1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu sale mùa lễ. Giảm 50%

Xe đạp điện Xmen của nước nào sản xuất?

Nếu bạn đang thắc mắc về nguồn gốc của xe đạp điện Xmen thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trong số các thương hiệu xe đạp điện có mặt trên thị trường hiện nay thì xe đạp điện Xmen hay đúng hơn là xe máy điện Xmen có được sự chú ý của phần đông ngưới sử dụng nhờ thiết kế phá cách hầm hố cùng động cơ mạnh mẽ hàng đầu.

Tuy nhiên, có một điều mà khá nhiều người đang không nắm rõ được là xe đạp điện Xmen hay xe đạp điện Xman là sản phẩm của nước nào.

Xe đạp điện Xmen có nguồn gốc tại nước nào?

Xe đạp điện Xmen tốt nhất năm 2019
Xe đạp điện Xmen được nhiều người ưa chuộng.

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì hầu hết các nơi bán xe điện Xmen đều khẳng định đây là dòng xe đạp điện được sản xuất và lắp ráp tại Đài Loan, Trung Quốc. Dòng xe điện này đã có mặt tại thị trường VIệt Nam từ khoảng năm 2014 và tới nay nó trở thành một trong những dòng xe đạp điện có được số lượng người dùng lớn nhất trên thị trường.

Các sản phẩm từ Đài Loan vốn khá nổi tiếng với người tiêu dùng Việt Nam bởi chất lượng và sự bền bỉ của sản phẩm, chính vì thế, cùng với những gì mà xe đạp điện Xmen mang lại, nó càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Xe có đầy đủ các thiết bị như: đèn xi- nhan trước sau, đèn pha trước cũng như đèn phía sau. Thiết kế mạnh mẽ của xe điện X-Men khiến nó giống một chiếc xe máy độ lại.

Bánh trước thì được trang bị phanh đĩa, trong khi bánh sau là phanh tang trống. Đối với phanh đĩa bánh trước đối với một chiếc xe bánh nhỏ như xe điện X-Men khiến sử dụng nó khá nguy hiểm khi phải phanh gấp. Ngoài ra, với một số dòng xe đạp điện mới của thương hiệu Xmen trên thị trường hiện nay như xe đạp điện Xmen HS Deluxe, Xman Yadea 2019,…thậm chí còn được trang bị tới 2 phanh đĩa ở cả 2 bánh, tối ưu hóa khả năng an toàn của người dùng.

Giảm xóc phía trước thì hành trình không dài lắm, trong khi giảm xóc phía sau có dạng monoshock. Nhìn chung xe XMen có thể vượt qua những gờ nhỏ dễ dàng, nhưng đối với những đường gồ ghề lớn, thì nếu không giảm tốc thì hiện tượng sập gầm rất hay xảy ra. và nếu ngồi 2 người với trọng lượng tổng tầm 130kg, thì chỉ vào cua cũng khiến chân chống chạm đất và do giảm xóc sau tụt xuống thấp.

Cốp xe thì tạm đủ rộng để chứa vừa bộ sạc và một số đồ linh tinh khác. Trong khi đó, thì ắc-quy được đặt ở dưới gầm xe, bọc cẩn thận. Xedapdienlananh.vn nói hệ thống ắc-quy được bọc kín giúp xe có khả năng chống nước tốt bơn, tuy nhiên không nên mang xe điện chạy khi gặp trời mưa ngập nước quá 1/2 bánh xe. sau khi trời mưa về bạn cần bảo dưỡng lau chùi ắc quy để chánh bị bụi bặm rồi nước có thể bám vào.

Tuy nhiên, giá của xe đạp điện Xmen cũng không hề rẻ và thuộc hàng đắt nhất trên thị trường, thường dao động từ 13 – 18 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu từ người dùng.

Tin tức liên quan
Xe đạp điện Xmen giá bao nhiêu tiền tháng 8-2019

Xe đạp điện Xmen giá bao nhiêu tiền tháng 8-2019

TOP xe đạp điện Xmen tốt nhất cho nữ lựa chọn năm 2019

TOP xe đạp điện Xmen tốt nhất cho nữ lựa chọn năm 2019

4 dấu hiện phân biệt xe đạp điện Xmen thật - giả: người mua xe chính hãng cần nắm rõ

4 dấu hiện phân biệt xe đạp điện Xmen thật - giả: người mua xe chính hãng cần nắm rõ

TOP 3 xe đạp điện Xmen tốt nhất để mua trong năm 2019

TOP 3 xe đạp điện Xmen tốt nhất để mua trong năm 2019

So sánh xe đạp điện HK Bike Zinger Extra và Xmen Yadea 4

So sánh xe đạp điện HK Bike Zinger Extra và Xmen Yadea 4

Top 5 chiếc xe đạp điện đẹp nhất hiện nay năm 2016

Top 5 chiếc xe đạp điện đẹp nhất hiện nay năm 2016

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất