Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Trải nghiệm mặt nạ đá lạnh Ice Cooling Mask - loại mặt nạ dưỡng da lạ và hot nhất mùa hè này

Nghe tên thôi Ice Cooling Mask cũng đủ để bạn cảm thấy mát lạnh giữa mùa hè nóng bức rồi. Đây là một sản phẩm mới và vô cùng độc đáo đến từ xứ sở kim chi. Hãy cùng xem em nó có gì mà hot đến vậy nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Xu hướng đắp mặt nạ từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với các cô gái trẻ Việt Nam. Trong khi đó Hàn Quốc lại là thiên đường của những loại mặt nạ, từ mặt nạ giấy đến mặt nạ dạng cream hay những loại mặt nạ vô cùng độc đáo khác. Và dòng mặt nạ đá lạnh Ice Cooling Mask – một sản phẩm đã tạo nên cơn sốt ở Hàn Quốc từ năm 2015, nay đã về Việt Nam và khiến nhiều cô gái “chết mê chết mệt”.

mặt nạ đá lạnh Ice Cooling Mask

Mặt nạ đá lạnh Ice Cooling Mask từ Hàn Quốc

Mặc dù không còn là sản phẩm mới ở Hàn Quốc, tuy nhiên ở các nước châu Á khác nói chung và tại Việt Nam nói riêng thì mặt nạ đá lạnh vẫn là cái tên gây sự tò mò và chú ý. Ice Cooling Mask là sản phẩm Công ty hóa mỹ phẩm DKCC (Hàn Quốc) được hướng dẫn sử dụng kèm các loại mặt nạ thiên nhiên hoặc mặt nạ giấy khác để tăng cường hiệu quả cũng như giúp các bạn gái có trải nghiệm tốt hơn.

Bên trong mặt nạ Ice Cooling Mask có chứa gel làm lạnh nhanh và giữ lạnh giúp cải thiện kích cỡ lỗ chân lông, giảm bọng mắt, quầng thâm. Khi dùng, người sử dụng chỉ cần cho mặt nạ vào trong ngăn mát tủ lạnh, hoặc ngâm trong khay nước lạnh khoảng 3 phút rồi sử dụng trực tiếp. Cách sử dụng em nó cũng rất đơn giản, nhờ phần quai cài phía sau mặt nạ nên dù di chuyển hay hoạt động, bạn cũng hoàn toàn thoải mái, không sợ mặt nạ bị rơi.

mặt nạ đá lạnh Ice Cooling Mask

Ice Cooling Mask giúp làm mờ quầng thâm và nhỏ lỗ chân lông

Bạn có thể đắp mặt nạ đá lạnh bên ngoài các loại mask giấy, hoặc mặt nạ thiên nhiên khác để tăng cường hiệu quả hoạt động của loại mask đó. Hoặc đơn giản là chỉ cần đắp mặt nạ đá lạnh Ice Cooling Mask để làm nhỏ lỗ chân lông hoặc mờ quầng thâm. Em mặt nạ này có đi kèm một túi zip gọn gàng để đựng mặt nạ sau mỗi lần sử dụng hoặc khi đi du lịch.

Giá của Ice Cooling Mask hiện nay khoảng 700.000 VND (chưa tính phí ship hay thuế), một mức giá không hề rẻ nhưng bù lại, bạn có thể tái sử dụng em nó nhiều lần. Và hơn cả là bạn sẽ có được những trải nghiệm và những hiệu quả mà chưa có trên các loại mặt nạ truyền thống mà mình đã dùng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất