1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Top 5 sữa bột ngoại cho bé từ 1 đến 3 tuổi

Dưới đây là 5 sản phẩm sữ bột ngoại cho bé trong độ tuổi từ 1 đến 3 giúp bé phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ mà các mẹ có thể tham khảo để lựa chọn:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1 đến 3 tuổi là giai đoạn các bé phát triển mạnh mẽ về thể chất, trí tuệ và cần được cung cấp nguồn dinh dưỡng phù hợp. Dưới đây là 5 sản phẩm sữa bột cho các bé trong giai đoạn này được sản xuất với công thức riêng giúp bé tăng cân, chiều cao và phát triển trí thông minh và mẹ có thể tham khảo để lựa chọn:

Sữa bột Meiji Gold 3

sữa bột

Sữa bột Meiji Gold 3 hộp thiếc 900g có giá 410.000 đồng

Sữa bột Meiji Gold 3 là sản phẩm dinh dưỡng của thương hiệu Meiji (Nhật Bản) dành cho trẻ em từ 1 đến 3 tuổi. Sữa bột này được các mẹ đánh giá cao vì sữa mát, bổ sung lợi khuẩn đường ruột giúp bé hấp thụ và tiêu hóa thức ăn tốt, không bị táo bón. Sữa bột Meiji có vị nhạt, thanh mát, độ hòa tan tốt nên khá giống mùi vị của sữa mẹ giúp các bé đã quen bú mẹ dễ dàng thích sữa, các bé không bỏ ti mẹ sau khi được bổ sung sữa ngoài. Tuy sản phẩm này không giúp bé tăng cân nhiều nhưng bù lại các bé uống sữa Meiji đều cứng cáp, phát triển chiều cao tốt và cân đối.

Sữa bột Physiolac số 3

sữa bột

Sữa bột Physiolac số 3 hộp thiếc 900g có giá 350.000 đồng

Sữa bột công thức Physiolac số 3 được sản xuất tại Pháp được nhiều mẹ Việt tin dùng cho các bé trong độ tuổi từ 1 đến 3. Sữa bột này cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cân bằng giúp bé phát triển toàn diện thể chất và tinh thần. Sữa bột này có tỷ lệ Casein/Đạm Whey là 45:55 tỷ lệ này gần giống sữa mẹ (40:60) giúp bé hấp thu và tiêu hóa tốt, không bị táo bón. Ngoài ra, sản phẩm này cung cấp hệ xơ chất hòa tan bao gồm GOS (galacto-oligosaccharide) và FOS (fructo-oligosaccharide) với tỉ lệ 90/10 tương đương trong sữa mẹ giúp hệ vi khuẩn đường ruột có ích phát triển để bé hấp thụ dinh dưỡng và tiêu hóa tốt hơn.

Sữa bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3

sữa bột

Sữa bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3 hộp thiếc 900g có giá 390.000 đồng

Sữa bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3 là một sản phẩm dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi của thương hiệu nổi tiếng Abbott (Hoa Kỳ). Sản phẩm này chứachứa hệ dưỡng chất IQ Immunify cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để bé phát triển hoàn thiện não bộ, tăng cân và phát triển chiều cao tốt. Ngoài ra, sữa bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3 bổ sung Prebiotic thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trên đường tiêu hóa, hỗ trợ khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể, làm mềm phân, giảm nguy cơ táo bón, nuôi dưỡng đường tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

Sữa bột Aptamil 3

sữa bột

Sữa bột Aptamil 3 Anh hộp 900g có giá 365.000 đồng

Sữa bột Aptamil 3 là sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 1 đến 3 tuổi được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu tại Anh và Đức. Sản phẩm này cung cấp nucleotides là chất đóng vai trò cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Nucleotides là một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hoá các phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng vaccine. Ngoài ra, Aptamil cung cấp hàm lượng sắt caođể đảm bảo lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé, giúp bé tránh được những nguy cơ về thiếu máu do thiếu sắt.Đặc biệt, sữa bột này hoàn toàn không chứa Gluten, một thành phần protein trẻ nhỏ khó hấp thụ giúp bé tiêu hóa và tăng trưởng tốt.

Sữa bột Morinaga số 9

sữa bột

Sữa bột Morinaga số 9 hộp 850g có giá 360.000 đồng

Sữa bột cho bé từ 1 đến 3 tuổi Morinaga số 9 là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản. Sữa bột này kết hợp hoàn hảo hai thành phần có nhiều trong sữa mẹ là Lactoferrin và Nucleotides, bổ sung sữa non giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm trùng và hạn chế hoạt động của virus. Đồng thời, sản phẩm này cung cấp đạm sữa Whey cô đặc là loại đạm dễ tiêu hóa, giúp bé hấp thụ tốt hơn. Đặc biệt, Morinaga được gọi là “sữa rau” vì sữa này có đặc tính mát, giúp bé tiêu hóa tốt, không bị táo bón nhờ bổ sung 2 loại đường Oligosaccharide là Lactose và Rafinose giúp tăng cường vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
So sánh sữa bột Meiji và sữa bột Similac Gain Plus IQ

So sánh sữa bột Meiji và sữa bột Similac Gain Plus IQ

So sánh Abbott Similac Gain Plus IQ 3  với Nuti IQ

So sánh Abbott Similac Gain Plus IQ 3 với Nuti IQ

Abbott Similac Gain Plus IQ 3 – Năng lượng cho bé tự do khám phá thế giới

Abbott Similac Gain Plus IQ 3 – Năng lượng cho bé tự do khám phá thế giới

Sữa bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3 dinh dưỡng cho bé từ 1 đến 3 tuổi

Sữa bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3 dinh dưỡng cho bé từ 1 đến 3 tuổi

Sữa bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3 có tốt không, có tăng cân không?

Sữa bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3 có tốt không, có tăng cân không?

So sánh sữa bột Abbott Grow và sữa bột Similac Gain Plus IQ

So sánh sữa bột Abbott Grow và sữa bột Similac Gain Plus IQ

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất