Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509
0 kết quả trong

“Máy giặt Sharp“

Xin lỗi, tìm kiếm của bạn không có kết quả.
Vui lòng thử lại với điều kiện khác.

Tìm hiểu về máy giặt Sharp

Sharp là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng và sự bền bỉ của các sản phẩm có được. Cùng với các sản phẩm như nồi cơm điện, ấp đun nước, tủ lạnh...thì máy giặt Sharp cũng là dòng sản phẩm có được sự chú ý từ người sử dụng.

1. Máy giặt Sharp được sản xuất tại đâu?

Là thương hiệu lớn của Nhật Bản, tuy nhiên với lượng khách hàng khổng lồ cùng với việc tham gia sản xuất nhiều sản phẩm khác nhau, chính vì thế, Sharp đã mở nhà máy tại nhiều nước để sản xuất các dòng sản phẩm của mình.

máy giặt sharp

Hiện các dòng máy giặt Sharp trên thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam thông qua kênh phân phối chính hãng.

Ngoài ra, một phần nhỏ máy giặt Sharp cũng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản - thường là các dòng sản phẩm nội địa Nhật và được nhập khẩu qua các nhà phân phối tư nhân.

2. Sharp có những dòng máy giặt nào trên thị trường hiện nay?

Để đáp ứng các đối tượng người người sử dụng khác nhau, Sharp cũng đã tung ra thị trường các dòng máy giặt khác nhau, cụ thể:

- Các dòng máy giặt cửa ngang Sharp: bao gồm cả các dòng máy giặt sấy,..

- Các dòng máy giặt cửa trên Sharp: bao gồm các dòng máy giặt Sharp cửa trên từ 7kg, 8kg...

Sharp cũng sản xuất các dòng máy giặt công nghiệp với khối lượng giặt lớn và quy trình đặc biệt để đáp ứng nhu cầu khác nhau từ người sử dụng.

3. Chất lượng máy giặt Sharp có tốt không?

Là thương hiệu lớn tới từ Nhật Bản - đất nước nổi tiếng với các dòng sản phẩm chất lượng bởi tính cầu toàn của người dân, đây chính là lý do mà chất lượng của máy giặt Sharp luôn ở mức tốt hàng đầu trên thị trường.

- Về khả năng giặt sạch quần áo

Sharp đưa tới các dòng sản phẩm của mình hàng loạt các công nghệ độc đáp như lồng giặt thép không gỉ với kiến trúc ECO DRUM không lỗ, mâm giặt được thiết kế dạng duoid cá heo giúp tạo ra dòng nước mạnh mẽ, tạo hiệu ứng dòng nước xoáy kép, từ đó giúp cho quần áo sạch tới 19% so với các kiến trúc thông thường khác.

Ngoài ra, kiến trúc này cũng hạn chế tối đa việc làm sờn quần áo, từ đó giữ quần áo luôn được mới đẹp. Nên ngay cả với các loại quần áo nhạy cảm như quần áo của trẻ em, trẻ sơ sinh, hoặc các loại vải mỏng nhẹ thì người sử dụng vẫn có thể yên tâm vải luôn được bảo vệ tốt nhất.

máy giặt sharp

- Về khả năng tiết kiệm điện và nước

Với kết cấu lồng giặt đặc biệt, các dòng máy giặt Sharp tiết kiệm nước tới 30% so với các dòng máy giặt thông thường, từ đó mang tới sự hài lòng cho người sử dụng.

Các dòng máy giặt cửa ngang Sharp và máy giặt cửa đứng đời mới được ứng dụng công nghệ inverter, vừa giúp máy có thể hoạt động êm ái và bền bỉ, lại tiết kiệm điện vượt trội trong quá trình sử dụng.

- Về độ bền bỉ

Do được sản xuất từ các vật liệu tốt, đồng thời trên quy trình chất lượng cao nên các máy giặt Sharp luôn có được độ bền tốt trong quá trình sử dụng.

Máy giặt Sharp cũng được trang bị công nghệ kháng khuẩn Ag+ và tính năng tự động làm sạch lồng giặt nên luôn giữ cho lồng được sạch, không có nấm mốc phát triển...tạo sự bền bỉ cho lồng giặt trong quá trình sử dụng.

máy giặt sharp

Ngoài ra, máy giặt Sharp còn được trang bị hệ thống 7 tính năng bảo vệ với chống ẩm bo mạch, chống sét, chống chuột...tất cả mang tới cho người dùng một dòng máy giặt an toàn và bền bỉ khi sử dụng lâu dài.

Máy giặt Sharp cũng có bảng điều khiển dễ sửu dụng nên phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất