Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tuần lễ đời sống

Xe đẩy Justin B370 có tốt không? Có nên mua xe đẩy trẻ em Justin B370 không?

Xe đẩy Justin B370 là xe đẩy trẻ em 2 chiều có giá thành bình dân, thiết kế chắc chắn, an toàn. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bé nhà bạn không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đẩy trẻ em 2 chiều có giá thành bình dân thì có thể tham khảo xe đẩy Justin B370. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có phù hợp với bé yêu nhà mình không nhé các bố mẹ:

Ưu nhược điểm của xe đẩy Justin B370

xe đẩy

Xe đẩy Justin B370

Ưu điểm:

– Xe đẩy Justin B370 là sản phẩm dành cho bé từ sơ sinh đến 3 tuổi có đầy đủ các tư thế nằm, ngồi, ngả, cho bé thoải mái nhất. Đặc biệt, xe có chỗ để thức ăn, bình sữa và túi đựng đồ cho bé nên rất tiện lợi khi mẹ đưa bé đi chơi cùng.

– Xe đẩy này có thiết kế đẩy 2 chiều tiện lợi nên mẹ có thể đẩy xe theo chiều đối diện bé, 2 mẹ con vừa đi chơi, vừa trò chuyện, bé sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi cảm thấy luôn có mẹ bên cạnh. Ngoài ra, khi không di chuyển bạn có thể chuyển xe sang dạng bập bênh mang đến cảm giác thích thú và dễ chịu cho bé.

– Sản phẩm này có thiết kế khung xe, hệ thống bánh xe chắc chắn mang đến sự an toàn cho bé và cảm giác an tâm cho mẹ. Ngoài ra, xe có mái che chụp xuống bảo vệ tốt cho bé vào mùa hè cũng như đông tránh được ánh năng chọi vào mặt bé, hay ấm áp vào mùa đông.

– Khi không dùng nữa hoặc muốn mang theo đi xa, bạn có thể gấp gọn xe một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nhược điểm:

Nhiều mẹ cho rằng xe đẩy Justin B370 có màu sắc và thiết kế bên ngoài không được đẹp mắt cho lắm.

– Xe đẩy Justin B370 có trọng lượng khá nặng tận 8Kg, trong khi nhiều chiếc xe đẩy trẻ em khác chỉ nặng chưa đến 5Kg vì thế bạn có thể cảm thấy khó chịu khi mang xe đi xa.

Xe đẩy Justin B370 giá bao nhiêu tiền?

xe đẩy

Xe đẩy Justin B370 có giá bán bình dân

So với các loại xe đẩy 2 chiều khác trên thị trường thì xe đẩy Justin B370 được đánh giá là có giá bán bình dân, phù hợp với điều kiện kinh tế của đại bộ phận người tiêu dùng. Hiện nay, sản phẩm này được bán với mức giá tham khảo khoảng 990.000. Đây là mức giá có thể chấp nhận được với nhiều gia đình tại Việt Nam.

Có nên mua xe đẩy Justin B370 cho bé không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đẩy em bé 2 chiều có giá bình dân thì xe đẩy Justin B370 là một sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng của mình và bé để có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu bé đã lớn (trên 6 tháng) và không quá nhút nhát thì không cần thiết phải sử dụng xe đẩy 2 chiều, bạn có thể chọn mua 1 chiếc xe đẩy 1 chiều có giá rẻ hơn. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên sử dụng xe đẩy để đưa bé đi chơi, du lịch,… thì nên chọn một sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ hơn so với Justin B370. Cuối cùng, có thể nói rằng xe đẩy Justin B370 là 1 sản phẩm đáng mua cho bé, sở hữu đầy đủ các tính năng mà 1 chiếc xe đẩy cần có.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất