1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Khởi động sale to 12.12

Tủ lạnh Hitachi RZ400EG9D cho gia đình từ 5 đến 6 người

Hitachi RZ400EG9D trang bị một vòi lấy nước trên cánh tủ, giúp bạn dễ dàng lấy những cốc nước mát lạnh mà không phải mở tủ như trước, tránh thất thoát hơi lạnh và gây hao tổn điện năng không cần thiết.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Hitachi RZ400EG9D là chiếc tủ lạnh có dung tích bảo quản 335 lít phù hợp với nhu cầu dự trữ thực phẩm của những gia đình từ 5 đến 6 thành viên. Hiện nay, sản phẩm này được bán trên thị trường với giá từ 9.250.000 đồng.

Tủ lạnh Hitachi RZ400EG9D có thiết kế 2 cửa, ngăn đá trên

Tủ lạnh Hitachi RZ400EG9D

Tủ lạnh Hitachi RZ400EG9D

Hitachi RZ400EG9D là tủ lạnh có thiết kế hai cửa truyền thống, ngăn đá trên quen thuộc với hầu hết người tiêu dùng. Tuy nhiên, hạn chế của kiểu tủ lạnh này là người tiêu dùng phải cúi gập người để lấy thực phẩm trong ngăn mát, gây khó khăn cho những người gặp vấn đề về cột sống hay những bà bầu.

Nội thất của tủ gồm khá nhiều khay kệ như khay đựng trứng, khay chứa rau quả, khay chứa nước, ngăn kệ dưới,… đáp ứng tốt nhu cầu dự trữ thực phẩm của gia đình bạn. Các khay kệ của tủ không chỉ được thiết kế thoáng rộng và thanh mát mà còn được làm từ kính chịu lực nên kệ kính có thể thoải mái nâng đỡ các loại thực phẩm có trọng lượng lớn mà không lo vỡ, hỏng. Hơn nữa, tủ lạnh sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED không chỉ tiết kiệm điện mà còn không gây tỏa nhiệt nên không ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong tủ. Đặc biệt, Hitachi RZ400EG9D trang bị một vòi lấy nước trên cánh tủ, giúp bạn dễ dàng lấy những cốc nước mát lạnh mà không phải mở tủ như trước, tránh thất thoát hơi lạnh và gây hao tổn điện năng không cần thiết.

Tủ lạnh Hitachi RZ400EG9D sử dụng công nghệ làm lạnh Minus – Zero

Với hệ thống Minus Zero, tủ lạnh Hitachi RZ400EG9D giúp khả năng làm lạnh đạt hiệu quả nhanh chóng. Toàn bộ thực phẩm được bao phủ bởi hơi lạnh, đảm bảo thực phẩm luôn ở trạng thái tươi ngon nhất. Khí lạnh luôn được phân bổ đồng đều, giảm thiểu sự tăng giảm nhiệt độ bất thường và tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm, giúp thực phẩm không bị khô, không bị đông đá nên luôn giữ được sự tươi ngon và mùi vị của thực phẩm.

Tủ lạnh Hitachi RZ400EG9D sử dụng công nghệ khử mùi Nano Titanium

Tủ

Màng lọc khí lạnh Nano Titaniumsử dụng chất xúc tác TIO2 giúp diệt sạch vi khuẩn

Tủ lạnh Hitachi RZ400EG9D được trang bị màng lọc khí lạnh Nano Titanium sử dụng chất xúc tác TIO2 giúp diệt sạch vi khuẩn, mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Công nghệ này không chỉ giúp khử các mùi khó chịu còn lưu trên thực phẩm mà còn khiến các mầm bệnh không có cơ hội phát triển giúp thực phẩm luôn tươi ngon, giàu dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Tủ lạnh Hitachi RZ400EG9D sử dụng công nghệ máy nén thường

Hitachi RZ400EG9D chưa được trang bị công nghệ máy nén Inverter mà vẫn sử dụng công nghệ cũ, máy nén khi đủ độ lạnh sẽ ngừng và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo cơ chế bật – tắt tùy theo nhiệt độ tùy theo nhiệt độ bên trong tủ khiến tủ lạnh tiêu hao điện nhiều hơn. Theo thông số kĩ thuật mà nhà sản xuất đưa ra thì Hitachi RZ400EG9D có công suất tiêu thụ điện là 187 W/h.

Tủ lạnh Hitachi RZ400EG9D làm lạnh không đóng tuyết

Hitachi RZ400EG9D sử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp khắc phục hoàn toàn việc tủ lạnh bị đóng tuyết do đó tủ không mất đi không gian dự trữ thực phẩm, không tốn điện và bạn không cần tốn thời gian dọn dẹp tuyết trong tủ. Bên cạnh đó, tủ lạnh còn có hệ thống quạt giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ làm cho thực phẩm không bị ôi thiu, không bám mùi hôi do không khí liên tục được lưu thông.

Tủ lạnh Hitachi RZ400EG9D không sử dụng CFC

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnh Hitachi RZ400EG9D được đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

H.T

Nguồn: tổng hợp

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Nên mua tủ lạnh Samsung hay tủ lạnh Hitachi trên 400l cho gia đình?

Nên mua tủ lạnh Samsung hay tủ lạnh Hitachi trên 400l cho gia đình?

So sánh tủ lạnh Hitachi R-FG560PGV7(GBK) 450 lít Inverter và Hitachi 450L R-FG560PGV8 (GBK) nên chọn mua tủ lạnh loại nào tốt?

So sánh tủ lạnh Hitachi R-FG560PGV7(GBK) 450 lít Inverter và Hitachi 450L R-FG560PGV8 (GBK) nên chọn mua tủ lạnh loại nào tốt?

Review chi tiết tủ lạnh SBS Hitachi Inverver 589L R-FS800GPGV2 (GBK)

Review chi tiết tủ lạnh SBS Hitachi Inverver 589L R-FS800GPGV2 (GBK)

5 ưu điểm chất lượng của tủ lạnh Hitachi R-VG440PGV3 (GBK) - 365L Inverter

5 ưu điểm chất lượng của tủ lạnh Hitachi R-VG440PGV3 (GBK) - 365L Inverter

Ưu nhược điểm của tủ lạnh Side by Side Hitachi

Ưu nhược điểm của tủ lạnh Side by Side Hitachi

Có nên chọn mua tủ lạnh Hitachi 3 cánh?

Có nên chọn mua tủ lạnh Hitachi 3 cánh?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất