BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Dàn âm thanh Denon N7 - dàn mini

769audio.com

DENON D-N7

http://769audio.com/denon-d-n7-id1635.html
Nơi bán: Hồ Chí Minh
17.289.000 đ
Đã có VAT

Mua ở đây sản phẩm chính hãng

DENON D-N7
baochauelec.com

Dàn mini Denon D-N7

Nơi bán: Hà Nội, Hồ Chí Minh
19.210.000 đ
(+VAT) 21.131.000 đ
 
Dàn mini Denon D-N7
Đánh giá chi tiết

Dàn âm thanh Denon N7 là bộ dàn âm thanh mini thế hệ mới, có thể dễ dàng kết nối với nguồn nhạc từ iPod/iPhone thông qua giao thức trực tiếp hoặc không dây Wi-Fi, Internet, đồng thời chỗ trợ các định dạng nhạc số như FLAC, MP3… 

Denon N7 là dàn âm thanh 3 trong 1: gồm reveiver kiêm đầu phát và đôi loa SC-N7. Amply Receiver và đầu phát có thiết kế dàn phím điều khiển giống với chiếc iPod, nhất là các phím chức năng ở mặt trước. Đó là một tổ hợp phím được bố trí cân xứng theo hình tròn. Chính giữa là phím Enter vừa có chức năng Play (chơi), Pause (tạm dừng) vừa là phím OK cho các lệnh thực thi. 

Kích thước máy (chưa tính 2 loa) có bề rộng 280mm và chiều cao 112mm khá gọn gàng, phù hợp để bố trí các không gian nội thất hiện đại. Dàn âm thanh này được tập trung đầu tư nhiều tới các tính năng kết nối đa phương tiện. 

Mặt trên của máy là một dock dùng cắm iPod/iPhone có nắp đậy. Nếu không dùng iPod, người dùng có thể đậy nắp lại vừa thẩm mỹ vừa che bụi. 

Mặt trước thiết bị có 2 ngõ vào: một ngõ USB và một ngõ cho giắc 3,5mm. Người dùng có thể phát các file nhạc chứa trên USB hoặc kết nối máy nghe nhạc cá nhân MP3 hoặc điện thoại để nghe nhạc vào ngõ 3,5mm và phát ra loa. Người dùng cũng có thể cắm iPhone/iPod vào ngõ USB này. 

Mặt sau thiết bị có 3 ngõ vào: 2 ngõ RCA và 1 ngõ cáp quang (Optical). Như vậy, có thể kết nối ngõ âm thanh ra từ đầu phát Bluray/DVD hoặc CD vào các cổng này để nghe nhạc trên đôi loa của SC-N7. Dàn mini Denon N7 cũng có ngõ cắm tai nghe giắc 3,5mm. 

Về điều khiển, mặt đồng hồ lớn hiển thị 3 dòng thông tin của thiết bị giúp dễ dàng theo dõi và cân chỉnh ngay trên máy mà không cần kết nối với màn hình TV lớn. Ngõ ra từ đầu phát gồm 1 cặp cổng RCA, có thể kết nối với amply khác để sử dụng tính năng của dàn Denon mini N7. Chẳng hạn như có thể dùng đầu phát dock control để phát nhạc từ iPod/iPhone, lấy tín hiệu ra kết nối một hệ thống âm thanh khác. Thiết bị còn một ngõ ra cho loa subwoofer để tăng cường tiếng bass cho những ai thích tiếng trầm. 

Dàn âm thanh Denon mini N7 có thể kết nối mạng Internet bằng ngõ Wi-Fi và cổng cáp Ethernet. Với chức năng này người dùng có thể nghe nhạc và tin tức từ 15.000 trạm phát trên toàn thế giới. Thêm vào đó, người dùng còn truy xuất các file nhạc trong máy tính qua giao diện Window Media Player. Bộ dàn có khả năng tương thích với nhiều định dạng âm thanh khác nhau, gồm: CD, CD-R/CD-RW (WMA hoặc MP3), ngoài ra, máy còn có thể chạy các file nhạc FLAC 96-kHz/24-bit, một loại định dạng nén nhưng không mất nhiều dữ liệu và có thể dễ dàng giải nén đế tái tạo nguyên bản gốc. 

Denon N7 mini còn một số tính năng khác như có thể điều khiển máy bằng iPhone hoặc iPod Touch bằng cách kết nối chung vào mạng Internet và iPhone/iPod Touch có cài phần mềm miễn phí Denon Remote App. Phần thu sóng phát thanh FM/AM được dò kỹ thuật số tự động hoặc thủ công. Băng tần đạt được cho FM từ 87,5 đến 107,9MHz; AM từ 530 đến 1710kHz. 

Công suất Amply 65Wx2 kênh (cho loa 4Ohm). Loa SC-N7 có kích thước rộng, cao, sâu là 14 5x 233 x 236 mm. Thùng loa bằng gỗ nhưng mặt trước bằng nhựa với các góc cạnh được bo tròn. Loa có cấu hình 2 đường tiếng với 1 treble và 1 mid / bass. Trở kháng loa là 6Ohm và tần số đáp ứng rất rộng là 45Hz – 40kHz. 

Về chất âm, dàn âm thanh Denon mini N7 không có ý định cạnh tranh với các dàn hi-end vì mục đích của nó là dùng cho cá nhân nghe trong phòng nhỏ với nhiều tiện ích đa dạng. Âm thanh của bộ dàn Denon N7 trung thực, chi tiết, đẹp, trong trẻo, rõ ràng với những âm trầm dồi dào. Đây là bộ dàn mini nghe nhạc tốt trên thị trường hiện nay.

Thông tin chi tiết
Thông tin chung: RCD-N7
 :  Công suất                             
Hãng sản xuất:
 : Công suất tiêu thụ                
Xuất xứ:
 : Kích thước (caoxrộngxsâu)  
Số kênh:
 : Trọng lượng                         
Chuẩn âm thanh:
 : Loa SC-N7
Công suất loa: W
 :  Cấu trúc                               
Công suất tiêu thụ điện: W
 : Dải tần                                  
 :  Trở kháng                        
 :  Kích thước (caoxrộngxsâu) 
 :  Trọng lượng                          
 : Thời gian bảo hành
Bình luận sản phẩm