1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Cyber Monday

Tủ lạnh Toshiba GR-M35VDV tiện dụng với thiết kế 3 cửa

Tủ lạnh Toshiba GR-M35VDV có thiết kế độc đáo với 3 cửa, trong đó ngăn đá được xếp dưới cùng giúp người dùng dễ dàng lấy thực phẩm ở ngăn mát ra bên ngoài mà không phải cúi gập người.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh có thiết kế độc đáo cho gia đình từ 5 đến 6 thành viên thì Toshiba GR-M35VDV là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, tủ lạnh này có giá bán từ 9.050.000 đồng.

Tủ lạnh Toshiba GR-M35VDV có thiết kế 3 cửa độc đáo

Tủ lạnh Toshiba GR-M35VDV độc đáo với thiết kế 3 cửa

Tủ lạnh Toshiba GR-M35VDV độc đáo với thiết kế 3 cửa

Tủ lạnh Toshiba GR-M35VDV có thiết kế độc đáo với 3 cửa, trong đó ngăn đá được xếp dưới cùng giúp người dùng dễ dàng lấy thực phẩm ở ngăn mát ra bên ngoài mà không phải cúi gập người. Tính năng này đặc biệt hữu ích với những người già thường có vấn đề về cột sống. Hơn nữa, thiết kế này còn rất phù hợp với không gian của các gia đình hiện đại giúp làm đẹp thêm không gian nội thất của gia đình bạn.

Bên cạnh đó, thiết kế ngăn đá dưới cũng tiết kiệm điện năng đáng kể bởi vì máy nén nằm ở dưới luôn gần với buồng đông và máy sử dụng công nghệ làm lạnh kép nên không cần tận dụng hơi lạnh từ trên xuống mà chỉ cần duy trì nhiệt độ ổn định tại các ngăn riêng biệt. Đồng thời, hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED không tỏa nhiệt nên không làm ảnh hưởng đến môi trường lạnh bên trong tủ cũng giúp tiết kiệm điện đáng kể.

Tủ lạnh Toshiba GR-M35VDV có dung tích bảo quản 305 lít

Dung tích bảo quản là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn tủ lạnh. Lựa chọn sản phẩm có dung tích bảo quản phù hợp sẽ mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm cho người sử dụng. Toshiba GR-M35VDV sở hữu dung tích bảo quản 305 lít có thể phục vụ nhu cầu dự trữ thực phẩm của các gia đình từ 5 đến 6 thành viên. Dung tích bảo quản này giúp bạn không phải đi chợ thường xuyên mà vẫn có thực phẩm tươi ngon cho những bữa ăn gia đình.

Tủ lạnh Toshiba GR-M35VDV sử dụng công nghệ làm lạnh đa chiều

Công nghệ làm lạnh đa chiều giúp bảo quản hiệu quả hơn

Công nghệ làm lạnh đa chiều giúp bảo quản hiệu quả hơn

Thay đổi rõ nhất trong hầu hết các dòng tủ lạnh đời mới hiện này là sự cải tiến hệ thống phân phối luồng khí lạnh, ứng dụng công nghệ làm lạnh đa chiều được thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ để phân bố đều cho tất cả các loại thực phẩm. Ở các loại tủ cũ, khí lạnh được phân bố không đều, một phần dùng để cung cấp cho ngăn đá, một phần cho ngăn mát và hệ thống làm lạnh đều được đặt ở phía lưng tủ.

Chính thiết kế này là nhược điểm khiến khí lạnh phân bố không đều, thực phẩm để gần với luồng khí lạnh thì bị lạnh quá mức, còn các thực phẩm để gần cửa tủ thì bị thiếu độ lạnh dẫn tới việc cùng một loại thực phẩm mà có chỗ bị thiu, có chỗ lại bị đông đá.

Tủ lạnh Toshiba GR-M35VDV sử dụng công nghệ khử mùi Hybrid Plasma

Tủ lạnh Toshiba GR-M35VDV trang bị công nghệ khử mùi Hybrid Plasma sử dụng khí Ozon khử mùi hiệu quả, các ion âm lại có tác dụng diệt khuẩn gây hại, tia cực tím trong tủ lạnh lại được chứng minh có thể khử khí Etylen triệt để, bạn hoàn toàn yên tâm vì rau quả sẽ không còn hiện tượng úng héo mất dưỡng chất.

Tủ lạnh Toshiba GR-M35VDV sử dụng máy nén thường

Tủ lạnh Toshiba GR-M35VDV chưa được trang bị công nghệ máy nén Inverter mà vẫnsử dụng công nghệ cũ, máy nén khi đủ độ lạnh sẽ ngừng và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo cơ chế bật – tắt tùy theo nhiệt độ tùy theo nhiệt độ bên trong tủ khiến tủ lạnh tiêu hao điện nhiều hơn. Theo thông số kĩ thuật mà nhà sản xuất đưa ra thì Toshiba GR-M35VDV có công suất tiêu thụ điện là 150 W.

Tủ lạnh Toshiba GR-M35VDV không sử dụng CFC

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnh Toshiba GR-M35VDV được đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

H.T

Nguồn: tổng hợp

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá ưu nhược điểm của các model tủ lạnh Toshiba ngăn đá dưới 2021

Đánh giá ưu nhược điểm của các model tủ lạnh Toshiba ngăn đá dưới 2021

Phân tích ưu nhược điểm của tủ lạnh Toshiba Inverter 311 lít GR-RT395WE-PMV(06)-MG

Phân tích ưu nhược điểm của tủ lạnh Toshiba Inverter 311 lít GR-RT395WE-PMV(06)-MG

Top 3 tủ lạnh Toshiba Inverter tiết kiệm điện mới nhất năm 2021

Top 3 tủ lạnh Toshiba Inverter tiết kiệm điện mới nhất năm 2021

Top 5 tủ lạnh Toshiba 2021 chất lượng tốt nhất

Top 5 tủ lạnh Toshiba 2021 chất lượng tốt nhất

Đánh giá ưu nhược điểm của các model tủ lạnh Toshiba ngăn đá trên 2021

Đánh giá ưu nhược điểm của các model tủ lạnh Toshiba ngăn đá trên 2021

Mua tủ lạnh dung tích lớn có mặt gương sang trọng nên chọn Panasonic hay Toshiba?

Mua tủ lạnh dung tích lớn có mặt gương sang trọng nên chọn Panasonic hay Toshiba?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất