1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Tủ lạnh Panasonic NR-BU303MS làm lạnh nhanh

Tủ lạnh Panasonic NR-BU303MS được trang bị tính năng làm lạnh nhanh -40 độ C giúp tủ lạnh làm lạnh một cách nhanh chóng để thực phẩm được bảo quản tốt hơn và đá được làm nhanh hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh dưới 300 lít của thương hiệu Panasonic thìPanasonic NR-BU303MS là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, sản phẩm này được bán trên thị trường với giá từ 7.550.000 đồng.

Thiết kế hai cửa với ngăn đá dưới

Panasonic NR-BU303MSlà tủ lạnh có thiết kế hai cửa với ngăn đá dưới giúp người dùng dễ dàng lấy thực phẩm ở ngăn mát ra bên ngoài mà không phải cúi gập người. Tính năng này đặc biệt hữu ích với những người già thường có vấn đề về cột sống. Bên cạnh đó, tủ lạnh có thiết kế ngăn đá dưới cũng tiết kiệm điện năng đáng kể bởi vì máy nén nằm ở dưới luôn gần với buồng đông và sử dụng công nghệ làm lạnh kép nên không cần tận dụng hơi lạnh từ trên xuống mà chỉ cần duy trì nhiệt độ ổn định tại các ngăn riêng biệt.

Panasonic NR-BU303MS (nguồn: internet)

Panasonic NR-BU303MS (nguồn: internet)

Panasonic NR-BU303MSgồm khá nhiều khay kệ như khay đựng trứng, khay chứa rau quả, khay chứa nước, ngăn kệ dưới,… đáp ứng tốt nhu cầu dự trữ thực phẩm của gia đình bạn. Tủ lạnh được trang bị cảm biếnđóng mở cửa tủ, cảm biến ánh sáng và nhiệt độ bên trong và ngoài tủ giúp tiết kiệm năng lượng điện và là lạnh hiệu quả cho các thức ăn, rau củ quả được chứa bên trong nó. Đồng thời, Panasonic NR-BU303MS được trang bị hệ thống đèn LED không chỉ tiết kiệm điện hơn đèn thông thường mà còn không tỏa nhiệt làm ảnh hưởng đến luồng khí lạnh bên trong tủ.

Dung tích bảo quản 256 lít

Panasonic NR-BU303MS sở hữu dung tích bảo quản 255 lít phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình từ 4 đến 5 thành viên. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có thể là sự lựa chọn cho những đôi vợ chồng mới cưới và đang chuẩn bị sinh con.

Cơ chế làm lạnh đa chiều

đa chiều giúp khí lạnh phân phối đều tất cả các vị trí trong tủ (nguồn: internet)

Công nghệ làm lạnh đa chiều giúp khí lạnh phân phối đều tất cả các vị trí trong tủ (nguồn: internet)

Tủ lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh hiện đại với luồng khí lạnh đa chiều giúp khí lạnh phân phối đều tất cả các vị trí trong tủ đảm bảo thực phẩm sẽ luôn được làm lạnh đều và tránh được tình trạng hư hỏng do khí lạnh chỉ tập trung một chỗ. Nhờ luồng khí lạnh đa chiều, sự phân bổ khí lạnh luôn được đảm bảo đồng đều, giảm thiểu sự tăng nhiệt độ bất thường và tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm.

Làm lạnh nhanh -40 độ C

Tủ lạnh Panasonic NR-BU303MS được trang bị tính năng làm lạnh nhanh -40 độ C giúp tủ lạnh làm lạnh một cách nhanh chóng để thực phẩm được bảo quản tốt hơn và đá được làm nhanh hơn. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong trường hợp nhà bạn có khách đột xuất và cần đá để pha nước mời khách.

Công nghệ khử mùi Ag clean

 công nghệ khử mùi Ag Clean sử dụng bộ lọc tinh thể bạc giúp diệt sạch vi khuẩn

Công nghệ khử mùi Ag Clean sử dụng bộ lọc tinh thể bạc giúp diệt sạch vi khuẩn (nguồn: internet)

Panasonic NR-BU303MSđược trang bị công nghệ khử mùi Ag Clean sử dụng bộ lọc tinh thể bạc giúp diệt sạch vi khuẩn, mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Công nghệ này không chỉ giúp khử các mùi khó chịu còn lưu trên thực phẩm mà còn khiến các mầm bệnh không có cơ hội phát triển giúp thực phẩm luôn tươi ngon, giàu dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Không sử dụng CFC làm hại môi trường

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnhPanasonic NR-BU303MSđược đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

H.T

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Tủ lạnh Panasonic Inverter có thực sự tiết kiệm điện không?

Tủ lạnh Panasonic Inverter có thực sự tiết kiệm điện không?

Tủ lạnh Panasonic Econavi là gì? Tìm hiểu công nghệ tiết kiệm điện trên tủ lạnh Panasonic

Tủ lạnh Panasonic Econavi là gì? Tìm hiểu công nghệ tiết kiệm điện trên tủ lạnh Panasonic

4 mẫu tủ lạnh Panasonic 180l tiết kiệm điện giá từ 5 triệu đồng

4 mẫu tủ lạnh Panasonic 180l tiết kiệm điện giá từ 5 triệu đồng

Đánh giá tủ lạnh tiết kiệm điện Panasonic NR-BR307ZSVN

Đánh giá tủ lạnh tiết kiệm điện Panasonic NR-BR307ZSVN

Tủ lạnh Panasonic NR-BR344MSVN tiết kiệm điện với công nghệ Econavi

Tủ lạnh Panasonic NR-BR344MSVN tiết kiệm điện với công nghệ Econavi

Tủ lạnh Panasonic NR-BL347XNVN tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Tủ lạnh Panasonic NR-BL347XNVN tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất