1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Ứng dụng chụp hình tốt nhất cho iPhone: Flickr phiên bản mới được cải tiến

Đây là ứng dụng cực hay dành cho những ai sử dụng iOS.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sẽ có đôi khi bạn không muốn đánh mất những bộ phim hay muốn xem cùng gia đình hay muốn lưu giữ những khoảnh khắc để chúng không lùi vào dĩ vãng, nhưng điều này chỉ có thể được thực hiện khi bạn sử dụng các công nghệ kỹ thuật số để bảo tồn chúng. Ứng dụng mới cập nhật gần đây nhất cho người dùng iOS của Flickr sẽ chỉ ra rằng tất cả các bước quan trọng để thực hiện lưu trữ hình ảnh sẽ trở nên đơn giản chỉ bằng lời nhắc nhở mới yêu cầu bạn đi thẳng đến ứng dụng nếu muốn tự động sao lưu các hình ảnh của mình lên công cụ lưu trữ đám mây.

Để hiểu về ứng dụng này một cách rõ ràng hơn, hình ảnh tự động của Flickr và sao lưu video không phải là một bổ sung mới, và cũng không phải là 1TB của không gian điện toán đám mây mà bạn nhận được miễn phí. Nhưng trong cải tiến gần đây của các ứng dụng di động iOS, Flickr đã có những sự lựa chọn thông minh của các tính năng đẩy phía trước và trung tâm Auto-Upload của nó – nhắc nhở bạn mỗi lần duy nhất khi bạn khởi chạy các ứng dụng mà bạn có tùy chọn để làm như vậy. Nếu bạn lo sợ sự nhạy bén của nó bởi vì bạn đang lo lắng mình sẽ vô tình chia sẻ cuộc sống riêng tư của chính mình với thế giới rộng lớn, Flickr đã được bảo hiểm với một thiết lập mặc định tự động các bức ảnh chụp và video của bạn để cá nhân hóa. Sau đó, bạn có thể chia sẻ bất cứ hình ảnh nào mà bạn thấy phù hợp thông qua các thiết lập và cài đặt của bạn.

Phiên bản Flickr 4.0 hoàn toàn mới sẽ là một thiết kế cải tiến làm thay đổi diện mạo cho thanh chụp ảnh trên thiết bị iOS của bạn, và hơn thế nó cũng nâng cấp cách sắp xếp tổ chức các tệp, thư mục hình ảnh với giao diện mới mẻ hơn. Nhưng tất cả chỉ là thay đổi xét về giao diện hình ảnh.Nhiều cải tiến ưu việt hơn bao gồm khả năng chỉnh sửa trực tiếp những bức ảnh từ thanh chụp ảnh Flickr của bạn. Các chức năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời khác bao gồm xoay trái- phải, ngang – dọc, phóng to thu nhỏ, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và độ phơi sáng, cân bằng trắng, cân bằng màu sắc và độ RGB. Người sử dụng cũng có thể tùy chọn một số bộ lọc nhỏ khác để che hoặc cắt xén bớt điểm ảnh không vừa ý trước khi chia sẻ chúng trực tiếp qua hệ thống Instagram được tích hợp và kết nối sẵn trong ứng dụng.

Ứng dụng Flickr yêu cầu thiết bị iOS 8.0 trở lên và tương thích với các thiết bị cảm ứng của iPhone, iPad và iPod. Nó cũng được tối ưu hóa cho iPhone 5, 6 và iPhone 6 Plus. Ứng dụng giờ có thể được tải về miễn phí từ iTunes.

Hồng Ngọc

Tổng hợp

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
iPhone CPO là gì? So sánh nên mua iPhone CPO mới hay Refurbished

iPhone CPO là gì? So sánh nên mua iPhone CPO mới hay Refurbished

Black Friday 2020: iPhone 12, iPhone 11 Pro Max xách tay giảm sâu, chính hãng sale nhẹ!

Black Friday 2020: iPhone 12, iPhone 11 Pro Max xách tay giảm sâu, chính hãng sale nhẹ!

Có nên mua iPhone X Lock không hay chọn iPhone 7/8 Plus giá rẻ hơn

Có nên mua iPhone X Lock không hay chọn iPhone 7/8 Plus giá rẻ hơn

Có nên mua iPhone  X thời điểm này không hay chọn iPhone XS/XR/XS Max

Có nên mua iPhone X thời điểm này không hay chọn iPhone XS/XR/XS Max

So sánh sự khác biệt giữa iPhone 12 Pro Max với iPhone 11

So sánh sự khác biệt giữa iPhone 12 Pro Max với iPhone 11

iPhone 12 Pro Max 2020 giá bao nhiêu tiền? Có gì thay đổi so với iPhone 11 Pro Max?

iPhone 12 Pro Max 2020 giá bao nhiêu tiền? Có gì thay đổi so với iPhone 11 Pro Max?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất