Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Tìm hiểu về thương hiệu máy tính bảng Lenovo

Máy tính bảng Lenovo là dòng máy tính bảng có khá nhiều các chủng loại trên thị trường và có mức giá rẻ so với các thương hiệu từ Apple, Samsung. Tuy nhiên, với nhiều người tiêu dùng thì thương hiệu Lenovo vẫn là cái tên khá xa lạ, và không có nhiều những thông tin về thương hiệu này.

Vậy thương hiệu máy tính bảng Lenovo của nước nào và chất lượng các dòng máy tính bảng Lenovo có tốt không? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình hiểu biết nhiều hơn về thương hiệu này.

1. Máy tính bảng Lenovo của nước nào?

Lenovo là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, không chỉ với máy tính bảng mà còn bởi máy tính, laptop, smartphone và các thiết bị lưu trữ điện tử và phần mềm IT khác...

Hãng Lenovo là thương hiệu lớn của Trung Quốc, có trụ sở chính đặt tại Bắc Kinh và nhà máy đặt tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Máy tính bảng Lenovo chủ yếu được sản xuất tại nhà máy của Lenovo tại Trung Quốc.

máy tính bảng lenovo

2. Chất lượng máy tính bảng Lenovo có tốt không?

Ưu điểm đầu tiên của máy tính bảng Lenovo chính là việc nó có được mức giá rẻ hơn hầu hết các thương hiệu khác trên thị trường. Giá máy tính bảng Lenovo chỉ khoảng 3-4 triệu đồng, thậm chí rẻ hơn, chính vì thế thương hiệu này mang tới cho người dùng những thiết bị giải trí, làm việc với mức giá tốt đáp ứng nhu cầu từ người dùng.

- Những đặc tính nổi bật của máy tính bảng Lenovo:

+ Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

So sánh với các dòng máy tính bảng khác trên thị trường thì Lenovo không có sự nổi bật về thiết kế bởi tablet của hãng này khá đơn giản, và khung sườn vẫn sử dụng chất liệu nhựa. Do đó, cảm giác khi sử dụng máy là dễ cầm và bền bỉ.

+ Màn hình hiển thị ở mức trung bình

Hầu hết máy tính bảng Lenovo trên thị trường bao gồm cả dòng máy tính bảng Lenovo Yoga hay máy tính bảng Lenovo Tab...đều sử dụng màn hình IPS LCD, với độ phân giải  HD trở lên, do đó có khả năng hiển thị  khá ổn, tuy nhiên không thực sự xuất sắc.

+ Cấu hình tầm trung hoặc giá rẻ

Do chủ yếu tập trung vào phân khúc giá rẻ, chính vì thế cấu hình trên máy tính bảng Lenovo cũng ở mức tầm trung hoặc gí rẻ. Hầu hết máy tính bảng Lenovo sử dụng chip Snapdragon đầu 4 hoặc đầu 2, hoặc các chip giá rẻ từ Media Tek.

Đơn cử như máy tính bảng Lenovo Yoga Tab 3.8 chỉ sử dụng chip Snapdragon 425.

Đi kèm với đó thì dung lượng RAM cũng hạn chế, và bộ nhớ trong của máy tính bảng Lenovo cũng khá là hạn chế, chính vì thế, chỉ đáp ứng được nhu cầu cơ bản từ người dùng, hoặc là máy tính bảng để cho các bé chơi, hoặc học tập.

+ Thời lượng pin cao

Các dòng máy tính bảng Lenovo có thời lượng sử dụng khá tốt, khoảng 10 giờ thậm chí 20 giờ liên tục, do đó đáp ứng rất tốt nhu cầu cho giải trí và công việc từ người sử dụng.

+ Camera đáp ứng cơ bản nhu cầu sử dụng từ người dùng để chụp ảnh hoặc livestream...

máy tính bảng lenovo

- Các tính năng khác biệt của máy tính bảng Lenovo

Bên cạnh khá nhiều những ưu điểm và mức giá rẻ thì máy tính bảng Lenovo cũng có một số những tính năng nổi bật như:

+ Tính năng AnyPen: không cần phải bút stylus chuyên dùng, ngay cả đầu bút bi người dùng cũng có thể tha hồ sáng tạo với máy tính bảng Lenovo

+ Tích hợp SIM và hoạt động như một thiết bị độc lập, người dùng cũng có thể mở rộng bộ nhớ của máy tính bảng Lenovo với việc gắn thêm thẻ nhớ microSD.

3. Có nên mua máy tính bảng Lenovo không?

Rõ ràng với những gì được trang bị thì máy tính bảng Lenovo mang tới cho người sử dụng một dòng máy tính bảng với nhiều ưu điểm nổi bật. Đây sẽ là sự lựa chọn giá rẻ phù hợp cho nhu cầu giải trí, học tập, đặc biệt là cho các bạn trẻ và các em bé để học tập.

Đương nhiên, với nhu cầu cao hơn thì người dùng nên tìm tới các thương hiệu cao cấp hơn để đáp ứng nhu cầu của mình. Và đừng quên sử dụng Websosanh để mua được máy tính bảng Lenovo nói riêng và máy tính bảng nói chung với mức giá rẻ nhất

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất