BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Quạt phun sương Queenhouse QH 1609A - 85W

Sản phẩm không có nơi bán

Đánh giá chi tiết

Quạt phun sương Alpha AF-1601

Quạt phun sương Queenhouse QH-1609A hình 1

Mùa hè thời tiết oi bức cùng với độ ẩm trong không khí thấp khiến cho người dùng càng cảm thấy nóng bức, ngột ngạt. Do đó, các thiết bị không chỉ làm mát mà còn có thể cung cấp độ ẩm đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Các nhà thiết kế Alpha đã cho ra đời sản phẩm quạt phun sương Alpha AF-1601  sản phẩm đáp ứng nhu cầu hạ nhiệt mùa hè có giá thành phù hợp. Rất hữu ích để chống chọi với sự khắc nghiệt của mùa hè.

Chức năng phun sương hạ nhiệt cho môi trường, tạo không khí mát mẻ dễ chịu

Quạt phun sương Alpha AF-1601 ngoài chức năng quạt mát thông thường, điểm nổi bật nhất của thiết bị là chức năng phun sương tạo ẩm. Chức năng của bộ phận tạo ẩm là tạo sự cân bằng về độ ẩm trong phòng, làm lắng bụi, tạo không khí mát mẻ dễ chịu, giữ cho da không bị khô

Quạt phun sương Queenhouse QH-1609A hình 2

Tạo ion làm sạch không khí trong phòng, tốt cho sức khỏe, tiêu diệt muỗi

Quạt phun sương Alpha AF-1601  chức năng tạo Ion âm rất tốt cho sức khỏe, chống và diệt vi khuẩn xúc tác quang học được dùng lọc khử mùi, khử trùng không khí. Cùng với 3 chế độ gió: Gió thường, gió tự nhiên và chế độ ngủ cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu. Quạt có thiết kế một bộ điều khiển từ xa với các chức năng tiện lợi cho người sử dụng.

Vận hành êm ái, chế độ hẹn giờ hiện đại

Quạt phun sương Queenhouse QH-1609A hình 3

Với công suất 75W, quạt phun sương Alpha AF-1601 vận hành cực êm, thích hợp cho không gian vừa và rộng, không gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Đặc biệt chế độ hẹn giờ cho phép bạn hẹn giờ tắt trong 24h, đem lại sự tiện ích và tránh được trường hợp quên tắt gây lãng phí điện năng.

Thông tin chi tiết
Thông số chung
Hãng sản xuất: Queenhouse
Mã sản phẩm: QH 1609
Xuất xứ: Trung Quốc
Dung tích bình chứa nước: 1.5 lít
Độ phun sương: 380 ml/h
Công suất quạt: 85 W
Công suất hơi nước: - W
Tính năng: Điều chỉnh 3 tốc độ gió Hoạt động với 3 chế độ gió Chức năng ion tốt cho sức khỏe Có thêm chức năng đuổi muỗi
Bình luận sản phẩm