Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

TOP robot hút bụi giá trên 20 triệu đồng

Những gia đình có khả năng tài chính sẽ lựa chọn những chiếc máy hút bụi có chất lượng và mang lại hiệu quả vượt trội. Chính vì vậy robot hút bụi với tầm giá trên 20 triệu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Cùng theo dõi bài viết Top 3 robot hút bụi được ưa chuộng dưới đây để tham khảo bạn nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Robot hút bụi lau nhà Roborock S7 Plus

  Roborock S7 Plus là robot hút bụi công suất cao với nhiều tính năng bổ sung tiện lợi giúp việc dọn dẹp nhà cửa của bạn trở nên dễ dàng. Roborock S7 Plus nổi bật so với các phiên bản Roborock trước đó vì đế sạc có chức năng thu gom rác thải thông minh tự động bên cạnh khả năng sạc tiêu chuẩn.

  Robot hút bụi lau nhà Roborock S7 Plus
  Robot hút bụi lau nhà Roborock S7 Plus có mức giá tham khảo 21,5 triệu đồng được cập nhật tháng 1/2023 tại Websosanh.

  Roborock S7 Plus là robot hút bụi công suất cao có thể làm sạch với tốc độ lên đến 3000 lần mỗi phút và phát ra tiếng ồn tối thiểu nhờ được tích hợp công nghệ rung VibraRise.

  Roborock S7 Plus không chỉ được sử dụng như một chiếc máy hút bụi mà còn có thể dùng để lau sàn nhờ bình chứa nước 300ml. Đặc biệt, cây lau nhà có thể nhận ra thảm thông minh.

  Khi robot có thể dọn sạch các hạt bụi nhỏ tới 0,3 micron, lượng bụi bẩn mà Roborock S7 Plus có thể loại bỏ tăng lên 99,99%.

  Robot hút bụi Roborock S7 MAXV có lực hút 5100Pa và có thể hút bụi và lau nhà hiệu quả trên diện tích lên đến 300m2.

  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock S7 MaxV Ultra

  Robot hút bụi lau nhà Roborock S7 maxV Ultra
  Robot hút bụi lau nhà Roborock S7 maxV Ultra có mức giá tham khảo 23 triệu đồng được cập nhật tháng 1/2023 tại Websosanh.

  Roborock S7 MAXV Ultra là robot hút bụi phổ biến với nhiều công nghệ cải tiến. Công nghệ tự xử lý giúp giặt khăn và đổ đầy hộp nhanh chóng và dễ dàng. Công suất hút tối đa 5100 Pa dễ dàng loại bỏ mọi bụi bẩn.

  Robot hút bụi Roborock S7 MAXV Ultra sử dụng điều hướng bằng laser LiDAR để lập bản đồ chính xác không gian, bao gồm bàn, ghế và chướng ngại vật. Đèn LED cũng giúp thiết bị định hướng và làm sạch trong bóng tối.

  Robot 2 camera của Roborock: 1 camera RGB để thiết kế và sao chép tầm nhìn, camera còn lại cấu trúc 3D có thể nhận dạng các vật thể trên đường trong điều kiện ánh sáng yếu.

  Trong quá trình làm sạch, chức năng quét ánh sáng 3D sẽ xác định vị trí và kích thước vật cản một cách chính xác. Vị trí của robot, khu vực làm sạch và các rào cản cũng đang hình thành hệ thống bản đồ ma trận 3D. Bản đồ này cho phép người dùng xem tất cả các rào cản, không gian trong nhà và đường đi của robot.

  Pin 5200mAh cung cấp lực hút 5100Pa. Nhờ đó, người dùng có thể nói lời tạm biệt với bụi mịn (kể cả ở những rãnh sâu) trong nhà và mang đến một không gian sạch sẽ. Roborock S7 MAXV Ultra cũng làm sạch 300m2.

  Với cổng sạc 3 trong 1 mới, Roborock S7 MaxV Ultra là robot hút bụi cao cấp. Thùng chứa rác 2,5 lít, thùng chứa nước sạch 3 lít và thùng chứa nước bẩn 2,3 lít tạo nên hệ thống làm sạch.

  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock S7 MaxV Plus

  Đế sạc và hút chất thải vào túi chứa bụi 3L của máy. Túi bụi giảm tần suất vệ sinh túi bụi xuống còn 120 ngày. Với Roborock S7 MaxV Plus, một lần thay túi vệ sinh đế sạc. Công nghệ lọc đa tầng loại bỏ 99,99% chất ô nhiễm nhỏ tới 0,3 micron, giúp không khí trong nhà bạn luôn sạch sẽ.

  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock S7 MaxV Plus
  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock S7 MaxV Plus có mức giá tham khảo 23 triệu đồng được cập nhật tháng 1/2023 tại Websosanh.

  ReactiveAI 2.0 giúp robot Roborock S7 MaxV Plus nhận diện chướng ngại vật bằng chức năng quét ánh sáng 3D. Phát hiện chướng ngại vật nhanh hơn 22% và chính xác hơn 70%. CPU mạnh mẽ của S7 MaxV thực thi các thuật toán của Roborock, giúp robot hút bụi thông minh hơn và nhanh hơn.

  Robot có thể tránh dây buộc, giày và chó một cách nhanh chóng và dễ dàng. CPU tinh vi của S7 MaxV phát hiện các mối nguy hiểm và phản ứng tương ứng. Máy len lỏi dễ dàng qua những không gian chật hẹp. Điều này giúp loại bỏ lỗi vật cản làm vướng víu di chuyển của robot.

  Ứng dụng Roborock cho phép S7 MaxV xác định ngôi nhà, đồ nội thất và sàn nhà của bạn một cách chi tiết sống động. Điều hướng thông minh, quét 3D và camera RGB cho phép ứng dụng nhanh chóng phân tích môi trường xung quanh bạn và đưa ra quy trình dọn dẹp trên ứng dụng để tối đa hóa tốc độ dọn dẹp nhà cửa.

  Lực hút tối đa là 5100Pa, gấp đôi phiên bản cũ. Con lăn bàn chải cao su bền tránh rối tóc và cải thiện khả năng hút bụi. Hơn nữa, công nghệ rung siêu âm VibraRise làm sạch sàn lên đến 3000 lần mỗi phút với áp suất cao liên tục trong S7 MaxV Plus.

  Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết mà Websosanh.vn cung cấp. Hi vọng top 3 robot hút bụi trên sẽ hữu ích cho nhu cầu mua sắm của gia đình bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất