BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

21.924 kết quả trong

Máy in phun, laser

Máy in được dùng chủ yếu cho văn phòng, khi nói đến máy in người ta thường nghĩ đến loại máy in văn bản là dòng máy in laser đen trắng hoặc in laser màu, máy in phun màu.. ngoài ra các tính năng cần thiết khác như photocopy, fax, in ảnh .. cũng là những nhu cầu phổ thông nhất tại các công ty, doanh nghiệp và máy in văn phòng cũng được tìm kiếm nhiều với dòng máy in đa chức năng tích hợp được tất cả các nhiệm vụ kể trên. Máy in sử dụng cơ chế in bằng mực in nên khi đầu tư máy người dùng cần tính chi phí mực in và chi phí bảo dưỡng, vệ sinh mực in theo định kì vài tháng một lần.. Để chọn được máy in chất lượng tốt thì người sử dụng cần nắm rõ được các đặc điểm, ưu nhược điểm của mỗi dòng máy in, hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp, văn phòng của mình cần máy in để làm những nhiệm vụ gì, chi phí đầu tư là bao nhiêu để đưa ra lựa chọn máy in phù hợp nhất. Máy in laser có ưu điểm là in nhanh, chất lượng bản in sắc nét, ít trường hợp bị nhòe lỗi khi in liên tiếp nhiều bản in, khối lượng in lớn, chi phí mực in cũng thấp hơn so với máy in phun tuy nhiên giá cả của máy in laser sẽ cao hơn. Nhược điểm là in màu chất lượng thấp; tuy nhiên được lựa chọn phổ biến nhất trong các loại máy in văn phòng đặc biệt là sử dụng văn bản đen trắng là chủ yếu. Máy in phun có thể sử dụng làm máy in đa năng tốt hơn, chi phí mức in tùy từng model sẽ có độ hao tốn mực in khác nhau nhưng nhìn chung là sẽ đắt hơn máy in laser đặc biệt khi in màu. Máy in phun có thể in màu chất lượng cao, có thể in ảnh,..

Nội dung liên quan
 • Nên mua máy in phun hay laser ?

  Đây là băn khoăn nhiều nhất của dân văn phòng có nhu cầu đi mua máy in màu. Nếu bạn cũng có chung băn khoăn nên mua máy in phun hay laser để sử dụng cho công ty, doanh nghiệp, văn phòng mình thì so sánh sau của Websosanh sẽ giúp bạn có câu trả lời tốt nhất.
 • Review máy in laser màu Samsung CLP 315

  Máy in laser màu Samsung CLP 315 với kích thước nhỏ gọn và mức giá thấp bất ngờ với chất lượng in màu sắc tươi sáng, tuy nhiên hộp mực in của máy lại bị đẩy lên quá cao để bù lại cho mức giá thấp.
 • So sánh máy in laser giá rẻ Canon Lbp 2900 và Canon Laser Shot Lbp3300

  Máy in laser giá rẻ Canon lbp 2900 có những tính năng cơ bản cho công việc in ấn tại văn phòng nhỏ hoặc nhu cầu sử dụng cá nhân trong khi Canon lbp3300 có thể phục vụ khối lượng in ấn cao hơn.
 • Top máy in laser màu Canon LASER SHOT tốt nhất

  Dòng máy in laser màu Canon laser SHOT cho kết quả in nhanh với chất lượng cao mà không mất thời gian chờ đợi nhờ Công Nghệ Sấy theo Nhu Cầu độc quyền của Canon. Thời gian khởi động nhanh cho phép nhanh chóng in tài liệu và giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng.
 • Đánh giá máy in laser Brother-HL-2140

  Với mức giá 1.850.000 đồng máy in laser Brother-HL-2140 là máy in đen trắng với chất lượng in sắc nét , tốc độ in 22 trang/ phút và có độ bền cao.
 • Hướng dẫn chọn mua máy in phun và máy in laser

  Trước tiên khi lựa chọn máy in người dùng cần cân nhắc các yếu tố như nhu cầu in, sự đa dạng trong chất liệu giấy in hay tốc độ in..
 • Máy in laser đơn sắc Brother HL-2270DW: máy in dưới 2 triệu tốt nhất

  Brother HL-2270DW cung cấp hiệu suất làm việc ổn định và được tích hợp nhiều khả năng kết nối khác nhau
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm