1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale xả hàng. Giảm đến 50%

Đôi nét về thương hiệu loa Harman Kardon

Loa Harman Kardon là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thiết bị điện tử âm thanh. Thành lập năm 1953, hẳn hai người đồng sáng lập Sidney Harman và Bernard Kardon cũng sẽ không nghĩ đến có ngày đứa con tinh thần của mình lại lớn mạnh đến mức có thể ảnh hưởng đến thế giới âm thanh. Bằng chứng là có rất nhiều công ty danh tiếng khác làm việc dưới trướng của hãng như JBL, AKG, Infinity, Lexicon hay Revel. Tính đến thời điểm này, có đến gần một nửa thị trường âm thanh là sản phẩm của hãng, bao trùm hầu hết các lĩnh vực và trải dài từ bình dân tới cao cấp.

loa harman kardon

Loa Harman Kardon có tốt không?

Mặc dù có nhiều công ty con nhưng Harman Kardon vẫn rất chăm chỉ cho ra các mẫu loa mới, giới hạn ở phân khúc cao cấp. Và xét về độ hay dở thì khó mà nói được, điều này tùy thuộc cảm nhận của mỗi người. Tuy nhiên, đánh giá chung của giới chuyên gia và người dùng trên thế giới thì loa của hãng có phong cách thiết kế rất lịch lãm, thời thượng, chất âm thì sống động và cực kỳ chi tiết.

Mặt khác, bất cứ mẫu loa Harman Kardon nào cũng có giá trị tham chiếu rất cao trong tầm giá. Nếu bạn nhắm đến những mẫu loa có thiết kế mới lạ, âm thanh hay thì loa bluetooth Harman Kardon sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Ưu điểm của loa Harman Kardon

Bộ sưu tập loa của Harman có thể không phong phú như các thương hiệu khác nhưng vẫn là lựa chọn hàng đầu dựa vào các yếu tố sau đây.

Âm thanh

Harman Kardon là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực âm thanh nên không có quá nhiều tranh cãi về chất âm đặc trưng của họ. Các mẫu loa của hãng cung cấp âm thanh rất phong phú, chi tiết, phù hợp với mọi thể loại nhạc và nhu cầu nghe.

loa harman kardon

Tính năng

Bên cạnh chất lượng âm thanh, tính năng của loa Harman Kardon cũng không thể không kể đến, nó rất khác biệt so với các model cùng tầm giá. Đó có thể là kết nối không dây, microphone tích hợp hoặc thời lượng pin... Tóm lại mỗi model loa bluetooth Harman Kardon tung ra thị trường đều sở hữu những tính năng cao cấp, phù hợp thị hiếu và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Giá trị đầu tư

Mức giá của loa Harman Kardon thường cao hơn so với các thương hiệu khác nhưng ‘tiền nào thì của nấy’, sự đầu tư này mang lại giá trị to lớn về mặt chất lượng, điều mà các tín đồ audiophile muốn thấy ở một sản phẩm âm thanh.

Thiết kế

Tất cả các mẫu loa của Harman đều có phong cách thiết kế rất riêng và độc đáo, gần như là không đụng hàng đồng thời cũng là ‘phiên bản gốc’ để những hãng khác mô phỏng theo. Nói đúng hơn, chúng giống như một tác phẩm nghệ thuật chân chính chứ không phải sản phẩm thị trường, đem đến tác dụng thẩm mỹ cực cao khi bài trí ở không gian sử dụng.

loa harman kardon 

Những mẫu loa Harman Kardon tốt nhất hiện nay

Nếu như các công ty con của Harman Kardon xuất hiện ở mọi phân khúc, lĩnh vực âm thanh thì Harman Kardon ngược lại, hãng chỉ tập trung vào một số phân khúc nhất định như loa vi tính và loa di động bluetooth. Các lĩnh vực khác hãng chỉ tham gia dưới dạng cộng tác mà thôi, ví dụ như kết hợp với Samsung để làm loa thanh chẳng hạn. Số lượng loa Harman Kardon trên thị trường cũng không nhiều nên việc suy xét, đánh giá model nào chất lượng khá dễ dàng. Dưới đây một số model được các chuyên gia và người dùng đánh giá là tốt nhất của Harman Kardon tính đến thời điểm này, các bạn có thể dựa theo đó để lựa chọn cho mình một model thích hợp nhé.

- Loa Harman Kardon SoundSticks III

- Loa Harman Kardon Onyx Studio 3

- Loa Harman Kardon NOVA

- Loa Harman Kardon SoundSticks Wireless

- Loa Harman Kardon Esquire 2

- Loa Harman Kardon One Portable

- Loa Harman Kardon Esquire Mini

- Loa Harman Kardon Go + Play

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất