Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Tìm hiểu về thương hiệu điều hòa Hitachi

Trong số các thương hiệu điều hòa trên thị trường Việt Nam thì có lẽ điều hòa Hitachi là một trong những hãng có được sự ưa chuộng hàng đầu từ phía người sử dụng. Không chỉ có được thiết kế hiện đại, các dòng điều hòa Hitachi còn được trang bị những công nghệ hiện đại hàng đầu.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu điều hòa Hitachi và cho mình những thông tin hữu ích về một trong số các thương hiệu điều hòa tốt nhất trên thị trường này:

1. Nguồn gốc xuất xứ điều hòa Hitachi của nước nào sản xuất?

Điều hòa Hitachi là sản phẩm của tập đoàn Hitachi được chính thức thành lập ngày 1 tháng 2 năm 1920 (được sáng lập vào năm 1910). Có trụ sở chính đặt tại Tòa nhà Nippon Seimei Marunouchi, khu Chiyoda, thành phố Tokyo, Nhật Bản.

Công ty TNHH Hitachi Asia có hai văn phòng đại diện tại Việt Nam: thành phố Hồ Chí Minh (năm 1994) và Hà Nội (năm 1996). Được biết đến với các lĩnh vực kinh doanh gồm các hệ thống điện công nghiệp, hệ thống giao thông, hệ thống xử lý nước thải và hệ thống công nghệ thông tin.

Cũng như các sản phẩm khác của Hitachi, máy điều hòa Hitachi có được lịch sử hoạt động khá lâu đời trên thị trường Việt Nam và mang tới cho người tiêu dùng dòng sản phẩm có được chất lượng tốt và bền bỉ.

2. Các loại điều hòa Hitachi mới nhất trên thị trường hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng, thương hiệu Hitachi cũng mang tới thị trường khá đa dạng các dòng điều hòa khác nhau,:

- Điều hòa Hitachi treo tường: với đầy đủ các chủng loại điều hòa treo tường 1 chiều, 2 chiều, với mức công suất từ 9000btu tới 36000 btu cho các phòng có diện tích khác nhau. Các dòng điều hòa Hitachi inverter cũng có được sự ưa chuộng từ phía người sử dụng nhờ khả năng tiết kiệm điện và áp dụng nhiều công nghệ hiện đại. Dòng điều hòa Hitachi mới nhất trên thị trường hiện nay là dòng Dual Cool.

- Điều hòa cây - tủ đứng Hitachi

- Điều hòa âm trần, áp trần Hitachi

- Điều hòa Hitachi multi

Ngoài ra, cùng với Daikin thì điều hòa trung tâm Hitachi cũng là giải pháp làm mát được nhiều tòa nhà và công trình lớn lựa chọn.

3. Chất lượng điều hòa Hitachi nội địa Nhật có tốt không?

Là sản phẩm của thương hiệu có lịch sử lâu đời của Nhật Bản, chính vì thế, điều hòa thương hiệu Hitachi có hàng loạt các ưu điểm như:

– Tiết kiệm điện vượt trội

Điều hòa máy lạnh Hitachi là một trong những thương hiệu điều hòa máy lạnh nổi tiếng tiết kiệm điện trên thị trường, nhờ công nghệ tiết kiệm điện biến tần Inverter, các công nghệ giúp quản lý thời gian làm lạnh, cũng như điều khiển nhiệt độ phù hợp với từng tình huống

– Lọc không khí vượt trội

Bằng việc áp dụng các công nghệ lọc không khí, khử mùi và nấm mốc hiện đại hàng đầu, các đòng điều hòa Hitachi được đánh giá cao về khả năng cho không khí trong lành trong phòng. Có thể kể đến các công nghệ khử mùi lưới lọc thép không gỉ Nano Titanium, công nghệ kháng khuẩn, chống nấm mốc…

– Độ bền hàng đầu

So với nhiều dòng điều hòa khác trên thị trương thì dòng điều hòa Hitachi được đánh giá cao về khả năng bền bỉ trong quá trình sử dụng

Nhìn chung, các dòng diều hòa, máy lạnh Hitachi có được những ưu điểm vượt trội về độ bền cũng như khả năng tiết kiệm điện, nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc điều hòa vừa bền bỉ, vừa tiết kiệm điện vượt trội thì Hitachi là sự lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, bên cạnh đó thì điều hòa Hitachi cũng có nhược điểm là hơi phức tạp trong quá trình lắp đặt và vận hành. Ngoài ra, nếu như trục trặc thì cũng khá phức tạp để sửa chữa.

Tuy vậy, với người tiêu dùng, điều hòa Hitachi vẫn là thương hiệu tuyệt vời để lựa chọn nếu có nhu cầu mua máy lạnh, điều hòa,

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất