Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Top máy in laser màu Canon LASER SHOT tốt nhất

Dòng máy in laser màu Canon laser SHOT cho kết quả in nhanh với chất lượng cao mà không mất thời gian chờ đợi nhờ Công Nghệ Sấy theo Nhu Cầu độc quyền của Canon. Thời gian khởi động nhanh cho phép nhanh chóng in tài liệu và giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ưu điểm của dòng máy in Canon laser SHOT

  Dòng máy in laser màu Canon laser SHOT cho kết quả in nhanh với chất lượng cao mà không mất thời gian chờ đợi, đó là nhờ Công Nghệ Sấy theo Nhu Cầu độc quyền của Canon, giúp truyền nhiệt ngay khi được kích hoạt. Thời gian khởi động nhanh cho phép máy in lập tức phản ứng để kết thúc chế độ chờ, nhanh chóng in tài liệu và giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng.

  Nhờ vận dụng sức mạnh từ công nghệ in tiên tiến của Canon (CAPT) và kiến trúc nén thông minh (Hi-ScoA), loại máy in này có thể xử lý các dữ liệu hình ảnh nhanh hơn các máy in thông thường. Điều Hi-ScoA có thể làm là nén dữ liệu in vào một kích thước nhỏ hơn để có thể nhanh chóng truyền dữ liệu đó từ máy tính sang máy in có CAPT. Kết quả là tốc độ in siêu cao mà không tốn chi phí nâng cấp bộ nhớ máy in.

  Canon Laser SHOT LBP5050

  Giá tham khảo: 5.000.000 đồng

  LASER SHOT LBP5050 - Canon Vietnam - Personal

  So sánh giá

  Với thiết kế nhỏ gọn và khả năng in hiệu quả, LBP5050 là một thiết bị in rất hữu hiệu cho các văn phòng. Chất lượng bản in đạt tới 9600 x 600 dpi và khay giấy cassette dung lượng 150 tờ, chiếc máy in này sẽ giải quyết được tất cả các yêu cầu của các phòng ban.

  Giấy: A4, Letter và nhiều hơn nữa

  Máy in laser màu

  Tốc độ in (cỡ A4): lên tới 12 ppm

  Máy có khả năng in các văn bản, tài liệu thuyết trình … đen trắng và có màu một cách rõ nét với chất lượng in laser chuyên nghiệp mà bạn yêu cầu. Với tốc độ in trung bình 12 trang A4 mỗi phút cho in đen trắng và 8 trang A4 mỗi phút cho in màu, máy inCanon Laser SHOT LBP5050 phù hợp với nhu cầu sử dụng máy in màu cá nhân hoặc văn phòng nhỏ với mức giá giao động khoảng 5 triệu đồng tùy nơi bán.

  Canon Laser SHOT LBP7200Cd

  Giá tham khảo:15.500.000 đồng

  x

  So sánh giá

  Được thiết kế dành cho các văn phòng gia đình và văn phòng nhỏ, chiếc máy in LBP7200Cd này có chất lượng in lade tốt nhất trong dòng máy cùng loại. Bạn có thể in bản đầu tiên cực nhanh chỉ trong 15 giây, thời gian làm nóng máy nhanh và chất lượng bản in rất ổn định ngay cả khi làm việc trong bất cứ văn phòng nhỏ nào.

  Giấy: A4, Letter và nhiều hơn nữa

  Máy in laser màu

  Tốc độ in (cỡ A4): lên tới 20 ppm

  Ngoài ra LBP7200Cd còn được thiết kế với khả năng in 2 mặt tự động nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc. Máy còn được trang bị khay giấy 250 tờ , khay giấy tùy chọn 250 tờ và một khay đa chức năng 50 tờ đáp ứng nhu cầu nhiều loại giấy khác nhau.

  Canon Laser SHOT LBP7200Cdn

  Giá tham khảo : 20.000.0000 đồng

  LASER SHOT LBP7200Cdn - Canon Vietnam - Personal

  So sánh giá

  Đáp ứng nhu cầu in màu hoàn hảo LBP7200Cdn cung cấp khả năng kết nối mạng, tiết kiệm với in 2 mặt tự động kết hợp với tốc độ và chất lượng in laser cao cho doanh nghiệp.

  Máy in laser màu

  Giấy: A4, Letter và nhiều hơn nữa

  Tốc độ in (cỡ A4): lên tới 20 ppm

  Công suất khuyến nghị/tháng: 500 – 1,000 trang

  In qua mạng đã trở thành có thể với tiêu chuẩn nối mạng của máy in giúp in nhanh chóng và dễ dàng giữa các nhóm công tác nhỏ hay giữa các văn phòng. CanonLaser SHOT LBP7200Cdnđã cho ra mắt một gói phần mềm nối mạng, bao gồm NetSpot Device, NetSpot Console và Remote UI để giúp người sử dụng quản lý và điều khiển công việc như kiểm tra trạng thái máy in, giám sát bản in và hủy lệnh in.

  Canon Laser SHOT LBP9100Cdn

  Giá tham khảo: 46.000.000 đồng

  c

  so sánh giá

  Khả năng vận hành tuyệt vời, chiếc máy in LBP9100Cdn được tích hợp công nghệ Sấy theo nhu cầu giảm thời gian làm nóng, in văn bản màu khổ A3 ở độ phân giải 9600dpi chỉ trong 10.5

  Máy in laser màu

  Giấy: A3, A4, Letter và nhiều hơn nữa

  Tốc độ in (cỡ A4): lên tới 20 ppm

  Công suất khuyến nghị/tháng: 1,250 – 5,000 trang

  LASER SHOT LBP7750Cdn

  Giá tham khảo: 39.000.000 đồng

  k

  so sánh giá

  In màu chất lượng cao & Kết nối mạng

  Thiết kế dành cho doanh nghiệp, LBP7750Cdn giúp cho công việc của bạn hiệu quả hơn. Bản in laser màu nhanh, chất lượng cao với thời gian làm nóng nhanh, đảo mặt tự động.

  Giấy: A4, Letter và nhiều hơn nữa

  Máy in laser màu

  Tốc độ in (cỡ A4): lên tới 30 ppm

  Máy in LASER SHOTLBP7750Cdnsử dụng kiến trúc xử lý siêu nhanh UFR II của Canon để phân phối hiệu quả khối lượng xử lý dữ liệu giữa các máy in và máy tính cá nhân. UFR II đảm bảo máy in có tốc độ in ổn định, không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi về kích thước dữ liệu hay môi trường in. Điều này cho phép máy in đạt được tốc độ xử lý nhanh hơn đáng kể so với các kiến trúc in thông thường. Với UFR II và trình điều khiển PCL 5e/6 bổ sung, chiếc máy in laser này dễ dàng tích hợp vào tiến trình công việc của bạn để đạt tới hiệu quả cao nhất.

  H.H

  (Tổng hợp)

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất