1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Tay cầm chơi game Dualshock 4

Tay cầm chơi game Dualshock 4
Tay cầm chơi game Dualshock 4
Tay cầm chơi game Dualshock 4
Tay cầm chơi game Dualshock 4
Tay cầm chơi game Dualshock 4

So sánh giá

So sánh giá của 29 nơi bán
 • Tất cả tỉnh
  • Tất cả tỉnh (29)
  • Hồ Chí Minh (9)
  • Hà Nội (5)
  • Toàn Quốc (4)
  • Tiền Giang (1)
 • Giá có VAT
  • Giá có VAT
  • Giá cửa hàng
Mô tả chi tiết

Tay cầm Sony DualShock 4 được Sony cải tiến một số chi tiết như: xuất hiện dải đèn LED trên touchpad giúp game thủ định vị tay cầm tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng cũng như phân biệt với tay cầm chơi game của người chơi khác, bộ nút điều khiển được thay đổi thành đen nhám giúp bám tay hơn.

Cảm nhận, hình dáng, và độ nhạy của các cần analog và nút cò DualShock 4 đã được nâng cấp nhằm cho phép người chơi khả năng điều khiển tuyệt đối với các game PS4. Đèn tích hợp ở trong tay cầm ngoài việc cho đẹp còn có tác dụng thể hiện các thông số trong một số game, ngoài ra đèn này còn đóng vai trò thay thế cho PSmove trong việc tương tác với các ứng dụng hoặc game.


Việc thêm vào nút Share trên tay cầm khiến việc chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời đơn giản chỉ với một nút bấm. Upload các đoạn gameplay và screenshots trực tiếp từ máy chơi game PS4 hoặc live-stream các đoạn gameplay của bạn, tất cả trở nên thật đơn giản và quan trọng nhất là nó không làm gián đoạn quá trình chơi của bạn.

Tay cầm chơi game Sony DualShock 4 mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng. Các tính năng mang tính đột phá như touchpad, đèn và loa tích hợp mang lại người chơi những trải nghiệm mới mẽ và trên tay cầm có tích hợp jack cắm headset cộng với jack 3.5mm cho cung cấp cho người chơi một cách thức giao tiếp tiện nghi trong các trận chiến đồng thời cung cấp giải pháp âm thanh cho các game thủ muốn trải nghiệm game một cách riêng tư mà không bị ai quấy rầy. Nhưng bạn phải lưu ý khả năng chat voice chỉ có thể hoạt động tốt nhất với headset kèm theo và có thể không tương thích với một số tai nghe nhất định.

Tay cầm chơi game DualShock 4 có thể dễ dàng sạc bằng cách căm vào máy PS4, tay cầm sẽ được sạc ngay cả khi máy ở trong chế độ Standby, hoặc bạn có thể kết nối tay cầm với bất kỳ các cổng USB khác để sạc chỉ với một sợi dây mico-USB.


Xem thêm
Sản phẩm khác cùng mức giá
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất