Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Ưu điểm của bình nóng lạnh Kangaroo

Không chỉ tập trung vào thiết kế bình nóng lạnh Kangaroo còn có đầu tư chất lượng vào cấu tạo và linh kiện bình cao cấp. Sản phẩm này có những ưu điểm nào mang lại lợi ích cho người dùng ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Thương hiệu bình nóng lạnh Kangaroo

  Kangaroo là thương hiệu đồ điện gia dụng của Trung Quốc có chất lượng và giá cả có thể cạnh tranh được với các thương hiệu nội địa Việt như thương hiệu Sunhouse hay Goldsun. Các sản phẩm của Kangaroo tập trung vào phục vụ cho người dùng ở phân khúc tầm trung thay vì giá rẻ do đó mà sản phẩm này được đánh giá cao hơn hẳn so với các dòng thương hiệu điện gia dụng giá rẻ khác.

  Bình nóng lạnh Kangaroo cũng là một trong những mặt hàng chủ đạo của thương hiệu trên thị trường Việt Nam, bình nóng lạnh Kangaroo đạt các tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam về độ an toàn, thiết kế thẩm mỹ và khả năng bảo hành sản phẩm trên 2 năm đem đến sự tin cậy cho người dùng.

  Bình nóng lạnh Kangaroo có ưu điểm gì ?

  Điều đầu tiên khi nhắc đến về sản phẩm này chính là thiết kế bình nóng lạnh Kangaroo gây nổi bật hơn tất cả các bình nóng lạnh khác nhờ cấu tạo bình độc đáo bo tròn các góc cạnh và thiết kế nguyên khối đem lại sự sang trọng và đẳng cấp.

  Tiếp theo công suất của bình nóng lạnh Kangaroo cao và cấu tạo đạt chuẩn nên có thể làm nước nóng rất nhanh, đồng thời hiệu năng cao của bình nóng lạnh giúp rút ngắn thời gian làm nóng bình nước; tiết kiệm thời gian và tối ưu được chi phí sử dụng sinh hoạt hàng ngày cho người dùng.

  Về sự đảm bảo an toàn thì nhiều người tin cậy những dòng bình nóng lạnh được cấp chứng chỉ đạt các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Nhưng với bình nóng lạnh Kangaroo được nhập khẩu nguyên chiếc bộ phận bảo vệ vi mạch đảm bảo dòng điện luôn được kiểm soát an toàn chống giật tiêu chuẩn cao cho người dùng khi sử dụng nước nóng với bình Kangaroo.

  Bình nóng lạnh Kangaroo có tốt không , có những loại nào ?

  Bình nóng lạnh Kangaroo chia ra làm dòng bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp. Bình gián tiếp vẫn là sản phẩm chiếm số lượng hầu hết trong các model bình nóng lạnh của Kangaroo. Lý do là bởi bình nóng lạnh gián tiếp có sử dụng những dung tích bình khác nhau trong khi đó bình nóng lạnh trực tiếp thì chỉ sử dụng duy nhất một cấu tạo bình mới các mức công suất từ thấp đến cao để phục vụ cho nhu cầu của các gia đình.

  Bạn nên chọn bình nóng lạnh Kangaroo gián tiếp nếu muốn dùng nước nóng tiết kiệm điện cho cả gia đình nhiều thành viên trong khi đó bình nóng lạnh trực tiếp thì lại tiết kiệm thời gian cho bạn nhưng chỉ phù hợp với những người dùng cá nhân.

  Bình nóng lạnh Kangaroo giá rẻ nhất bao nhiêu tiền ?

  Bình nóng lạnh Kangaroo được thiết kế với cấu tạo an toàn nhờ lớp vỏ ABS chống nước, cách điện tốt và có độ bền bỉ cao với mẫu mã sang trọng và khả năng làm nóng nước nhanh chóng, an toàn.

  Ngoài ra ruột bình được tráng kim cương nhân tạo không những bền hơn mà còn có khả năng làm nóng nhanh và giữ nước nóng lâu giúp tiết kiệm điện năng cho người dùng.

  Với tính năng hiển thị và điều chỉnh nhiệt độ nước được khá nhiều người yêu thích. Tạo cảm giác thoải mái và thuận tiện hơn cho người dùng.

  • Bạn có thể click vào sản phẩm để đến nơi bán rẻ nhất :

  Bảng giá bình nóng lạnh Kangaroo cập nhật mới nhất tháng 11/2019

  Tên sản phẩmHình ảnhGiá tiền(vnđ)

  Bình tắm nóng lạnh gián tiếp Kangaroo KG64 (KG 64) – 2500W, 

  Bình tắm nóng lạnh gián tiếp Kangaroo KG64 (KG 64) - 2500W, 22 lít, chống giật2.350.000 đ

  Bình tắm nóng lạnh gián tiếp Kangaroo KG64N (KG-64N) – 

  Bình tắm nóng lạnh gián tiếp Kangaroo KG64N (KG-64N) - 2500W, 22 lít, chống giật2.630.000 đ

  Bình tắm nóng lạnh gián tiếp Kangaroo KG66 – 25 lít, Chống 

  Bình tắm nóng lạnh gián tiếp Kangaroo KG66 - 25 lít, Chống giật2.780.000 đ

  Bình tắm nóng lạnh Kangaroo KG62 (KG-62) – 06 lít

  Bình tắm nóng lạnh Kangaroo KG62 (KG-62) - 06 lít1.650.000 đ

  Bình tắm nóng lạnh Kangaroo KG61 – 50 lít

  Bình tắm nóng lạnh Kangaroo KG61 - 50 lít3.300.000 đ

  Bình tắm nóng lạnh gián tiếp Kangaroo KG60 (KG-60) – 2400W, 

  Bình tắm nóng lạnh gián tiếp Kangaroo KG60 (KG-60) - 2400W, 32 lít, chống giật

  2.450.000 đ

  Bình nóng lạnh Kangaroo KG816 – 15 lít

  Bình nóng lạnh Kangaroo KG816 - 15 lít2.070.000 đ

  Bình nóng lạnh Kangaroo KG69A2 – 22 lít

  Bình nóng lạnh Kangaroo KG69A2 - 22 lít2.090.000 đ

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất