1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale xả hàng. Giảm đến 50%

Nên mua sản phẩm vệ sinh đồ dùng- quần áo cho bé của hãng nào?

Việc sử dụng các sản phẩm vệ sinh đồ dùng- quần áo đảm bảo chất lượng và độ an toàn sẽ giúp bé yêu phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Vậy mẹ đã biết cần mua sắm những sản phẩm, vật dụng nào khi chăm sóc bé chưa? Đâu là thương hiệu vệ sinh đồ dùng và quần áo cho bé mà mẹ co thể tin tưởng lựa chọn? Cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết dưới đây các mẹ nhé!

vệ sinh đồ dùng- quần áo

Các sản phẩm vệ sinh đồ dùng và quần áo mẹ cần mua

Dưới đây là danh sách các sản phẩm và dụng cụ vệ sinh đồ dùng -quần áo không thể thiếu trong quá trình chăm sóc bé yêu, đặc biệt là các bé sơ sinh. Bố mẹ hãy cố gắng sắm đủ nhất có thể để đảm bảo giữ vệ sinh an toàn, giúp bé yêu luôn khỏe mạnh và phát triển tốt nhất trong những năm tháng đầu đời.

+ Gạc tưa lưỡi.

+ Băng rốn.

+ Sữa tắm gội cho bé.

+ Máy hớt tóc.

+ Bộ dụng cụ vệ sinh răng miệng.

+ Máy lấy ráy tai.

+ Bộ bấm móng tay trẻ em.

+ Dụng cụ vệ sinh bình sữa.

+ Nước rửa bình sữa.

+ Nước giặt và nước xả quần áo trẻ em.

+ Nước rửa đồ chơi.

+ Túi giặt đồ cho bé.

+ Nước tẩy quần áo trắng, quần áo màu.

Nước rửa bình sữa cho bé

Nước rửa bình sữa cho bé

Tại sao cần mua sản phẩm vệ sinh đồ dùng- quần áo riêng cho bé?

Sở dĩ các mẹ cần mua các sản phẩm vệ sinh đồ dùng – quần áo riêng cho bé vì cơ thể trẻ vẫn còn rất non nớt, sức đề kháng yếu và làn da thì rất mỏng manh và nhạy cảm.

Theo nghiên cứu, làn da của bé chỉ dày bằng 1/5 làn da của người lớn. Do đó, việc sử dụng các sản phẩm vệ sinh không phù hợp có thể khiến da bị kích ứng, khô và mẩn ngứa. Do đó, khi vệ sinh quần áo hoặc vật dụng cho bé, mẹ cần phải sử dụng các sản phẩm nước rửa và nước giặt riêng biệt dành riêng cho bé với các thành phần an toàn và dịu nhẹ.

Bên cạnh đó, trẻ  nhỏ luôn khám phá và tìm hiểu mọi vật xung quanh bằng cách cho vào miệng. Do đó, việc các bé thường xuyên cho chân, tay, quần áo, chăn màn, khăn, tất, thú bông vào miệng là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, việc vệ sinh và giặt giũ các vật dụng và quần áo dành cho bé bằng các loại nước rửa hoặc bột giặt an toàn là điều thực sự cần thiết giúp bảo vệ bé yêu an toàn, khỏe mạnh trong suốt những năm tháng đầu đời.

vệ sinh đồ dùng- quần áo

Bé thường xuyên ngậm đồ chơi, cho tay chân vào mồm nên việc sử dụng các sản phẩm vệ sinh đồ dùng và quần áo là cực kỳ cần thiết

Nên mua sản phẩm vệ sinh đồ dùng- quần áo cho bé của hãng nào?

Có rất nhiều sản phẩm vệ sinh đồ dùng – quần áo cho bé được bày bán tại trường Việt Nam. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe của bé. Do đó, các mẹ nên lựa chọn các sản phẩm vệ sinh đồ dùng và quần áo của các thương hiệu lớn, nổi tiếng và uy tín được đông đảo các mẹ tin dùng. Cụ thể như sau:

- Đối với sản phẩm gạc tưa lưỡi, vệ sinh răng miệng và băng rốn: Các mẹ nên chọn các thương hiệu như Kidshealth, Pigeon, Moby, Dr Papie, Baby Bro, Đông Pha, Vcool, Hải Sơn Pha, …

- Các thương hiệu sữa tắm gội cho bé nổi tiếng: Johnson's Baby, Pigeon., Chicco, Lactacyd, Mamamy, Penaten, Kodomo, Septona…

- Các thương hiệu máy hớt tóc uy tín cho bé: Philips, Codos, Kemei, Hasung, Rewell, Nova..

- Đối với các sản phẩm bấm móng tay và lấy ráy tai: Mẹ nên chọn mua của các thương hiệu như: Gerber, Chicco, Mother-K, Basilic, Summer, Safety 1st, Farlin…

- Các thương hiệu nước rửa bình sữa, dụng cụ vệ sinh bình sữa: Dnee, Arau,  Wesser, Pigeon, Kodomo, Combi,  Mamamy, Nuk, Babyganics…

- Các thương hiệu nước giặt, nước xả và nước tẩy quần áo uy tín cho bé: Arau Baby, D-nee, Kodomo, Purex, K-MOM, Wesser, B&B Baby, K-Mom…

Các thương hiệu nước giặt, nước xả và nước tẩy quần áo uy tín cho bé

Các thương hiệu nước giặt, nước xả và nước tẩy quần áo uy tín cho bé

Mua sản phẩm vệ sinh đồ dùng và quần áo uy tín?

Đây là băn khoăn của rất nhiều mẹ khi có nhu cầu mua các sản phẩm vệ sinh đồ dùng – quần áo cho con. Bởi hiện nay trên thị trường các sản phẩm vệ sinh đồ dùng và quần áo của các thương hiệu nổi tiếng bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Việc sử dụng các sản phẩm không đảm bảo sẽ tác động xấu tới làn và cũng như sức khỏe của trẻ.

Lời khuyên dành cho các mẹ đó là nên tìm đến các cửa hàng hoặc siêu thị mẹ và bé có tiếng và nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ được cấp phép kinh doanh bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, cửa hàng đó phải được nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên cả nước. Ngoài ra, các mẹ nên tham khảo ý kiến đánh giá của những mẹ đã có kinh nghiệm để chắc chắn mua được các sản phẩm vệ sinh đồ dùng – quần áo chính hãng đảm bảo chất lượng và độ an toàn.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất