Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Ưu điểm vượt trội của chiếc laptop HP Probook

Laptop HP Probook là một dòng laptop dành cho đối tượng bình dân của HP. Dòng laptop này rất phù hợp để giải quyết các nhu cầu làm việc và học tập.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Laptop HP Probook là một trong các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Probook. Với nhiều ưu điểm, dòng laptop này có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của người dùng. Cụ thể dòng laptop này có những ưu điểm gì?

Thiết kế gọn nhẹ của laptop HP Probook

Những chiếc Probook của HP thường có kích thước gọn nhẹ. Đa số các sản phẩm này đều có độ dày tương đối và có kiểu dáng đẹp.

Thiết kế gọn nhẹ của laptop HP Probook

Hiệu năng laptop HP Probook tương xứng với số tiền

Cấu hình của những dòng Probook thường là core i3 và core i5. Đây không phải là một con chip quá mạnh. Tuy nhiên nó đạt được sự ổn định và phù hợp với số tiền bạn bỏ ra. Máy đáp ứng toàn bộ những nhu cầu công việc hay giải trí thông thường.

Không dễ để tìm thấy một chiếc laptop với hiệu năng tương đương trong cùng mức giá. Một số máy có cấu hình được tích hợp card đồ họa. Đây là những máy dành cho những người có nhu cầu sử dụng với đồ họa. Ví dụ như dùng để chơi game hoặc làm việc với lĩnh vực đồ họa.

Laptop HP Probook có đa dạng lựa chọn màn hình

Tương tự như các thương hiệu laptop khác, laptop HP cũng có nhiều lựa chọn màn hình khác nhau.  Và cả dòng HP Probook cũng có nhiều lựa chọn tương tự như các dòng khác. Thêm một điều đáng khen đó là các loại màn hình đến từ HP cũng luôn đạt chất lượng cao.

Về kích thước màn hình cũng có nhiều lựa chọn không kém từ 13 inch đến 17 inch. Nếu bạn muốn có sự nhỏ gọn thì những chiếc laptop HP Probook 13 inch quả thật rất tuyệt vời.

Một số dòng máy còn có thể gập lại 360 độ. Đây là một ưu điểm giúp khách hàng có thể sử dụng với đa dạng mục đích.

Laptop HP Probook có đa dạng lựa chọn màn hình

Bàn phím của máy đạt chất lượng hoàn thiện

Nếu so với dòng Thinkpad của Lenovo thì bàn phím của Probook có phần kém hơn. Nhưng nếu so sánh các dòng HP Probook thì các sản phẩm của HP đã làm rất tốt. Một số mẫu mã đem tới trải nghiệm gõ tuyệt vời.

Chất lượng của các phím bấm khá cao và chắc chắn. Không gây ra hiện tượng ọp ẹp khi chịu tác động lực mạnh như các dòng laptop giá rẻ khác. Độ nhạy phím và hành trình phím đều đạt tiêu chuẩn 

Cổng kết nối của laptop Probook được trang bị đầy đủ

Các cổng kết nối ở Probook được nhà sản xuất trang bị khá đầy đủ. Nó đáp ứng tất cả các nhu cầu cơ bản trong làm việc và học tập của khách hàng.

Máy sẽ được trang bị nhiều cổng kết nối. Thông thường máy sẽ có ít nhất ba cổng USB. Ngoài ra còn có thêm 1 cổng USB Type-C hỗ trợ truyền dữ liệu tốc độ USB 3.1 Gen 1. Cổng cũng có cả chế độ thay thế DisplayPort và Power Delivery. 

Xuất màn hình DisplayPort nhờ vào cổng USB Type-C, HDMI. Có nghĩa là thiết bị có ba cổng ra màn hình. Đây là một con số khá ổn đối với một máy tính xách tay giá rẻ. Ngoài ra thì một số sản phẩm còn giữ lại cổng VGA. Điều này ở Việt Nam sẽ khá tốt bởi vì ở Việt Nam còn nhiều nơi sử dụng cổng VGA.

Cổng kết nối của laptop Probook được trang bị đầy đủ

Pin của laptop HP Probook có thời lượng cao 

Dòng HP Probook có một thời lượng pin tương đối cao. Có thể dài hơn các dòng laptop trên thị trường hiện nay. Đây cũng là một ưu điểm ở dòng HP mỏng nhẹ này. Khi đã có một chiếc Probook thì bạn không cần phải lo ngại về thời lượng pin khi sử dụng. Rất thuận tiện cho việc sử dụng làm việc và học tập.

Với những ưu điểm trên, bạn đã có cái nhìn tổng quan về dòng laptop HP Probook. Qua đó bạn cũng đã nhìn sơ được là dòng laptop này có phù hợp với mình hay không. Nếu bạn muốn tìm một chiếc Probook cho mình thì hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một sản phẩm thật tốt nhé.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất