1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

12 loại sữa tốt cho bé dưới 1 tuổi mẹ nên tham khảo

Nếu các mẹ đang cần tìm hiểu thông tin sữa công thức nào tốt cho bé dưới 1 tuổi thì có thể tham khảo danh sách các loại sữa sau đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Sữa Dielac Alpha Step 2

Sữa Dielac Alpha Step 2 của hãng Vinamilk với công thức Opti – Grow giúp bé có được nền tảng phát triển mạnh mẽ. Đây là một trong những dòng sản phẩm sữa dành riêng cho trẻ 6 – 12 tháng tuổi cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Sản phẩm giúp bé phát triển trí não, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ sức khỏe tiêu hoá của trẻ tối ưu. Giá tham khảo: 200.000 VNĐ/ hộp 900g.

Sữa Dielac Alpha Step 2 của hãng Vinamilk
Sữa Dielac Alpha Step 2 của hãng Vinamilk

2. Sữa Milex số 2

Sản phẩm cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ nhỏ cũng như tăng cường cải thiện hệ miễn dịch. Công thức sữa chứa Probiotics giúp hệ tiêu hoá của trẻ phát triển tối ưu. Sản phẩm chứa DHA, ARA tốt cho sự phát triển trí não của trẻ. Giá tham khảo: 420.000 VNĐ/ hộp 900g.

3. Sữa XO 2

Sản phẩm khẳng định chất lượng vượt trội với công nghệ sản xuất trải qua 367 bước kiểm tra nghiêm ngặt. Được làm từ sữa tươi nguyên chất, sản phẩm có đến 58 thành phần dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Sản phẩm đặc biệt không chứa chất bảo quản, không chứa đường, phụ gia, hương liệu. Giá bán tham khảo: 298.000 VNĐ/ hộp 400g.

Sữa XO 2
Sữa XO 2

4. Sữa Meiji số 2

Sữa Meiji số 2 bổ sung lượng DHA, Omega 3 tốt cho sự phát triển trí não của bé. Ngoài ra, sữa còn tăng cường bổ sung các dưỡng chất khác để cơ thể trẻ phát triển tối ưu như các loại vitamin và khoáng chất. Giá tham khảo: 450.000 VNĐ/ hộp 800g.

5. Sữa S26 số 2

Sữa S26 số 2 nhiều dinh dưỡng phù hợp với sự phát triển của trẻ nhỏ. Công thức Wyeth Biofactors của sữa được thiết kế phù hợp với trẻ sơ sinh. Sản phẩm tăng dưỡng chất với các loại vitamin, khoáng chất cùng các thành phần tốt cho sự phát triển của trí não. Giá tham khảo: 560.000 VNĐ/ hộp 900g.

6. Sữa Morinaga số 2

Sữa Morinaga số 2 có công thức tương tự sữa mẹ, giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não vượt trội. Sữa còn chứa Nucleotide giúp trẻ phát triển chiều cao và cân nặng tối ưu. Giá tham khảo: 450.000 VNĐ/ hộp 850g.

7. Sữa Similac HMO số 2

Sữa Similac HMO số 2: Công thức sữa chứa thành phần HMO tốt cho sự phát triển trí não của trẻ. Sữa cũng tăng cường hệ miễn dịch cũng như đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển. Giá tham khảo: 570.000 VNĐ/ hộp 900g.

Sữa Similac HMO số 2
Sữa Similac HMO số 2

8. BIOMIL Plus 2

Sữa BIOMIL Plus 2 giúp bé hấp thu dưỡng chất tối ưu, tăng cường chuyển hóa năng lượng trong cơ thể, hỗ trợ hoàn thiện hệ xương. Đồng thời sản phẩm còn kích thích não bộ phát triển toàn diện. Giá tham khảo: 280.000 VNĐ/ hộp 400g.

9. Sữa Glico số 0

Sản phẩm mang lại sự phát triển vượt trội cho trẻ nhỏ. Sản phẩm giúp não bộ trẻ phát triển tối ưu, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hệ tiêu hoá với những kháng thể tốt cho trẻ. Giá tham khảo: 600.000 VNĐ/ hộp 800g.

10. Sữa Green Meadows

Sữa Green Meadows thích hợp trẻ còi xương, kém ăn, hấp thu dưỡng chất kém. Thành phần chứa DHA, ARA, cùng các vitamin, dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Sản phẩm còn chứa Nucleotide nhằm tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho trẻ. Giá tham khảo: 485.000 VNĐ/ hộp 900g.

11. Sữa bột Frisolac Gold 2

Sản phẩm cung cấp dinh dưỡng cân bằng để trẻ phát triển tối ưu. Đồng thời còn góp phần cải thiện hệ tiêu hoá phát triển khoẻ mạnh với prebiotics và probiotics. Sản phẩm cũng chứa DHA và AA tốt cho não bộ cùng các dưỡng chất khác như Vitamin A, Vitamin C và Vitamin E. Giá tham khảo: 210.000 VNĐ/ hộp 400g.

Sữa bột Frisolac Gold 2
Sữa bột Frisolac Gold 2

12. Sữa cho bé Aptamil HAPre 2

Sản phẩm giúp trẻ phát triển tối ưu về thể chất cũng như trí não. Sản phẩm hỗ trợ chống còi xương, ổn định hệ tiêu hoá, gia tăng vi khuẩn có lợi cho đường ruột của trẻ. Giá tham khảo: 500.000 VNĐ/ hộp 800g.

Tất cả những sản phẩm sữa này đều được đánh giá là tốt và phù hợp với trẻ nhỏ dưới 1 tuổi. Không quá khó để bố mẹ có thể tìm được những sản phẩm sữa này cho trẻ của mình. Tuy các loại sữa cho bé dưới 1 tuổi khá đa dạng và phong phú về chủng loại cũng như thương hiệu nhưng bố mẹ cần tìm hiểu để có thể tìm mua loại sữa cho bé đầy đủ thành phần dinh dưỡng.

Tin tức liên quan
Đánh giá sữa công thức dành cho bé dưới 1 tuổi Similac Advance Non GMO

Đánh giá sữa công thức dành cho bé dưới 1 tuổi Similac Advance Non GMO

Giá sữa bột Enfagrow cho bé trên 1 tuổi mới nhất (tháng 2/2017)

Giá sữa bột Enfagrow cho bé trên 1 tuổi mới nhất (tháng 2/2017)

Vì sao nên chọn sữa dê công thức Nanny Vitacare Nga số 3 cho bé trên 1 tuổi?

Vì sao nên chọn sữa dê công thức Nanny Vitacare Nga số 3 cho bé trên 1 tuổi?

Các loại sữa bột cho bé từ 1 đến 3 tuổi của thương hiệu Vinamilk

Các loại sữa bột cho bé từ 1 đến 3 tuổi của thương hiệu Vinamilk

Cách pha sữa Glico số 1 cho bé thế nào cho đúng?

Cách pha sữa Glico số 1 cho bé thế nào cho đúng?

Vì sao nên chọn sữa dê Kabrita Nga số 3 cho bé trên 1 tuổi ?

Vì sao nên chọn sữa dê Kabrita Nga số 3 cho bé trên 1 tuổi ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất