Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Tại sao đi mua tủ lạnh các tư vấn viên tại siêu thị điện máy hay cửa hàng cứ tư vấn bạn nên mua tủ lạnh inverter thì tốt hơn ? Lý do là bởi công nghệ inverter được trang bị trên các tủ lạnh hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 30% - 50% điện năng tiêu thụ so với tủ lạnh thông thường.

Bên cạnh đó, tủ lạnh Inverter còn có những lợi ích khác như:

- Có dung tích lớn: Tủ thông thường có dung tích hơn 200 lít, với nhiều ngăn kệ linh hoạt giúp bạn có thể thoải mái dữ trữ thực phẩm.

- Sử dụng nhiều công nghệ kháng khuẩn và làm lạnh hiện đại: Các tủ lạnh sử dụng máy nén Inverter đều được trang bị những công nghệ làm lạnh và kháng khuẩn hiện đại như: Luồng khí lạnh đa chiều, Panorama, Air Jet Flow, Tia cực tím, Nano Titanium…

- Tủ không bị đóng tuyết: Công nghệ Inverter hỗ trợ tích cực việc làm lạnh trong ngăn đá tủ lạnh, nhờ vào đó các tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter đều không bị đóng tuyết trong ngăn đông.

- Có nhiều kiểu dáng và thương hiệu để lựa chọn: Hiện nay, các hãng tủ lạnh như Samsung, LG, Panasonic, Hitachi… đều đang ứng dụng công nghệ máy nén Inverter vào các dòng tủ lạnh hiện đại của mình. Do đó nếu bạn đang chưa biết mua tủ lạnh inverter nào tốt thì cứ chọn tủ lạnh inverter panasonic, tủ lạnh inverter hitachi, tủ lạnh inverter samsung, tủ lạnh inverter toshiba nhé! Trường hợp tài chính không đủ bạn cũng có thể lựa chọn tủ lạnh mini hoặc tủ lạnh inverter cũ để sử dụng cũng rất tiết kiệm điện cho gia đình.

- Có chế độ bảo hành cao: Hầu hết tất cả các tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter điều sử dụng chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén, giúp cho người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Trên thực tế hiện nay, tủ lạnh Inverter cũng không còn quá đắt đỏ như lúc ban đầu. Nhiều chiếc tủ lạnh inverter có giá dưới 9 - 15 triệu đồng, tích hợp các công nghệ làm lạnh, kháng khuẩn, chống mùi hôi rất tiện lợi.

So sánh giá tủ lạnh inverter các hãng tại Websosanh.vn

Khi bạn cần mua tủ lạnh inverter các hãng, hãy so sánh giá các nơi bán tại websosanh.vn. Chỉ cần gõ tên sản phẩm và enter, bạn sẽ có bảng so sánh giá của mọi cửa hàng.

Giá rẻ nhất, giá đắt nhất, nơi gần nhất, nơi xa nhất, tất cả đều sẽ hiển thị để bạn tham khảo.

So giá trước khi mua sắm, giúp bạn không mất tiền oan khi shopping.

➡ Truy cập ► http://websosanh.vn/ để bảo vệ túi tiền của bạn ngay hôm nay!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất