1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] an tâm shop tại nhà

Tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR nhỏ gọn, hiện đại

Tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại phù hợp với những không gian tiết kiệm diện tích và nhu cầu sử dụng cá nhân.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh có thiết kế nhỏ gọn, dung tích bảo quản phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc đặt trong các phòng khách sạn thì Sanyo Mini SR-5KR là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường Sanyo Mini SR-5KR được bán với giá từ 2.399.000 đồng.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Sanyo Mini SR-5KR (nguồn: internet)

Sanyo Mini SR-5KR (nguồn: internet)

Sanyo Mini SR-5KR có thiết kế hiện đại với màu sắc trang nhã sẽ làm đẹp thêm cho không gian đặt tủ. Hơn nữa, tủ lạnh này có ưu thế bởi kích cỡ nhỏ gọn nên có thể phù hợp với mọi không gian ngay cả những không gian tiết kiệm diện tích của các gia đình sống trong các căn hộ chung cư, tập thể.

Tổng dung tích 50 lít

Sanyo Mini SR-5KR với thiết kế một cửa có tổng dung tích 50 lít phù hợp với nhu cầu bảo quản thực phẩm của những người sống độc thân, những người ít có nhu cầu bảo quản thực phẩm với số lượng lớn hoặc đặt trong các phòng khách sạn.

Khay kệ linh hoạt

Sanyo Mini SR-5KR được trang bị hệ thống khay kệ linh hoạt, rộng rãi giúp bạn dễ dàng sắp xếp thực phẩm tạo không gian đủ rộng để bảo quản lượng thực phẩm vừa vừa phải và đầy đủ mọi loại thực phẩm cần thiết. Ngoài ra, các khay kệ của Sanyo Mini SR-5KR có thể tháo rời giúp bạn dễ dàng lau chùi và vệ sinh, tăng tính thẩm mỹ, độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm.

Vận hành êm ái

Sanyo Mini SR-5KR không phát ra tiếng động trong khi vận hành

Sanyo Mini SR-5KR không phát ra tiếng động trong khi vận hành (nguồn: internet)

Sanyo Mini SR-5KR không phát ra tiếng động trong khi vận hành, hoạt động êm ái, ổn định nên đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao. Tính năng này giúp tủ lạnh không làm phiền đến giấc ngủ của các thành viên trong gia đình bạn, mang lại sự tiện nghi và thoải mái tối ưu.

Thân thiện với môi trường

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR được đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

Không đóng tuyết

Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả hơn (nguồn: internet)

Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả hơn (nguồn: internet)

Sanyo Mini SR-5KR sử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp khắc phục hoàn toàn việc tủ lạnh bị đóng tuyết do đó tủ không mất đi không gian dự trữ thực phẩm, không tốn điện và bạn không cần tốn thời gian dọn dẹp tuyết trong tủ. Bên cạnh đó, tủ lạnh còn có hệ thống quạt giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ làm cho thực phẩm không bị ôi thiu, không bám mùi hôi do không khí liên tục được lưu thông.

H.T

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
So sánh tủ lạnh Sharp và tủ lạnh Sanyo

So sánh tủ lạnh Sharp và tủ lạnh Sanyo

Tủ lạnh Sanyo SR185PN làm đá nhanh

Tủ lạnh Sanyo SR185PN làm đá nhanh

Đánh giá tủ lạnh tiết kiệm điện Sanyo SRS185PN

Đánh giá tủ lạnh tiết kiệm điện Sanyo SRS185PN

Có nên mua tủ lạnh Sanyo không?

Có nên mua tủ lạnh Sanyo không?

Có nên mua tủ lạnh Sanyo cũ giá rẻ không?

Có nên mua tủ lạnh Sanyo cũ giá rẻ không?

Đánh giá chất lượng tủ lạnh mini Sanyo có tốt không?

Đánh giá chất lượng tủ lạnh mini Sanyo có tốt không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất