1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Lương về

Tủ lạnh Sanyo SRPQ345RB làm lạnh gián tiếp

Công nghệ làm lạnh gián tiếp hoạt động trên nguyên tắc làm lạnh bằng phương pháp tuần hoàn không khí, vì vậy khí lạnh hầu như gần giống nhau ở các ngăn chứa.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sanyo SRPQ345RB là tủ lạnh của thương hiệu được nhiều người tiêu dùng trong nước tin tưởng lựa chọn. Với dung tích bảo quản 335 lít, sản phẩm này được bán trên thị trường với giá từ 8.150.000 đồng.

Thiết kế hai cửa

Sanyo SRPQ345RB

Tủ lạnh Sanyo SRPQ345RB

Sanyo SRPQ345RB có thiết kế 2 cửa với ngăn đá dưới hiện đại, giúp bạn dễ dàng lấy thực phẩm từ ngăn trên mà không phải khom lưng quá nhiều. Thiết kế nàygiúp tủ lạnh tiết kiệm điện năng đáng kể bởi vì máy nén nằm ở dưới luôn gần với buồng đông và sử dụng công nghệ làm lạnh kép nên không cần tận dụng hơi lạnh từ trên xuống mà chỉ cần duy trì nhiệt độ ổn định tại các ngăn riêng biệt. Bên cạnh đó, tủ lạnh được trang bịkhá nhiều khay kệ như khay đựng trứng, khay chứa rau quả, khay chứa nước, ngăn kệ dưới,… đáp ứng tốt nhu cầu dự trữ thực phẩm của gia đình bạn.

Dung tích bảo quản 335 lít

Với tổng dung tích đến 335 lít, tủ lạnhSanyo SRPQ345RBphù hợp với gia đình có từ 6,7 người. Tuy nhiên, đây cũng là sản phẩm mà những đôi vợ chồng mới cưới hay những gia đình có nhu cầu dự trữ thực phẩm lớn có thể tham khảo. Ngăn đá của tủ lạnh có dung tích 122 lít, đảm bảo cung cấp đầy đủ và nhanh chóng lượng đá lớn và không gian bảo quản thực phẩm đông rộng rãi. Ngăn lạnh với dung tích 213 lít của tủ lạnh cho phép người dùng bảo quản một lượng lớn thực phẩm cho cả gia đình mà không sợ thiếu diện tích. Tủ lạnh còn có công nghệ tự xả đông, chống đóng tuyết, đảm bảo sử dụng toàn bộ diện tích lưu trữ, tránh tình trạng tuyết đóng choáng chỗ để thực phẩm như trước đây.

Làm lạnh gián tiếp

Công nghệ làm lạnh gián tiếp hoạt động trên nguyên tắc làm lạnh bằng phương pháp tuần hoàn không khí, vì vậy khí lạnh hầu như gần giống nhau ở các ngăn chứa.

Công nghệ làm lạnh gián tiếp giúp khí lạnh hầu như gần giống nhau ở các ngăn chứa

Công nghệ làm lạnh gián tiếp hoạt động trên nguyên tắc làm lạnh bằng phương pháp tuần hoàn không khí, vì vậy khí lạnh hầu như gần giống nhau ở các ngăn chứa. Bên cạnh đó, các tủ lạnh có công nghệ làm lạnh gián tiếp hiện nay đều có chức năng tự xã đông, không đóng tuyết, giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Công nghệ khử mùi Nano Fresh Ag+

Công nghệ Nano Fresh Ag+ của tủ lạnh Sanyo sinh ra các ion dương Ag+, các ion này hút các ion âm của tế bào vi khuẩn, tiêu diệt, làm vô hiệu hóa và kiềm hãm sự phát sinh của các tế bào vi khuẩn này bên trong tủ lạnh, các ion Ag còn giúp tủ lạnh có mùi thơm mát tự nhiên nhờ khả năng kháng mùi hiệu quả, mang đến sự an toàn cho sức khỏe người dùng.

Chiều cao điều chỉnh được

Sanyo SRPQ345RB được thiết kế chiều cao có thể điều chỉnh được nên dễ dàng phù hợp với nhiều không gian có diện tích khác nhau. Ngoài ra, tính năng này còn giúp việc di chuyển tủ lạnh đến các vị trí khác nhau được thực hiện dễ dàng hơn.

Thân thiện với môi trường

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnhSanyo SR-Q345RBđược đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

H.T

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
So sánh tủ lạnh Sharp và tủ lạnh Sanyo

So sánh tủ lạnh Sharp và tủ lạnh Sanyo

Tủ lạnh Sanyo SR185PN làm đá nhanh

Tủ lạnh Sanyo SR185PN làm đá nhanh

Đánh giá tủ lạnh tiết kiệm điện Sanyo SRS185PN

Đánh giá tủ lạnh tiết kiệm điện Sanyo SRS185PN

Có nên mua tủ lạnh Sanyo không?

Có nên mua tủ lạnh Sanyo không?

Có nên mua tủ lạnh Sanyo cũ giá rẻ không?

Có nên mua tủ lạnh Sanyo cũ giá rẻ không?

Đánh giá chất lượng tủ lạnh mini Sanyo có tốt không?

Đánh giá chất lượng tủ lạnh mini Sanyo có tốt không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất