1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Vì sao nên chọn sữa bột Biomil Plus số 1 cho bé sơ sinh?

Sữa bột Biomil Plus số 1 có công thức sữa mô phỏng gần giống sữa mẹ nhất phù hợp với hệ tiêu hóa còn non nớt của bé sơ sinh giúp bé hấp thụ dinh dưỡng tốt để phát triển toàn diện.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đối với trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi thì sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Tuy nhiên, trong những trường hợp mẹ thiếu sữa, ít sữa hoặc bị bệnh không thể cho bé bú thì việc thay thế, bổ sung bằng sữa công thức là giải pháp hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa bột tốt nhất cho bé trong giai đoạn này thì có thể tham khảo sữa Biomil Plus số 1. Cùng tìm hiểu những lý do vì sao nên chọn sản phẩm này cho bé yêu:

Sữa bột Biomil Plus số 1 được sản xuất trên qui trình công nghệ khép kín

 

sữa bột

Sữa bột Biomil Plus số 1

Sữa Biomil Plus số 1 là sữa công thức sinh học được sản xuất tại Bỉ với nguồn nguyên liệu sạch, được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất. Sản phẩm này được sản xuất từ sữa tươi sạch với hương vị thiên nhiên theo quy trình công nghệ sấy phun khép kín một lần cho ra những hạt sữa đồng nhất, bảo toàn giá trị sinh học, cấu trúc protein, vitamin và khoáng chất. Chính vì vậy, Biomil Plus số 1 mang lại nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé trong giai đoạn từ 0 đến 6 tháng tuổi để bé phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ.

Sữa bột Biomil Plus số 1 có công thức sữa gần giống sữa mẹ

 

Chính vì sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên các hãng sản xuất sữa luôn cố gắng làm ra các sản phẩm sao cho giống sữa mẹ nhất. Trong các loại sữa bột trẻ em trên thị trường hiện nay thì sữa Biomil Plus số 1 được đánh giá là có công thức sữa mô phỏng gần giống sữa mẹ nhất. Sản phẩm này có tỉ lệ đạm casein và đạm whey được điều chỉnh sao cho gần giống với đạm trong sữa mẹ nhất giúp bé hấp thụ dễ dàng, tăng cân và phát triển tốt. Bên cạnh đó, sữa Biomil Plus số 1 cung cấp 100% đường lactose (loại đường có trong sữa mẹ) giúp bé hấp thụ và tiêu hóa tốt, ngăn ngừa nguy cơ táo bón và các rối loạn tiêu hóa. Đặc biệt, đường lactose có ưu điểm là không phân hủy trong miệng nên không làm bé bị sâu răng, ngay cả khi bé uống sữa ban đêm.

Sữa bột Biomil Plus số 1 sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch

 

sữa công thức

Sữa bột Biomil Plus số 1 được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch

Nguồn nguyên liệu là một trong những lí do hàng đầu để đánh giá chất lượng sản phẩm sữa công thức, mức độ an toàn với sức khỏe của trẻ. Sữa bột công thức Biomil Plus số 1được sản xuất từ sữa bò được chăn nuôi bằng phương thức hữu cơ thức ăn và thức uống của bò sữa không được chứa hóa chất, không có chất kích thích tố tăng trưởng nhân tạo, không dùng thực phẩm biến đổi gen; không được sử dụng thuốc trừ sâu bọ trên đồng cỏ, không dùng phân hóa học để bón cỏ. Chính vì vậy, sản phẩm này không chỉ an toàn mà còn giúp bé phát triển khỏe mạnh, tối ưu trong năm tháng đầu đời.

Sữa bột Biomil Plus số 1 cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé

 

Sữa bột cho bé Biomil Plus số 1 được sản xuất bằng công nghệ sinh học vượt trội, cho phép tách các thành phần dinh dưỡng và chộn công thức sữa giống sữa mẹ ngay từ khi sữa còn tươi, sau đó sữa được làm bốc hơi và sấy khô 1 lần đảm bảo giữ lại được dưỡng chất giống sữa tươi. Bên cạnh đó, sản phẩm này cung cấp đầy đủ các dưỡng chất để bé phát triển toàn diện chiều cao, cân nặng và trí tuệ.

Ngoài nguồn đạm và đường mô phỏng sữa mẹ thì Biomil Plus số 1 còn bổ sung các thành phần như L-carnitine, kẽm, selen, sắt, taurin và các vitamin…giúp tăng cường sức đề kháng để bảo vệ bé tốt hơn. Hàm lượng cao Omega 3 & 6 (tiền chất DHA và AA), taurin, choline, vitamin A giúp phát triển trí não, hệ thần kinh và thị lực, giúp bé phát triển não bộ và toàn diện. Đồng thời,Canxi/Vitamin D3, Photpho cao và Protein sinh học có trong sữa đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng, hoàn thiện xương và răng, giúp bé cao lớn, khỏe mạnh.

Tin tức liên quan
Cách pha sữa bột Enfamil A+ Lactofree Care cho bé bất dung nạp lactose

Cách pha sữa bột Enfamil A+ Lactofree Care cho bé bất dung nạp lactose

Trẻ bất dung nạp Lactose nên uống sữa bột công thức nào?

Trẻ bất dung nạp Lactose nên uống sữa bột công thức nào?

Vì sao nên chọn sữa bột Dumex Lactose Free cho bé không dung nạp lactose?

Vì sao nên chọn sữa bột Dumex Lactose Free cho bé không dung nạp lactose?

Bảng giá sữa bột cho bé không dung nạp Lactose cập nhật tháng 9/2016

Bảng giá sữa bột cho bé không dung nạp Lactose cập nhật tháng 9/2016

Bé bị bất dung nạp lactose nên uống sữa bột nào? Giá bao nhiêu tiền?

Bé bị bất dung nạp lactose nên uống sữa bột nào? Giá bao nhiêu tiền?

Hướng dẫn mẹ cách pha sữa bột Celia cho bé

Hướng dẫn mẹ cách pha sữa bột Celia cho bé

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất