Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

10 ứng dụng hỗ trợ tính năng 3D Touch trên iPhone 6s

Cùng điểm qua những ứng dụng phổ biến có thể đáp ứng cho tính năng cảm ứng 3D Touch trên iPhone 6s và 6s Plus

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

3D Touch là tính năng mới trên hai dòng điện thoại mới của Apple là iPhone 6s và 6s Plus, mang đến nhiều trải nghiệm mới. Về cơ bản, chức năng này cho phép bạn thực hiện 2 cử chỉ hành động là nhấn giữ, và nhấn mạnh ngón tay để hiển thị các trình đơn/hành động tương ứng.

Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng phổ biến nhất mà bạn có thể áp dụng 3D Touch nếu đang sử dụng iPhone 6s.

1. Instagram

Instagram cho phép người dùng truy cập vào nhiều tính năng tại màn hình chính thông qua các trình đơn kích hoạt bằng 3D Touch. Bạn có thể vào mục Quick Action để đăng ảnh, kiểm tra các hoạt động gần đây, các thông báo, tìm kiếm ảnh, hoặc ghi kèm thông điệp cho ảnh.

2. Dropbox

Với tính năng 3D Touch được kích hoạt, biểu tượng Dropbox ở màn hình chính sẽ cho phép bạn truy cập trình đơn Quick Action để thực hiện các thao tác như: tìm kiếm tệp tin, upload ảnh, xem các tệp tin offline, hoặc các tệp tin mới tải gần đây.

3. WeChat

Ứng dụng nhắn tin WeChat cũng hỗ trợ tính năng 3D Touch trên iPhone 6s và 6s Plus, cho phép kích hoạt trình đơn ngay tại màn hình chính, bao gồm các tùy chọn: truy cập và chia sẻ mã QR, quay video, hoặc bắt đầu chat với bạn bè.

4. Evernote

Trình ghi nhớ cá nhân Evernote cũng là một trong những ứng dụng hỗ trợ 3D Touch, cho phép bạn thực hiện các thao tác: viết một đoạn note mới, chụp ảnh, lên lịch nhắc nhờ, hoặc xem trước các đoạn note đã lưu sẵn.

5. Twitter

Twitter là một trong những ứng dụng đầu tiên hỗ trợ tính năng cảm ứng 3D Touch, cho phép người dùng iPhone thực hiện tốt hơn các thao tác đăng dòng tweet, hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè.

6. Shazam

Thanh trình đơn mở bằng tính năng 3D Touch trên Shazam cho phép người dùng bắt đầu nghe các bản ghi âm, hoặc chụp ảnh nhanh.

7. Pinterest

Bản cập nhật Pinterest mới nhất cho phép người dùng sử dụng cả 2 tính năng nhấn cảm ứng của 3D Touch để thực hiện các thao tác dễ dàng hơn, chủ yếu là theo dõi các xu thế hình ảnh mới, tìm kiếm, hoặc tạo một chủ đề mới.

8. Spark

Spark là một trong số ít những ứng dụng hộp thư email có hỗ trợ tính năng 3D Touch, cho phép bạn xem lịch, ngày giờ, kiểm tra các tệp tin đính kèm, tìm kiếm tin nhắn hoặc soạn một email mới.

9. Hipstamatic

Ứng dụng quản lý ảnh Hipstamatic cho phép bạn sử dụng 3D Touch để mở ra trình đơn với các thao tác hỗ trợ chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh hiệu quả.

10. GIF Keyboard

Gửi các đoạn hình ảnh động GIF bằng ứng dụng GIF Keyboard sẽ thêm phần tiện lợi hơn với việc hỗ trợ 3D Touch. Người dùng có thể mở ra trình đơn với các thao tác như tìm kiếm ảnh GIF, upload ảnh từ camera, chỉnh sửa, hoặc gửi ảnh qua ứng dụng tin nhắn Messages.

Nguyễn Nguyễn

Theo PhoneArena

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất