Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Loa Sub BOSE 1200 ( AM1200)

Giá chỉ từ: 1.800.000đ
So sánh giá của 27 nơi bán
 • Tất cả tỉnh
  • Tất cả tỉnh (27)
  • Hồ Chí Minh (4)
  • Toàn Quốc (4)
  • Tiền Giang (1)
  • Hà Nội (1)
 • Giá có VAT
  • Giá có VAT
  • Giá cửa hàng
Sản phẩm đáng quan tâm
Giới thiệu sản phẩm

Giới thiệu Loa sub Bose 1200 chính hãng

Loa Sub BOSE 1200

Hầu như không thể chê các thiết kế của hãng Bose ngay từ khi bạn nhìn thấy những cặp loa trưng bày. Có nhiều khách hàng cảm thấy độ trầm của Bose khó đáp ứng được yêu cầu của họ.


Thay vì phản pháo, bao biện gắt gao rằng loa của mình chỉ được có thế. Các kỹ sư của hãng đã chọn cách khác. Đó chính là cho ra đời dòng loa siêu trầm. Bose đã chính thức khởi động dòng siêu trầm dành cho những phòng thu chuyên nghiệp bằng dòng 1200.


Các đặc tính nổi bật của loa siêu trầm Bose 1200

Loa Sub BOSE 1200

Công suất của chiếc loa này lên đến 300W. Một con số tương đối khủng. Hãng còn rất hào phóng khi cung cấp loa Bass 30 cm mang đến âm thanh chắc khỏe đã là thương hiệu. Vốn dĩ Bose là một chuyên về dải âm trầm và lần này hãng còn làm tốt hơn nữa trên chiếc loa sub Bose 1200. Dải âm trầm được mở rộng xuống một mức sâu mang đến độ da diết, cảm đến tận tâm dành cho những bản ballad giàu cảm xúc. Hãng cũng đã khéo léo tích hợp thêm một ampy tải công suất cho loa. Điều này giúp cho loa không bị quá tải khi phải chơi nhạc với công suất quá lớn. Một bảng điều khiển điều chỉnh âm lượng, chỉnh âm kèm theo đủ jack kết nối phục vụ cho nhu cầu cực cao ở các phòng trà hoặc phòng thu. Chưa hết, dòng loa này được trang bị một lớp nhôm nhằm tản nhiệt cho loa trong lúc hoạt động. Với những trang bị kỹ lưỡng đến tận răng thì dòng loa Bose 1200 mang đến khả năng hoạt động cực kỳ bền bỉ.


Dáng vẻ có phần sang trọng giống như một chiếc tủ kê ở đầu giường. Chất gỗ sang trọng được bao phủ bằng một lớp sơn đen bóng. Bốn chân của loa được thiết kế vừa vặn để tăng sự trang nhã nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn cho chiếc loa. Với thiết kế đề cao tính tối giản như vậy thì cũng không lạ lẫm gì khi cặp loa này sẽ là đại diện cho những hội trường, phòng trà hay gây dựng dàn karaoke chuyên nghiệp đầy đủ âm vực.

Xem thêm
Tin tức mới nhất
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất