1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Lương về sale kịch sàn. Giảm 50%

Tủ lạnh Hitachi R-T350EG1D sở hữu các công nghệ làm lạnh hiện đại

Tủ lạnh Hitachi R-T350EG1D sử dụng hệ thống làm lạnh Air Jet Flow thông minh và công nghệ làm lạnh Minus Zero giúp thực phẩm được bảo quản tươi ngon lâu hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Hitachi R-T350EG1D là tủ lạnh của thương hiệu uy tín Hitachi có dung tích bảo quản phù hợp với nhu cầu của các gia đình có từ 4 đến 6 thành viên. Hiện nay, trên thị trường Hitachi R-T350EG1D được bán với giá từ 8.500.000 đồng.

Thiết kế hai cửa truyền thống với ngăn đá trên

Hitachi R-T350EG1Dlà tủ lạnh có thiết kế hai cửa truyền thống với ngăn đá bên trên dễ sử dụng với mọi người tiêu dùng. Nội thất củaHitachi R-T350EG1Dgồm khá nhiều khay kệ như khay đựng trứng, khay chứa rau quả, khay chứa nước, ngăn kệ dưới,… đáp ứng tốt nhu cầu dự trữ thực phẩm của gia đình bạn. Đồng thời bên cánh tủ chính có ngăn đựng chai lọ với không gian rộng giúp bạn thoải mái cất chứa các loại chai lọ có kích thước lớn. Các khay kệ củaHitachi R-T350EG1Dkhông chỉ được thiết kế thoáng rộng và thanh mát mà còn được làm từ kính chịu lực nên kệ kính có thể thoải mái nâng đỡ các loại thực phẩm có trọng lượng lớn mà không lo vỡ, hỏng.

Hitachi R-T350EG1D (nguồn: internet)

Hitachi R-T350EG1D (nguồn: internet)

Ngoài ra, với thiết kế độc đáo củaHitachi R-T350EG1D bạn chỉ cần rót nước vào ngăn nhỏ trên cánh tủ, nước sẽ tự động được làm lạnh, bạn có thể lấy nước mát từ vòi nhỏ nằm bên ngoài tủ lạnh mà không cần phải mở cửa tủ gây thất thoát khí lạnh ra bên ngoài. Hơn nữa, ngăn đá của tủ lạnh được trang bị khay đá xoắn giúp tạo viên đá dễ dàng và tiện lợi khi tách lấy đá ra ngoài để sử dụng.

Tiết kiệm điện với cảm biến nhiệt Eco

Cảm biến nhiệt có khả năng xác định điều kiện ánh sáng, nhiệt độ bên trong và bên ngoài tủ, tần suất mở cửa để từ đó tự động thiết đặt chế độ hoạt động phù hợp. Tủ lạnh sử dụng công nghệ Eco có khả năng tiết kiệm điện tới 10%. Bên cạnh đó, hệ thống đèn LED chiếu sáng ít tỏa nhiệt cũng góp phần tiết kiệm điện năng. Đây là công nghệ đánh dấu một bước ngoặt giúp bảo vệ môi trường mang đến cho con người cuộc sống thoải mái, tiện nghi và hiện đại.

Sử dụng công nghệ làm lạnh hiện đại

Hitachi R-T350EG1D có dung tích bảo quản 290 lít, trong đó ngăn lạnh chiếm 232 lít, ngăn đông chiếm 58 lít phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình từ 4 đến 6 thành viên. Đặc biệt, tủ được thiết kế ngăn đựng rau quả lớn giúp bạn không phải đi chợ thường xuyên mà vẫn có rau củ tươi ngon phục vụ những bữa ăn của gia đình mình.

Hitachi R-T350EG1D sử dụng các công nghệ làm lạnh hiện đại (nguồn: internet)

Hitachi R-T350EG1D sử dụng các công nghệ làm lạnh hiện đại (nguồn: internet)

Hitachi R-T350EG1D được trang bị hệ thống làm lạnh Air Jet Flow thông minh sử dụng các ô thông gió đẩy khí lạnh luân chuyển đều giúp làm lạnh đồng đều toàn bộ thực phẩm. Ngoài ra, tủ lạnh còn có công nghệ làm lạnh Minus Zero trang bị một tấm nhôm bức xạ nhiệt thu và phát độ lạnh giúp tủ làm lạnh nhiều hơn và giữ ẩm tốt hơn cho rau củ giúp thực phẩm không bị mất nước cũng như đảm bảo chất dinh dưỡng.

Công nghệ khử mùi Nano Titanium

Hitachi R-T350EG1Dđược trang bị công nghệ khử mùi Nano Titanium sử dụng bộ lọc tinh thể bạc giúp diệt sạch vi khuẩn, mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Công nghệ này không chỉ giúp khử các mùi khó chịu còn lưu trên thực phẩm mà còn khiến các mầm bệnh không có cơ hội phát triển giúp thực phẩm luôn tươi ngon, giàu dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Không đóng tuyết

Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp tủ lạnh tiết kiệm điện hơn (nguồn: internet)

Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp tủ lạnh tiết kiệm điện hơn (nguồn: internet)

Các tủ lạnh đời cũ thường bị đóng tuyết dẫn đến tốn điện và làm lạnh không hiệu quả bởi các lớp tuyết dày.Hitachi R-T350EG1Dlà tủ lạnh thế hệ mới sử dụng các công nghệ làm lạnh tiên tiến ngăn chặn tình trạng đóng tuyết để tủ lạnh hoạt động hiệu quả. Thực chất,Hitachi R-T350EG1Dđược thiết kế thêm chế độ xả tuyết tự động nên khi có hiện tượng đóng tuyết bộ phận cảm ứng sẽ tự động không cung cấp hơi lạnh cho ngăn đá để tuyết tan bớt giúp tủ trở lại với công suất hoạt động bình thường. Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết không chỉ giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc xả tuyết.

H.T

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Tủ lạnh Hitachi RM700PGV2 tiết kiệm điện hiệu quả

Tủ lạnh Hitachi RM700PGV2 tiết kiệm điện hiệu quả

Tủ lạnh Hitachi R-SG31BPG tiết kiệm điện hiệu quả

Tủ lạnh Hitachi R-SG31BPG tiết kiệm điện hiệu quả

Tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Tủ lạnh Hitachi R-SF48CMS tiết kiệm điện hiệu quả

Tủ lạnh Hitachi R-SF48CMS tiết kiệm điện hiệu quả

Đánh giá tủ lạnh tiết kiệm điện Hitachi RM700GPGV2

Đánh giá tủ lạnh tiết kiệm điện Hitachi RM700GPGV2

Tủ lạnh Hitachi SR-WB550PG2 tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Tủ lạnh Hitachi SR-WB550PG2 tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất