Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Card màn hình GTX 1050 thích hợp chơi game không?

Card màn hình gtx 1050 giá rẻ, chơi game tốt. Dòng sản phẩm GTX 1050 phù hợp cả với laptop và máy tính để bàn dùng cho chơi game.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Card màn hình gtx 1050 giá rẻ, chơi game tốt. Dòng sản phẩm GTX 1050 phù hợp cả với laptop và máy tính để bàn dùng cho chơi game.

  Bạn là một người ưa thích các trò chơi game trên máy tính. Nhưng lại đang băn khoăn không biết chọn card đồ họa nào vừa tốt nhưng vẫn phải rẻ. Một trong số những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đó của bạn là card màn hình gtx 1050. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dòng sản phẩm này có thực sự phù hợp với chơi game không qua bài viết này nhé!

  Phù hợp cho laptop chơi game với mức giá rẻ

  Một trong những điều tốt nhất của GPU 10-series đó là không còn bất kỳ biến thể di động chuyên dụng nào. Các phiên bản GTX 1050 trên laptop sẽ không có năng lượng tuyệt đối như Card trên máy tính để bàn. Tuy nhiên đây được xem là dòng card hoàn hảo cho laptop chơi game giá rẻ.

  Phù hợp cho laptop chơi game với mức giá rẻNgay cả trong các cài đặt cao trong một số trò chơi thì GTX 1050 vẫn tiếp cận hoặc vượt quá 60FPS.Trong số những trường hợp khác, vẫn thoải mái vượt quá 30FPS.

  Card màn hình GTX 1050 2GB sẽ cho bạn thời gian tổng thể tốt hơn so với laptop cũ có GPU thế hệ cuối. Bên cạnh việc cung cấp hiệu suất tốt. GPU 10-series nói chung sẽ có hiệu suất cao hơn rất nhiều. Điều này vô cùng quan trọng trong một laptop.

  Card màn hình GTX 1050 xử lý các tựa game Esport

  VGA GTX 1050 có thể làm được nhiều hơn bạn nghĩ. Những lĩnh vực đặc biệt tốt đó là dành chơi các tựa game “esports” chủ yếu. Đó là, các game như CS: GO, Liên minh huyền thoại, Dota 2, Rocket League,…. Các trò chơi này đều chơi được trên phần cứng cấp thấp. Do đó có lẽ là một phần lý do khiến các game này được nhiều người đón nhận.

  Yêu cầu của hệ thống cho CSGO rất thấp. Về cơ bản bạn có thể chơi  trên laptop mỏng nhẹ hiện đại với đồ họa tích hợp. Card  màn hình GTX 1050 sẽ giúp bạn chơi nó ở tốc độ khung hình cao mà không gặp vấn đề gì. Điều chính cần nhớ là nếu những trò chơi này là trọng tâm chính của bạn. Thì dòng card này sẽ cho phép bạn xây dựng một PC có giá rất phải chăng. Mang lại cho bạn trải nghiệm game vô cùng tuyệt vời.

  Card màn hình GTX 1050 xử lý các tựa game Esport

  Card màn hình GTX 1050 không dành cho ai?

   • Những người muốn chơi game ở độ phân giải cao hơn 1080p.
   • Người sử dụng muốn phát trực tuyến (livestream) các trò chơi trên PC.
   • Bạn là người chỉnh sửa video sẽ sử dụng GPU trong quá trình kết xuất.
   • Nếu bạn thích chơi tất cả các trò chơi trên cài đặt đồ họa Ultra và hoặc chơi ở hơn 100 FPS.

  Không là điều vô lý khi bạn muốn chơi ở tốc độ khung hình siêu cao nữa. Bởi màn hình 144Hz và 165Hz là phổ biến và giá cả phải chăng hơn bao giờ hết ở mức 1080p.

  Liệu card màn hình GTX 1050 có tốt cho chơi game không ?

  Câu trả lời là có. Đây là Card màn hình chơi game giá rẻ mang lại kết quả tốt đáng ngạc nhiên ở dạng 1050.

  Liệu card màn hình GTX 1050 có tốt cho chơi game không ?Thật tuyệt vời nếu trong các laptop gaming giá rẻ. Lại có thể chơi hoàn hảo các “trò chơi esports” như: Liên minh huyền thoại , CS: GO …Và nếu có nhiều cú đấm hơn bạn có thể mong đợi trong một số tựa game chuyên sâu hơn. Bạn sẽ không chơi được PUBG ở tốc độ khung hình cao. Nhưng thẻ này lại không có rác.

  Những ưu nhược điểm của dòng sản phẩm GTX 1050

  Ưu điểm

   • Giá mềm
   • Hiệu năng đáp ứng tốt game MOBA/MMO
   • Tỉ lệ p/p cao
   • Hoạt động mát mẻ
   • Không ồn
   • Không cần nguồn phụ

  Nhược điểm

   • Chỉ có 2 GB RAM
   • Thiết kế đơn giản
   • Gần như không có khả năng ép xung
   • Chỉ đạt 60fps đối với các trò bom tấn nếu hạ hiệu ứng.

  Trên đây là một số thông tin về dòng card màn hình GTX 1050. Đây được cho là dòng sản phẩm dành cho các game thủ có mức giá rẻ nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất