1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Vì sao nên chọn sữa bột Enfalac Gentle Care A+ cho bé tiêu hóa kém?

Sữa bột Enfalac Gentle Care A+ chứa đạm thủy phân 1 phần và lactose còn 20% phù hợp cho trẻ gặp vấn đề tiêu hóa nhẹ. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có phù hợp với con mình không nhé các mẹ!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đang trong quá trình hoàn thiện nên rất nhạy cảm và non nớt. Chính vì thế bé thường gặp phải các vấn đề về tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón,… Một trong những nguyên nhân khiến bé tiêu chảy là do lactose có trong sữa bột. Trong trường hợp này mẹ cần đổi loại sữa khác phù hợp với thể trạng để bé phát triển tốt. Enfalac Gentle Care A+ là một trong những sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa nhẹ liên quan đến lactose. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có phù hợp với bé yêu của mình không nhé các mẹ!

Sữa bột Enfalac Gentle Care A+ chứa đạm thủy phân

sữa công thức

Sữa bột công thức Enfalac Gentle Care A+

Sữa bột công thức Enfalac Gentle Care A+cung cấp nguồn đạm thủy phân một phần với tỷ lệ Casein/Đạm Whey là 45:55, tỷ lệ này cân đối gần giống sữa mẹ (40:60) khiến cho trẻ dễ hấp thu và tiêu hóa, đặc biệt cải thiện được tình trạng táo bón cho trẻ. Bên cạnh đó, lượng đường lactose có trong sữa giảm xuống còn 20% giúp bé dung nạp tốt và dễ tiêu hóa, khắc phục tình trạng đau bụng, đầy hơi, khó tiêu nôn trớ, trào ngược dạ dày. Ngoài ra, Enfalac Gentle Care A+ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho bé từ 0 đến 12 tháng phát triển toàn diện. Chính vì vậy, sản phẩm này là lựa chọn tốt cho các bé tiêu hóa kém, kém dung nạp lactose, thường bị tiêu chảy. Tuy nhiên, sữa có vị đặc trưng, đắng nhẹ của đạm thủy phân có thể khiến nhiều bé không thích sữa nhưng thông thường vẫn được các bé dễ dàng chấp nhận.

Sữa bột Enfalac Gentle Care A+ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé

Hệ miễn dịch của trẻ dưới 1 tuổi còn non nớt khiến bé dễ nhiễm virus, vi khuẩn từ môi trường sống. Enfalac Gentle Care A+ bổ sung thêm các nucleotide không chỉ giúp bé tiêu hóa tốt mà còn tăng cường sức đề kháng, giúp bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Nucleotides đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hoá các phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng vaccine. Bên cạnh đó, sữa bột này còn cung cấp các Vitamin, Khoáng chất và các chất chống oxi hóa, giúp phát triển chức năng miễn dịch hỗ trợ miễn dịch tại đường hô hấp, hỗ trợ miễn dịch tại đường tiêu hóa và hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường.

Sữa bột Enfalac Gentle Care A+ giúp bé phát triển chiều cao và trí tuệ

Sữa công thức Enfalac Gentle Care A+ bổ sung DHA, ARA, Choline giúp phát triển não bộ và thị giác của bé trong năm đầu đời. Trong đó, DHA và ARA không chỉ là thành phần cấu trúc quan trọng của tế bào thần kinh mà còn là dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não trẻ. Bên cạnh đó, sản phẩm này bổ sung hàm lượng Calci cao, tỷ lệ tối ưu giữa Calci và Phospho cùng với Vitamin D và Magie cho sự phát triển tốt của răng và hệ xương trẻ em.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Vì sao nên chọn sữa bột Dumex Lactose Free cho bé không dung nạp lactose?

Vì sao nên chọn sữa bột Dumex Lactose Free cho bé không dung nạp lactose?

Bảng giá sữa bột cho bé không dung nạp Lactose cập nhật tháng 9/2016

Bảng giá sữa bột cho bé không dung nạp Lactose cập nhật tháng 9/2016

Bé bị bất dung nạp lactose nên uống sữa bột nào? Giá bao nhiêu tiền?

Bé bị bất dung nạp lactose nên uống sữa bột nào? Giá bao nhiêu tiền?

Sữa bột Dumex Lactose Free giải pháp cho bé bị tiêu chảy

Sữa bột Dumex Lactose Free giải pháp cho bé bị tiêu chảy

Vì sao nên chọn sữa bột Nan AL110 cho bé bất dung nạp lactose?

Vì sao nên chọn sữa bột Nan AL110 cho bé bất dung nạp lactose?

Giá sữa bột cho bé bất dung nạp lactose cập nhật tháng 5/2017

Giá sữa bột cho bé bất dung nạp lactose cập nhật tháng 5/2017

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất