Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Top 5 dòng thẻ nhớ máy ảnh tốt nhất năm 2021

Sau đây là top 5 dòng thẻ nhớ máy ảnh tốt nhất năm 2021 được các chuyên gia khuyên dùng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Những thiết bị máy ảnh nếu muốn chụp ảnh có độ nét cao và tốc độ xử lý nhanh thì thẻ nhớ gắn trong máy ảnh phải là loại thẻ nhớ có chất lượng tốt. Để lựa chọn được loại thẻ nhớ phù hợp thì người mua phải xem xét kỹ tới các thông số kỹ thuật của thẻ nhớ như dung lượng lưu trữ, tốc độ truyền dữ liệu, tốc độ đọc/ghi dữ liệu… Sau đây là top 5 dòng thẻ nhớ máy ảnh tốt nhất năm 2021 được các chuyên gia khuyên dùng.

  Thẻ nhớ máy ảnh SDXC Sandisk Extreme Pro 128GB 95MB/s

  Dòng thẻ nhớ máy ảnh SDXC Sandisk Extreme Pro 128GB 95MB/s này sử dụng chuẩn UHS-I speed class 3 và chuẩn tốc độ Class 10, cho phép khả năng đọc dữ liệu với tốc độ 95MB/s và ghi dữ liệu với tốc độ 90MB/s. Tốc độ này cho phép thẻ nhớ khai thác được toàn bộ các tính năng hiện đại nhất của những dòng máy ảnh đời mới hiện nay như rapid shot hay burst shot.

  Không những vậy dòng thẻ nhớ máy ảnh này cũng hỗ trợ quay phim full HD, 4K Ultra HD hay 3D Cinema với độ nét cực cao và chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động trong mọi khung hình. Đây chính là ứng cử viên sáng giá có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về hiệu suất hoạt động, độ bền hay tốc độ quay chụp của camera.

  Thẻ nhớ máy ảnh SDXC Sandisk Extreme Pro 128GB 95MB/s

  Thẻ nhớ máy ảnh Lexar 64GB Pro 2000X SDXC UHS2 U3 300MB/260MB/s

  Dòng Lexar 64GB Pro 2000X SDXC UHS2 U3 300MB/260MB/s luôn gây ấn tượng cho bất cứ người dùng máy ảnh nào bởi khả năng đọc/ghi dữ liệu với tốc độ khủng, lần lượt là 300MB/s và 260MB/s. Đây là thẻ nhớ sử dụng chuẩn U3, UHS-II từ đó giúp tối đa hóa tốc độ truyền dữ liệu từ thẻ nhớ vào máy tính. Điểm đặc biệt của chuẩn thẻ nhớ UHS-II là nó không chỉ tương thích với các thiết bị sử dụng cùng chuẩn mà còn tương thích được với các thiết bị hỗ trợ chuẩn UHS-I.

  Về khả năng quay chụp, dòng thẻ nhớ máy ảnh này hỗ trợ quay video 3D, 4K và full HD chất lượng cao khi sử dụng các loại máy ảnh 3D mới hoặc máy quay phim HD, máy ảnh DSLR.

  Thẻ nhớ máy ảnh SDXC Sandisk Extreme Pro 128GB 300MB/S

  Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng thẻ nhớ hỗ trợ chụp các bức ảnh động ở chế độ chụp liên tục một cách trơn tru, mượt mà thì dòng thẻ nhớ máy ảnh SDXC Sandisk Extreme Pro 128GB 300MB/S này sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Thẻ nhớ được trang bị tốc độ chuẩn UHS 3 với tốc độ đọc là 300MB/s và tốc độ ghi là 260MB/s.

  Ngoài việc cho phép chụp liên tục, load và sao lưu các file hình ảnh, video một cách nhanh chóng thì chiếc SDXC Sandisk Extreme Pro này cũng sở hữu dung lượng lưu trữ khủng tới 128GB, cho phép lưu trữ các video 4K hay full HD với độ nét cao.

  Thẻ nhớ máy ảnh SDXC Sandisk Extreme Pro 128GB 300MB/S

  Thẻ nhớ máy ảnh Sony SF-G128/T1 SYM

  Một dòng thẻ nhớ máy ảnh khác cũng được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp vô cùng ưa chuộng đó là mẫu Sony SF-G128/T1 SYM. Thẻ nhớ hỗ trợ chức năng DSLR dành cho máy ảnh hiện đại, cho phép quay các loại video full HD, 4K, 3D hay HFR một cách vô cùng mượt mà và hình ảnh chân thực, âm thanh sống động. Không những vậy thẻ nhớ còn hoạt động được trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thấp nhất là -13 độ F và cao nhất là 185 độ F.

  Thẻ nhớ máy ảnh XQD Sony 64GB 440MB/S

  Dòng XQD 64GB 440MB/S này cũng là dòng thẻ nhớ máy ảnh rất được yêu thích khác đến từ thương hiệu Sony. Đây là một lựa chọn vô cùng phù hợp cho những ai đang sở hữu các loại máy ảnh, máy quay cao cấp của Sony hay Nikon, máy ảnh DSLR… có hỗ trợ định dạng thẻ XDG. Dòng thẻ nhớ này sở hữu tốc độ đọc/ghi dữ liệu đáng kinh ngạc 400MB/s, cho phép tốc độ xử lý hình ảnh và quay chụp thần tốc.

  Thẻ nhớ máy ảnh XQD Sony 64GB 440MB/SMong rằng với Top 5 dòng thẻ nhớ máy ảnh tốt nhất năm 2021 mà chúng tôi gợi ý trên đây, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn trước khi quyết định sở hữu cho mình một loại thẻ nhớ phù hợp nhất.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất