Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Top 5 xe đẩy trẻ em đôi giá rẻ cho bé

Xe đẩy trẻ em đôi là sản phẩm tiện lợi cho các mẹ sinh đôi khi đưa bé đi dạo, đi tắm nắng hay đi chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 chiếc xe đẩy em bé đôi thì có thể tham khảo những sản phẩm dưới đây:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Xe đẩy trẻ em đôi là sản phẩm được thiết kế dành cho các mẹ sinh đôi, thuận tiện cho mẹ đưa cả 2 bé ra ngoài chơi, đi tắm nắng hay đi du lịch cùng gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đẩy đôi cho bé thì có thể tham khảo các sản phẩm dưới đây:

  Xe đẩy trẻ em đôi Seebaby T22 nhiều màu

  xe đẩy em bé

  Xe đẩy trẻ em đôi Seebaby T22

  Giá tham khảo: 1.652.000 đồng

  Xe đẩy trẻ em đôi Seebaby T22 nhiều màu là sản phẩm đươc sản xuất dành riêng cho các bé sinh đôi từ sơ sinh đến 3 tuổi. Sản phẩm này có thiết kế 3 tư thế ngồi, ngả, nằm mang đến cảm giác thoải mái nhất cho bé. Xe đẩy này có khung xe bằng nhôm chắc khỏe, có thể thu gọn lại và dựng ở bất kỳ vị trí nào, rất tiện lợi khi di chuyển, cất giữ. Ngoài ra, bánh xe to khỏe, chắc chắn mang đến sự an toàn cho bé và an tâm cho mẹ.

  Xe đẩy trẻ em đôi Hope HP-306S

  xe đẩy em bé

  Xe đẩy trẻ em đôi Hope HP-306S

  Giá tham khảo: 1.410.000 đồng

  Xe đẩy em bé đôi Hope HP-306S là món quà tuyệt vời cho các bé song sinh. Sản phẩm này được thiết kế để dễ dàng điều chỉnh các tư thế nằm, ngả. Hope HP – 306S có phần khung xe bằng nhôm chắc khỏe, có thể thu gọn lại và dựng ở bất kỳ vị trí nào, rất tiện lợi khi di chuyển, cất giữ. Bên cạnh đó, xe có mái che được thiết kế để có thể gập sâu xuống, chống mưa, bụi. Đồng thời, sản phẩm này có thiết kế giá để đồ tiện lợi để đựng đồ khi đưa bé đi chơi.

  Xe đẩy trẻ em đôi Babylove BL305 (BL-305)

  xe đẩy em bé

  Xe đẩy trẻ em đôi Babylove BL305 (BL-305)

  Giá tham khảo: 1.200.000 đồng

  Xe đẩy trẻ em đôi Babylove BL305 (BL-305) là một trong những xe đẩy giá rẻ cho các bé sinh đôi được nhiều mẹ yêu thích. Sản phẩm này có khung xe chắc chắn và an toàn khiến mẹ yên tâm hơn khi đẩy 2 bé đi dạo. Ưu điểm của sản phẩm này là kiểu dáng nhỏ, nhẹ giúp các mẹ dễ dàng gập gọn lại sau khi sử dụng.

  Xe đẩy trẻ em đôi Aoerbao 703R (703-R)

  xe đẩy trẻ em

  Xe đẩy trẻ em đôi Aoerbao 703R (703-R)

  Giá tham khảo: 1.490.000 đồng

  Xe đẩy trẻ em đôi Aoerbao 703R (703-R) có giá thành rẻ nhưngđầy đủ 3 tư thế, thiết kế chắc chắn và màu sắc đơn giản phù hợp cho các bé từ sơ sinh đến 3 tuổi. Sản phẩm này có tay đẩy 2 chiều và không khác nhiều so với các loại xe đẩy trẻ em cao cấp khác. Bên cạnh đó, mái che của xe được thiết kế khá dày và rộng đủ để có thể gập sâu xuống, chống mưa, bụi. Ngoài ra, ưu điểm của xe là có chỗ để chân thoải mái cho bé, đai bảo vệ an toàn và màn chống muỗi thoáng mát cho bé.

  Xe đẩy trẻ em đôi Seebaby T12

  xe đẩy em bé

  Xe đẩy trẻ em đôi Seebaby T12

  Giá tham khảo: 1.990.000 đồng

  Xe đẩy trẻ em đôi Seebaby T12 được làm từ chất liệu hợp kim thép nên xe có bộ khung vững chắc, độ đàn hồi cao giúp giảm xóc khi đi trên bề mặt đường lồi lõm. Xe có thiết kế 3 tư thế ngả, ngồi, nằm với đệm ghế êm ái mang đến sự thoải mái nhất cho bé. Ngoài ra, xe có mái che dạng lưới thoáng khí không gây khó chịu cho các bé. Đặc biệt, hệ thống phanh bánh sau giữ xe có thể đứng yên 1 chỗ mang lại cảm giác an toàn cho bé.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất