1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[WHR] Ưu đãi thương hiệu

Bình nóng lạnh Ariston có tốt không ?

Máy nước nóng Ariston AN 30 RS MT 30 lít

Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh có kinh nghiệm 80 năm từ Ý, mặc dù vào thị trường Việt Nam với nhiều mặt hàng điện tử, điện lạnh khác nhưng Ariston thành công nhất với thương hiệu bình nóng lạnh. Chúng ta có thể bắt gặp bình nóng lạnh của thương hiệu này ở khắp các gia đình cũng như khách sạn, nhà nghỉ, nhà khách.

Sản phẩm với ưu điểm

- Thiết kế tinh tế với gam màu chủ yếu sử dụng ở bình nóng lạnh Ariston vẫn là màu trắng đen, tạo sự sang trọng cho phòng tắm gia đình bạn.

- Thiết kế bởi đường cong Latinh, tạo sự thanh mảnh, gọn gàng, ấm cúng.

- Có hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB (thiết bị ổn định điện tử), giúp thiết bị gia đình bạn có khả năng tiết kiệm điện tối đa.

- Hệ thống thanh đốt 2 lớp cảm ứng, công nghệ lon bạc giúp lọc nước và làm sạch nước hiệu quả. Đồng thời có thể làm nóng nước trong một thời gian ngắn.

 

Bình nóng lạnh Ariston có những loại nào ?

Máy nước nóng Ariston AN 30 RS MT 30 lít

Bình nóng lạnh Ariston có hai loại bình nóng lạnh gián tiếp và bình nóng lạnh trực tiếp.

Các mẫu bình nóng lạnh trực tiếp Ariston có thời gian bảo hành là 2 năm, còn loại gián tiếp bảo hành tới 7 năm. Bình nóng lạnh Ariston có các loại dung tích bình chứa 15L, 20L, 30L và 50L. Một số mẫu mã bình nóng lạnh Ariston có thể bạn sẽ quan tâm là Ariston AN 30 R 2.5 FE – MT, AN15RS 15L, SL 30 QH 2,5 FE -MT 30L, Star N30 R2.5 FE và ARISTON IM- 452.

Bình nóng lạnh Ariston tại Websosanh

Với công cụ tìm kiếm từ Websosanh, người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ dàng tìm kiếm được thương hiệu Bình nóng lạnh Ariston phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng tìm được nơi bán Bình nóng lạnh Ariston chính hãng, giá rẻ nhất tại nơi mình sống.

Thông tin về bình nóng lạnh ariston

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất