Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Top đồng hồ thông minh giá rẻ mới nhất chỉ từ 300.000 đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm đồng hồ thông minh giá rẻ, đừng quên tham khảo những sản phẩm nổi bật dưới đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thị trường đồng hồ thông minh giá rẻ ngày càng sôi động với sự có mặt của rất nhiều mẫu mã và dòng đồng hồ thông minh với những tính năng được cải thiện và thiết kế đẹp mắt, đa dạng hơn cho nhiều đối tượng người dùng. Nếu muốn tìm kiếm đồng hồ thông minh giá rẻ, dưới đây là những dòng sản phẩm chất lượng cho bạn tham khảo:

Đồng hồ thông minh giá rẻ Smart Watch GT-08

Giá tham khảo: 350.000 đồng

đồng hồ thông minh giá rẻ loại nào tốt

Đồng hồ thông minh Smart Watch GT-08 sử dụng màn hình cảm ứng cực nhạy cho phép thao tác được dễ dàng hơn, thiết kế đồng hồ hiện đại, thời trang với phần bo viền bằng kim loại mạ bạc sáng bóng, đẹp mắt và phần vòng tay bằng nhựa mềm ôm sát tay thoải mái nhưng vẫn có độ bền cao và đứng dáng.

Đồng hồ thông minh Smart Watch 10086

Giá tham khảo: 300.000 đồng

Đồng hồ thông minh giá rẻ

Đồng hồ thông minh Smart Watch 10086 với thiết kế giống với một chiếc vòng tay thời trang nhỏ gọn và dễ đeo, phần mặt kính hiển thị đèn Led nhỏ nhắn và dễ theo dõi. Sản phẩm kết nối với thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android tốt hơn so với iOS, dung lương pin cao, ngoài những tác vụ thông thường, máy còn có khả năng phát nhạc và báo mất điện thoại chỉ với kết nối bluetooth.

Đồng hồ thông minh I5 Plus

Giá bán: 310.000 đồng

Đồng hồ thông minh giá rẻ i5

Đồng hồ thông minh I5 Plus có thể thực hiện hoàn hảo nhiệm vụ kết nối và thông báo với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS, dung lượng pin đến 5 ngày sử dụng liên tục. Tính năng chăm sóc sức khỏe như đếm bước chân, tính lượng calo tiêu thụ, đo giấc ngủ.. được trang bị đầy đủ giúp cho I5 Plus xứng đáng được lựa chọn. Khả năng chống nước là một ưu điểm vượt trội của I5 Plus giúp máy sử dụng bền bỉ hơn ngay cả khi tiếp xúc với nước và độ ẩm.

Đồng hồ thông minh giá rẻ Iwown i5

Giá bán: 227.000 đồng

Đồng hồ thông minh giá rẻ

Đồng hồ thông minh thể thao Iwown i5có thiết kế mềm mại và nữ tính, sản phẩm ra mắt với 2 màu sắc là đen và hồng trẻ trung với một mức giá rẻ cạnh tranh. Tuy có thiết kế đơn giản nhỏ gọn chỉ như một chiếc vòng tay nhưng sản phẩm sở hữu những ưu thế đáng kể như chống được nước, độ bền bỉ cao và pin sử dụng được lâu với thời gian chờ lên đến 7 ngày.

Đồng hồ thông minh giá rẻ Smartwatch U80

Giá bán: 239.000 đồng

Đồng hồ thông minh Smartwatch U80 sẽ là chiếc đồng hồ thông minh an toàn và chắc chắn với phần vòng tay đeo có chốt chắc chắn. Kết cấu bền chắc của sản phẩm cũng đảm bảo việc vận động không ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Cũng giống như những chiếc đồng hồ thông minh cùng tầm giá, U80 có thể thực hiện đầy đủ những nhiệm vụ thông báo và kết nối cơ bản đến điện thoại, ngoài ra máy còn có khả năng kết nối hỗ trợ chụp ảnh.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất