1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ Khách hàng - 1900.0345
Bộ lọc sản phẩm
Tìm sản phẩm trong
 1. 4.852
 2. 2.190
 3. 65
 4. 51
 5. 49
 6. 44
 7. 42
 8. 42
 9. 38
 10. 30
 11. 21
 12. 19
 13. 17
 14. 14
 15. 14
 16. 11
 17. 11
 18. 9
 19. 7
 20. 6
 21. 6
 22. 5
 23. 5
 24. 5
 25. 4
 26. 4
 27. 3
 28. 3
 29. 3
 30. 3
 31. 3
 32. 3
 33. 2
 34. 2
 35. 2
 36. 2
 37. 1
 38. 1
 39. 1
 40. 1
 41. 1
 42. 1
 43. 1
 44. 4.355
Địa chỉ nơi bán
 1. 6.841
 2. 185
 3. 148
 4. 11
 5. 7
 6. 2
 7. 1
 8. 1
 9. 1
Cửa hàng
 1. 6.418
 2. 4.740
 3. 204
 4. 140
 5. 132
 6. 37
 7. 9
 8. 8
 9. 7
 10. 4
 11. 3
 12. 2
 13. 2
 14. 2
 15. 2
 16. 2
 17. 2
 18. 1
 19. 1
 20. 1
 21. 1
 22. 1
 23. 1
 24. 1
 25. 1
 26. 1
 27. 1
 28. 1
 29. 1
 30. 1
 31. 1
 32. 1
 33. 1
 34. 1
Giá sản phẩm
Giá từ: 0 - 200 triệu
11.949 kết quả trong  

tai nghe chơi game

Kinh nghiệm chọn mua tai nghe chơi game tốt nhất

Chơi game là nhu cầu giải trí quen thuộc của nhiều người, cùng với sự phát triển của các thiết bị, hiện người dùng không chỉ chơi game trên laptop mà còn chơi game trên điện thoại, máy tính bảng...và để trải nghiệm các game, đặc biệt là các game đối kháng như PUBG được tuyệt vời nhất thì tai nghe chơi game là phụ kiện không thể thiếu.

Khác với tai nghe nhạc chuyên dụng, tai nghe chơi game cần có những tiêu chuẩn và công nghệ khác để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chơi game từ phía người sử dụng. Và để giúp bạn có thể mua được tai nghe chơi game tốt nhất, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm cho bạn.

1. Nhận thức mua tai nghe chơi game cho thiết bị nào?

Trên thực tế, những người khác nhau có thể chơi cùng một tựa game trên các thiết bị khác nhau, điều này dẫn tới việc bạn cũng cần lựa chọn những tai nghe khác nhau để đáp ứng tốt nhất cho thiết bị đó:

- Tai nghe chơi game cho điện thoại - mobile thì người dùng nên chọn loại tai nghe chơi game nhét tai, có thể có dây hoặc không dây bluetooth vì bạn có thể mang theo bất cứ đâu theo điện thoại.

- Tai nghe chơi game cho laptop, máy tính thì rõ ràng các dòng tai nghe chơi game chụp tai sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn bởi sự cách âm tốt, đồng thời đeo lâu vẫn thoải mái.

2. Lựa chọn thiết kế tai nghe chơi game tốt nhất

Nhiều người sẽ nghĩ thiết kế tức là nó có đẹp hay không, nhưng vấn đề với tai nghe gaming không chỉ là thế. Tai nghe gaming đồng nghĩa với việc bạn có thể phải đeo tai nghe liên tục nhiều giờ, và nếu như chiếc tai nghe đó không thoải mái thì bạn sẽ khó thể sử dụng tai nghe dài lâu.

tai nghe gaming tốt nhất

- Tai nghe chơi game cần có thiết kế thoải mái
Thông thường, một chiếc headset chủ yếu sử dụng phần đệm mút bọc da làm công cụ triệt nguồn âm bên ngoài. Một chiếc headset với phần chụp tai lớn cùng phần đệm mút dày, trong nhiều trường hợp, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nó. Khả năng cách âm tốt sẽ tỉ lệ nghịch với độ thoải mái khi đeo lâu . Đó là nhược điểm chung của hầu hết các loại tai nghe gaming hiện tại sử dụng earpad da.

Trong khi đó, các dòng tai nghe có headset bằng vải thì tạo sự thoải mái hơn cho tai nhưng lại cách âm không tốt. Do đó, tùy nhu cầu sử dụng mà người dùng cân nhắc để chọn được loại tai nghe cho phù hợp nhất.

- Tai nghe chơi game cần có thiết kế bền bỉ

Cùng với sự thoải mái, khi lựa chọn tai nghe, người dùng cũng cần chú ý tới kết cấu để đảm bảo sự chắc chắn, tốt nhất là nên chọn loại làm bằng kim loại để được bền lâu nhất mà vẫn có điều kiện để giúp tai nghe có bề ngoài đẹp. Trong khi đó, dây tai nghe nên được kết bằng vải để đảm bảo nó bền bỉ không bị nứt và không dễ bị đứt trong trường hợp không may bị vướng phải các đồ dùng khác.

- Tai nghe gaming cũng  không bỏ qua yếu tố "đẹp"
Bên cạnh các yếu tố về sự thoải mái và bền bỉ, bề ngoài là điều xét đến tiếp theo, tai nghe gaming thường trang bị thêm đèn led màu với khả năng tăng giảm hoặc đổi màu tùy các diễn biến trong game. Các phần mềm sẽ có khả năng nhận diện chiếc tai nghe đó, cung cấp khả năng điều chỉnh màu led, tăng giảm các dải tần hay còn gọi là EQ , khả năng giả lập 5.1, 7.1 . Một số mẫu tai nghe còn cho khả năng xuất âm thanh real 7.1 như mẫu Razer Tiamat.

- Chú ý tới các phương thức kết nối tai nghe

Trong một số trường hợp bạn phải dùng tai nghe với các thiết bị di động như điện thoại , máy nghe nhạc và nếu thế thì bạn nên chọn 1 chiếc tai nghe sử dụng kết nối 3.5mm . Ưu điểm là những chiếc tai nghe này sẽ kết nối khá dễ dàng với hầu hết các thiết bị trên . Khuyết điểm là những loại này thường chỉ cung cấp âm thanh 2.0 . Tuy nhiên ta cũng đã có một 1 số mẫu tai nghe như Kingston HyperX Cloud 2 , Corsair Void Surround cung cấp thêm lựa chọn USB Soundcard rời để sử dụng với PC khi chơi game , xem phim .

2. Chất lượng âm thanh của tai nghe cho chơi game

Ít tai nghe nào được thiết kế để giúp trải nghiệm tốt tất cả các nhu cầu. Bởi thế, một chiếc tai nghe gaming tốt chưa chắc nghe nhạc đã hay và ngược lại. Do đó, để chất lượng chơi game tốt nhất, tai nghe cần tập trung các công nghệ để phục vụ game tốt nhất thay vì chất lượng nghe nhạc hay.

Tai nghe nhạc chuyên nghiệp chú trọng vào khả năng tái tạo chất âm của bản nhạc, thì tai nghe chơi game lại chú trọng vào một hướng hoàn toàn khác: Mô phỏng hoàn hảo nhất nguồn âm với hiệu ứng âm thanh vòm (surround) chính xác nhất.

tai nghe gaming tốt nhất

Vì thế, đôi khi những người sành âm thanh (kiêm gamer) sẽ thấy chất lượng âm thanh của các loại tai nghe chơi game khi nghe nhạc rất… tệ! Tuy nhiên, cũng không thiếu những trường hợp các gaming headset mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời khi nghe nhạc.

Với những mẫu tai nghe sử dụng kết nối USB như đã nói ở phần thiết kế , sẽ có khả năng cung cấp âm thanh giả lập 7.1 . Mang đến một trải nghiệm xem phim “thật” hơn với cảm giác âm thanh chạy từ trái qua phải , nhận biết âm thanh đến từ các hướng sẽ rõ hơn . Ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh chất âm , hay còn gọi là set EQ trên những mẫu tai nghe này thông qua phần mềm được tinh chỉnh sẵn và hoàn toàn tương thích với chiếc tai nghe thay vì set EQ trên những phần mềm âm thanh mặc định . Cung cấp cho bạn khả năng tăng giảm các dải âm treble , bass , mid tùy theo thể loại nhạc đang nghe để phù hợp hơn . Sử dụng Soundcard rời ( hoặc tích hợp ) thường khiến những chiếc tai nghe này có power mạnh và sẽ thiên về âm bass hơn , điển hình là mẫu tai nghe Kraken 7.1 Chroma , Siberia 350 .

Ngoài ra một số mẫu tai nghe còn cho khả năng cung cấp âm thanh Real 7.1 như tai nghe Razer Tiamat 7.1 . Thường những mẫu tai nghe này sẽ khá mắc do sử dụng nhiều Driver và Soundcard tích hợp chất lượng cao. Tai nghe Razer Tiamat 7.1 yêu cầu sử dụng 1 chiếc sound card rời để xuất âm thanh. Làm tăng chi phí cũng như kết nối rườm rà nên lựa chọn này thường dành cho những fanboy, hay những người đã sử dụng qua và cảm thấy thật sự thích , hài lòng với chất âm mang lại .

Nói vậy không có nghĩa là những tai nghe sử dụng kết nối 3.5mm không cho chất âm tốt . Ví dụ rõ ở đây như mẫu tai nghe Kingston HyperX Cloud Core , Cloud Revolver hay Siberia 200 lại cho chất âm rất chi tiết , phù hợp cho cả nghe nhạc lẫn gaming . Đặc biệt thường được các game thủ FPS tin dùng do được buff những dải âm phù hợp để nghe Footstep ( tiếng bước chân ) nhưng không quá đáng tới mức lấn qua các dải khác khi nghe nhạc .

3. Tai nghe gaming tốt cần kèm theo micro chất lượng

Micro thu âm cũng là một yếu tố cần để ý đến nếu bạn có nhu cầu chat voice – liên lạc với đồng đội khi chơi các tựa game MOBA , FPS . Những âm thanh có cường độ thấp hơn một mức mặc định sẽ không được ghi lại cũng như truyền đi. Điều này đảm bảo việc liên lạc giữa các game thủ đạt hiệu quả cao nhất.

Một điều nữa cũng khá quan trọng là thiết kế của microphone , một số bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi thiết kế cứng nhắc của microphone trên một số mẫu tai nghe cứ như “dính chặt” vào miệng của bạn hoặc đặt quá xa miệng nên chất lượng thu âm , chat voice không được như ý . Vấn đề này được các nhà sản xuất khá chú ý và các mẫu tai nghe đã sử dụng các micro có thể uốn cong hoặc được thiết kế cẩn thận với khoảng cách được tính toán bởi các chuyên gia , đảm bảo không gây khó chịu cho người sử dụng .

tai nghe gaming tốt nhất

Còn nếu chỉ chơi game offline thì có thể thoải mái lựa chọn 1 chút mà không phải khắt khe quá nhiều. Do đó, bạn có thể sẽ chẳng phải cần đến micro.

4. Các thương hiệu tai nghe chơi game tốt nhất để lựa chọn

Hiện nay, có khá nhiều các thương hiệu tai nghe trên thị trường, tuy nhiên các thương hiệu tai nghe chơi game tốt nhất phải kể tới Razer, Kreaken, Kingston, Siberia, Logitech...

Tai nghe chơi game chất lượng cao thường đi kèm với mức giá đắt đỏ, chính vì thế, tùy nhu cầu cũng như điều kiện tài chính mà người sử dụng nên cân nhắc để mua được tai nghe gaming tốt nhất cho bản thân mình.

Đừng quên sử dụng Websosanh để mua được tai nghe gaming với mức giá rẻ nhất thị trường.

Tai Nghe Chơi Game hiện có 11.949 sản phẩm tai nghe chơi game thuộc danh mục Tin học, Thiết bị ngoại vi, Tai nghe - Headphone trên websosanh. Nơi bán tai nghe chơi game có giá rẻ nhất là shopee.vn

Websosanh.vn đã đánh giá uy tín, xác thực thông tin từ các cửa hàng, bạn có thể yên tâm về độ chính xác của thông tin trên Websosanh.vn.Nếu bạn phát hiện ra cửa hàng nào bán sai giá, có chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ không tốt, có thể phản ánh lại cho Websosanh ở ô bình luận dưới đây. Chúng tôi cam kết sẽ hạ sản phẩm và cửa hàng đó xuống để bảo vệ lợi ích của bạn.

Websosanh.vn - Giúp bạn mua được rẻ nhất
Xem thêm
Thông tin hữu ích
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất