Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Vì sao nên chọn sữa bột Enfamil A+ 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi?

Sữa bột Enfamil A+ 1 là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sản phẩm này cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cân bằng giúp bé phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa bột Enfamil A+ 1 được nhiều mẹ Việt tin tưởng lựa chọn cho bé sơ sinh trong giai đoạn từ 0 đến 6 thán tuổi. Cùng tìm hiểu những lý do vì sao nên chọn sữa bột này cho bé yêu của mình:

Sữa bột Enfamil A+ 1 là sản phẩm của thương hiệu sữa uy tín

sữa bột

Sữa bột Enfamil A+ 1

Sữa bột Enfamil A+ 1 là một sản phẩm của Mead Johnson Nutritionals, một công ty về dinh dưỡng do ông Edward Mead Johnson sáng lập vào năm 1905. Sản phẩm này được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Chính vì thế, cha mẹ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, hàm lượng dinh dưỡng khi cho bé yêu của mình sử dụng.

Sữa bột Enfamil A+ 1 giúp bé tiêu hóa dễ dàng

Sữa bột trẻ em Enfamil A+ 1 không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng dễ hấp thụ mà còncung cấp Prebiotics, vitamin A và kẽm hỗ trợ bé hấp thụ và tiêu hóa tốt. Trong đó, Prebiotic là nguồn thức ăn cho lợi khuẩn trong đường ruột vật chủ, giúp duy trì cân bằng môi trường vi sinh vật trong đường ruột và cải thiện khả năng tiêu hóa của đường ruột. Nhờ đó chúng có khả năng cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng của con người. Quá trình này giúp phòng tránh các vấn đề rối loạn tiêu hóa một cách hiệu quả cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sữa bột Enfamil A+ 1 tăng cường sức đề kháng cho bé

sữa bột

Cơ thể bé sơ sinh còn rất non nớt và nhạy cảm

Sữa bột Enfamil A+ 1 cung cấp các dưỡng chất chống oxy hóa như Vitamin C, Vitamin E, Selen, Sắt, Vitamin A và Kẽm giúp tăng sức đề kháng cho bé, hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường. Ngoài ra, sữa bột này cung cấp cho bé đạm và năng lượng thích hợp cũng như các vitamins và khoáng chất cần thiết hỗ trợ cho sự phát triển thể chất, giúp bé lên cân đều đặn để mẹ yên tâm hơn.

Sữa bột Enfamil A+ 1 bổ sung DHA và ARA với hàm lượng thích hợp

Sữa bột cho bé Enfamil A+ 1 chứa hàm lượng DHA (17mg/100kcal) và ARA (34mg/100kcal) gần với mức khuyến cáo của FAO/WHO giúp hỗ trợ phát triển trí não và thị lực ở trẻ nhỏ. Trong đó, DHA cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. Ngoài ra, Choline có trong sữa góp phần tổng hợp Acetylcholine, chất dẫn truyền thần kinh quan trọng, liên quan mật thiết với trí nhớ và khả năng học hỏi của bé.

Sữa bột Enfamil A+ 1 giúp bé phát triển chiều cao tối ưu

Phát triển chiều cao cho bé là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ Việt. Sữa bột Enfamil A+ 1 đã hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé bằng cách bổ sung Canxi, Phospho, vitamin D và Magiêvới hàm lượng phù hợp. Ngoài ra, việc cung cấp lượng canxi đầy đủ còn giúp kiểm soát sự ức chế khác thường của thần kinh. Thiếu canxi sẽ làm cho tính tình thô bạo, sức đề kháng kém, không tập trung, suy nghĩ chậm chạp.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất