Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Phấn mắt là gì? Cùng tìm hiểu những sản phẩm nào tốt

Người trang điểm chuyên nghiệp đòi hỏi phải có con mắt tinh tường khi chọn sản phẩm để dùng. Tuy nhiên điều này gây đến cho những người chưa có kinh nghiệm không ít khó khăn họ sẽ không biết đâu là sản phẩm tốt cũng như những công việc cụ thể của các loại phấn mắt. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có những thông tin nhất định về việc chọn loại sản phẩm trang điểm cho mắt này.

Phấn mắt có tác dụng gì?

Khác với phấn phủ và phấn nước thì phấn mắt là dòng mỹ phẩm, phấn trang điểm chuyên dụng sử dụng để tô điểm cho đôi mắt, những vùng: mí trên và mí dưới để làm cho đôi mắt trở nên nổi bật, hấp dẫn hơn. Trang điểm mắt hài hòa với tổng thể khuôn mặt tạo nên hiệu quả trang điểm cao.

Có rất nhiều loại phấn mắt dành cho bạn lựa chọn

Phấn mắt cũng giống như những phấn trang điểm khác nhưng thành phần nhẹ hơn cho vùng da mắt nhạy cảm. Sử dụng phấn mắt để nâng cao chiều sâu, màu mắt, nổi bật, sắc nét trên khuôn mặt giúp người nhìn tập hợp vào phần mắt, không bị nhạt nhòa giữa các phần má hồng hay môi trang điểm quá nổi bật.

Có những mẫu phấn mắt nào phổ biến?

Phấn mắt ra đời từ rất lâu như các sản phẩm phấn má, phấn nền trang điểm khác. Người sử dụng sẽ có nhiều sự lựa chọn phấn mắt khác nhau. Bởi vậy, phân dòng mỹ phẩm dưới đây sẽ giúp người dùng nhận diện phấn mắt phù hợp.

Bột khoáng vật – Với kết cấu nhẹ, được người dùng sử dụng với cọ. Thành phần khoáng ngẫu nhiên an toàn cho mắt.

Phấn mắt dạng bột – Phấn dạng bột với nhiều màu mắt cho người sử dụng lựa chọn, được ép thành bảng màu khác nhau có thể dùng chung hoặc kết hợp. Dễ sử dụng, phù hợp với những người mới học trang điểm.

Phấn mắt dạng kem – Dạng kem lỏng, sệt có thể sử dụng bằng tay hoặc cọ, mút xốp để trang điểm. Dạng kem khó tán hơn, khó phối màu nên phải kinh nghiệm trang điểm lâu năm. Đồng thời khả năng bám dính cao cần phải nước tẩy trang chuyên dụng để làm cho sạch.

Phấn mắt dạng lỏng – Thiết kế với đầu cọ ướt đựng phấn lỏng chải vào mắt. Thường được sử dụng bởi những chuyên gia trang điểm giỏi để nhấn mi, cạnh mắt giúp đôi mắt vượt trội hơn.

Dạng rắn bút chì hoặc cọ – Sử dụng như 1 cây bút viết để kẻ và nhấn mi mắt nhanh làm vượt trội đôi mắt, tiết kiệm thời gian, phù hợp cho trang điểm nhanh.

Những công dụng hữu dụng của phấn mắt là gì?

Phấn mắt được dùng để điểm trang mắt hàng ngày. Không chỉ vậy, phấn mắt còn mang tới cho người tiêu dùng nhiều giá trị tiện lợi hơn:

Kẻ Eyeliner cho đôi mắt tiện lợi, lên màu chuẩn. Giải pháp nhanh gọn khi không sở hữu quá nhiều đồ dùng trang điểm hoặc đi xa.

Sử dụng phấn mắt kẻ lông mày cho hàng chân mày tự nhiên, mềm mại hơn so với việc tiêu dùng chì kẻ thông thường.

Phấn mắt giúp cho đôi mắt trở nên thu hút hơn

Tạo khối cho khuôn mặt bằng phương pháp dùng 2 Tone màu phấn mắt khác nhau, hiệu quả như dùng kem tạo khối lúc trang điểm.

Sử dụng để phủ màu chân tóc, dặm chân tóc biến màu sau thời gian nhuộm. Sử dụng cọ dặm phấn mắt lên phần da đầu để da đầu và da mặt cùng tone màu.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về các loại mẫu phấn mắt phổ biến hiện nay tùy vào từng vùng đặc điểm của mắt mà bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất