Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Ram Corsair DOMINATOR Platinum RGB 16GB (2x8GB) DDR4 3000 (CMT16GX4M2C3000C15)

Giá chỉ từ: 2.600.000đ
So sánh giá của 18 nơi bán
 • Tất cả tỉnh
  • Tất cả tỉnh (18)
  • Hồ Chí Minh (6)
  • Toàn Quốc (5)
  • Hà Nội (1)
  • Đồng Nai (1)
  • Cần Thơ (1)
  • Đà Nẵng (1)
  • Khánh Hòa (1)
  • Hưng Yên (1)
 • Giá có VAT
  • Giá có VAT
  • Giá cửa hàng
Sản phẩm đáng quan tâm
Giới thiệu sản phẩm

Ram Corsair DOMINATOR Platinum RGB 16GB (2x8GB) DDR4 3000 (CMT16GX4M2C3000C15)

Giới thiệu Bộ nhớ Ram DDR4 Corsair 16G/3000 Dominator Platinum RGB

CORSAIR DOMINATOR từ lâu đã là bộ mặt của những bộ nhớ hiệu năng cao cấp. Di sản và kinh nghiệm đó đã dẫn đến bộ nhớ DDR4 tiên tiến nhất mà chúng tôi từng tạo ra.

DOMINATOR PLATINUM RGB có sẵn ở tốc độ hiệu suất cao lên đến 4800 MHz – làm cho nó trở thành bộ nhớ sản xuất làm mát bằng không khí nhanh nhất thế giới – với khoảng không ép xung hào phóng để đẩy hiệu suất cao hơn nữa.

DMNT-Pla-16GB3000

Đặc điểm nổi bật

Chúng tôi bắt đầu với PCB hiệu suất cao 10 lớp tùy chỉnh , đảm bảo chất lượng tín hiệu và độ ổn định cho khả năng ép xung vượt trội.

Các chip bộ nhớ được sắp xếp chặt chẽ, được sắp xếp thủ công đảm bảo hiệu suất tần số cao và thời gian đáp ứng cao, với khoảng trống được ép xung để dự phòng.

Công nghệ làm mát Dual-Path DHX được cấp bằng sáng chế của chúng tôi làm mát bộ nhớ thông qua cả PCB và vỏ bên ngoài – cho phép mô-đun giữ mát ngay cả khi bị căng thẳng cực độ.

Cuối cùng, 12 đèn LED CAPELLIX RGB cực kỳ riêng biệt nằm trên đỉnh của mô-đun, chiếu sáng hơn, kéo dài hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn so với đèn LED thông thường.

Chiếu sáng hệ thống của người dùng với hàng tá cấu hình chiếu sáng được thiết lập sẵn tuyệt đẹp hoặc tạo riêng cho người dùng với khả năng tùy chỉnh gần như vô hạn. Đồng bộ hóa ánh sáng của người dùng trên tất cả các sản phẩm tương thích iCUE của người dùng và được thông báo với các thông số về nhiệt độ và tần số thời gian thực với ứng dụng CORSAIR iCUE mạnh mẽ.

DMNT-Pla-16GB3000

Dung lượng lưu trữ 16GB

Bộ nhớ Ram DDR4 Corsair Dominator Platinum RGB được trang bị với dung lượng lên đến 16GB tạo được bộ nhớ trang tạm thời lớn, hỗ trợ cho quá trình xử lý công việc của máy tính được nhanh hơn và hiệu quả hơn.

ứng dụng CORSAIR iCUE mạnh mẽ

RAM Corsair Vengeance được trang bị ứng dụng CORSAIR iCUE mạnh mẽ giúp hệ thống của người dùng trở nên sống động với điều khiển ánh sáng RGB động, được đồng bộ hóa trên tất cả các sản phẩm tương thích iCUE của người dùng, bao gồm bộ nhớ, quạt, dải đèn LED RGB, bàn phím, chuột và hơn thế nữa.

Cho phép bạn tùy chỉnh mọi cấu hình chiếu sáng đặt trước, thử nghiệm với rất nhiều màu sắc có thể điều chỉnh cũng như điều chỉnh độ sáng LED để phù hợp hoàn hảo với hệ thống của người dùng.

DMNT-Pla-16GB3000

Tiết kiệm thời gian

RAM Corsair Dominator hoạt động với độ bus 3000Mhz cùng độ trễ C15 sẽ giúp người dùng xử lý nhanh chóng những yêu cầu truyền tải, đọc ghi đồng thời đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu mà không làm giảm hiệu suất hoạt động cho các thiết bị.

Sản phẩm đạt chất lượng cao

RAM Corsair Dominator 16GB DDR4 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, được kiểm chứng độ tin cậy, đảm bảo sự an toàn cho điện thoại khi sử dụng smartphone. Bên cạnh đó còn cung cấp chất lượng tín hiệu cao nhất cho mức hiệu suất và độ ổn định cao nhất.

Intel ® XMP 2.0

Cài đặt một cài đặt đơn giản.

Tương thích

Tối ưu hóa cho bo mạch chủ Intel® và AMD DDR4 mới nhất.

Xem thêm
Sản phẩm khác cùng mức giá
Tin tức mới nhất
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất