1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Deal hot giá xịn. Giảm 50%

Top 5 ghế ăn dặm tốt nhất cho bé với mức giá hợp lý mẹ nên tham khảo

Những mẫu ghế ăn dặm dưới đây có một mức giá tầm trung nhưng sở hữu nhiều ưu điểm phục vụ cho những bữa ăn dặm của bé thật thoải mái và an toàn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Độ tuổi ăn dặm là một bước phát triển quan trọng giúp bé làm quen với thực phẩm và hình thành cách tiêu hóa tiếp nhận thức ăn giống với người lớn. Để chuẩn bị những bữa ăn dặm thật hoàn hảo thì một chiếc ghế ăn dặm chất lượng tốt,

1. Ghế ăn KuKu KU6033

Chiếc ghế ăn dặm Kuku KU6033 cho bé tới từ thương hiệu Kuku sản xuất phù hợp với trẻ từ 6-36 tháng tuổi, ghế được làm từ chất liệu cao cấp vừa đẹp mắt dễ vệ sinh và quan trọng hơn cả là an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ. Sản phẩm này cũng có thể chuyển thành ghế ngồi khi bé lớn hơn. Ghế có đệm mút ở 4 góc chống trơn trượt, phần chân ghế cao, khay ăn rộng rãi, chỗ để chân thuận tiện giúp các bé thoải mái khi dùng ghế.

2. Ghế ăn dặm Mastela 1013

Với thiết kế ghế có 4 nấc điều chỉnh, các mẹ sẽ không phải lo lắng con mình sẽ không thoải mái khi ngồi ghế trong các giai đoạn khác nhau. Không gian ghế rộng rãi và thiết kế chân đan chữ X giúp trẻ luôn ngồi vững chãi và chắc chắn, dây đai an toàn bảo vệ cho khung xương cho bé. Chất liệu ghế cao cấp và dễ dàng gấp, tháo dời giúp chiếc ghế trở nên linh hoạt và dễ sử dụng.

 

3. Ghế ăn Summer deluxe Sm13050

Đây cũ là chiếc ghế ăn Summer Deluxe SM13050 cho bé tốt trong thời kỳ ăn dặm, hỗ trợ bố quá trình bố mẹ cho các em ăn được trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo cho bé được ăn đúng cách, và sự phát triển an toàn cân đối cho trẻ.

4. Ghế ngồi ăn Mastela 07110

Chiếc ghế ngồi ăn Mastela 07110 được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa BPA, có 5 nấc điều chỉnh độ cao phù hợp với từng giai đoạn và sự phát triển của mỗi trẻ, không còn nỗi lo trẻ ngồi ghế không thoải mái và không có được tư thế đúng. Khay ăn có thể tháo rời giúp mẹ vệ sinh ghế ăn sạch sẽ dễ dàng hơn. Thiết kế gập thông minh và dây an toàn là những đặc điểm giúp cho ghế ăn dặm tiện lợi và an toàn hơn cho người sử dụng.

5. Ghế ăn dặm Mastela 07330

Chiếc ghế ăn Mastela 07330 được thiết kế sáng tạo giúp các bé yêu có thể dễ dàng ngồi ăn cùng với các thành viên trong gia đình, dễ dàng điều chỉnh linh hoạt. Sản phẩm thiết kế phù hợp với nhiều lứa tuổi, giúp các bé ngồi ăn chắc chắn, đảm bảo sự phát triển về thể chất. Đặc biệt, ghế ăn Mastela 07330 còn có 3 nấc khay ăn, 2 nấc điều chỉnh độ cao giúp bé vừa thoải mái, an toàn và có chuẩn tư thế khi ngồi ăn.

 

Tin tức liên quan
Review ghế ăn dặm Carter chất lượng cao cho bé

Review ghế ăn dặm Carter chất lượng cao cho bé

Ghế ăn dặm Teknum có tốt không?

Ghế ăn dặm Teknum có tốt không?

Có nên chọn mua ghế ăn dặm Umoo cho bé không?

Có nên chọn mua ghế ăn dặm Umoo cho bé không?

Có nên chọn mua ghế ăn dặm Teknum cho bé không?

Có nên chọn mua ghế ăn dặm Teknum cho bé không?

Có nên chọn mua ghế ăn dặm Hanbei cho bé không?

Có nên chọn mua ghế ăn dặm Hanbei cho bé không?

Cách chọn ghế ăn dặm cho bé

Cách chọn ghế ăn dặm cho bé

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất