Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

Vì sao nên chọn sữa bột Kids Up cho bé?

Sữa bột Kids Up là sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất với công thức đặc biệt giúp bé từ 1 đến 9 tuổi phát triển chiều cao tối ưu. Cùng tìm hiểu lý do vì sao nên chọn sữa bột này cho con mình:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Sữa bột Kids Up là sản phẩm dinh dưỡng được đặc chế với công thức sữa chú trọng phát triển chiều cao cho bé từ 1 đến 9 tuổi. Cùng tìm hiểu những lý do vì sao nên lựa chọn sữa bột này cho con mình:

  Sữa bột Kids Up cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết

  sữa bột

  Sữa bột Kids Up

  Bên cạnh việc cung cấp nguồn dinh dưỡng giúp bé phát triển chiều cao tối ưu thì sữa bột Kids Up còn chứa các chất dinh dưỡng khác giúp bé phát triển toàn diện. Sản phẩm nàybổ sung hơn 60 loại ngũ cốc, hoa quả, rau củ cùng với sữa bò, dê nuôi theo công nghệ sạch của Hàn Quốc, kết hợp với 5 loại dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ, củng cố hệ miễn dịch, phát triển trí não và dễ tiêu hóa.

  Sữa bột Kids Up sản xuất từ nguồn nguyên liệu chọn lọc

  Sữa bột trẻ em Kids Up được sản xuất bởi những nguyên liệu tươi và nguyên chất 100% từ Hàn Quốc, một trong những quốc gia quản lý gắt gao về vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, sữa bột này không sử dụng phẩm màu, không vị nhân tạo, không chất bảo quản nên rất an toàn với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ em. Hơn nữa, sản phẩm này được đóng gói 2 lần giúp bảo quản tốt hơn, các bậc cha mẹ cũng có thể yên tâm hơn về vệ sinh an toàn khi cho bé yêu của mình sử dụng.

  Sữa bột Kids Up chứa Lactoferrin – chất có trong sữa mẹ

  sữa bột

  Sữa bột Kids Up giúp bé phát triển chiều cao vượt trội

  Kids Up cung cấp Lactoferrin là chất chỉ tìm thấy ở trong sữa của động vật có vú và từ nguồn dinh dưỡng thiết yếu trong sữa mẹ, đặc biệt là sữa non (tỷ lệ lactoferrin trong sữa non có thể lên tới 25% chất đạm). Lactoferrin gắn sắt nhằm hạn chế sắt tự do vì sự phát triển của vi khuẩn cần có sắt. Thêm vào đó cấu trúc của lactoferrin có thể có thể gắn sắt và ảnh hưởng lên sự vững chắc của thành tế bào vi khuẩn làm phá hủy cấu trúc tế bào. Nhờ vậy, bé có sức đề kháng tốt và khỏe mạnh, ít ốm vặt.

  Sữa bột Kids Up hỗ trợ phát triển trí não

  Trong những năm đầu đời não bộ của bé phát triển rất mạnh mẽ vì thế bé cần nhận được nguồn dinh dưỡng phù hợp. Sữa bột công thức Kids Up chứa DHA, Omega 3 và Omega 6 là những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển não bộ của trẻ.Bên cạnh đó, Omega 3 và Omega 6 còn là chất cần thiết cho sự phát triển thị lực, giúp bé có đôi mắt sáng khỏe.

  Sữa bột Kids Up giúp bé phát triển chiều cao tối ưu

  Phát triển chiều cao là tiêu chí hàng đầu của sữa bột Kids Up. Sản phẩm nàycung cấp thành phần Canxi cao, lượng chất béo thấp (dưới 5%), hàm lượng vi lượng giúp trẻ tăng chiều cao cao hơn hẳn các loại sữa khác trên thị trường. Hơn nữa,sữa Kids Up dễ pha vì không bị lẫn mùi với các sản phẩm khác do hương vị thơm nhẹ của các loại nguyên liệu ngũ cốc thiên nhiên. Sữa dễ tan và không bị hạt bám vào quanh cốc giúp bé ăn ngon miệng và thích thú với việc uống sữa mỗi ngày hơn.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất