Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tuần lễ đời sống

3 câu hỏi các mẹ cần cân nhắc trước khi mua xe đẩy cho con

Có cần mua xe đẩy cho bé không? Xe đẩy trẻ em như thế nào là tốt? Hãy trả lời 3 câu hỏi dưới đây trước khi quyết định mu xe đẩy cho con để không phải hối tiếc về quyết định của mình nhé các bố mẹ!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Xe đẩy trẻ em là một trong những vật dụng tiện ích khi bố mẹ đưa bé đi chơi công viên, đi tắm nắng hay đi du lịch cùng gia đình. Xe đẩy là vật dụng sử dụng lâu dài và không dễ thay mới nên trước khi chọn mua các bố mẹ phải cân nhắc thật kỹ để không phải cảm thấy tiếc nuối. Hãy trả lời 3 câu hỏi dưới đây bạn sẽ có thể đưa ra quyết định đúng đắn về việc có mua xe đẩy cho bé hay không, mua xe đẩy như thế nào?

Bé nhà mình có thật sự cần xe đẩy?

xe đẩy trẻ em

Bé nhà bạn có thật sự cần một chiếc xe đẩy?

Xe đẩy có thật sự cần thiết hay không là câu hỏi đầu tiên bạn cần lưu tâm khi quyết định có mua xe đẩy cho con hay không? Đừng mua chỉ vì bạn thích, hãy mua nếu nó thật sự cần thiết đối với bé. Tuy nằm trong danh sách đồ dùng của trẻ em nhưng không phải bé nào cũng cần có xe đẩy. Nếu bạn không thường xuyên đưa bé ra ngoài cùng thì xe đẩy dường như không cần thiết. Có những mẹ mua xe đẩy về cho con nhưng cả năm chỉ dùng vài ba lần.Thực tế, một chiếc xe đẩy cho bé không quá đắt, nhưng cũng không phải quá rẻ. Vì vậy, để kinh tế nhất, mẹ nên suy xét cẩn thận liệu mình có thật sự cần một chiếc xe đẩy?

Bạn có thể dành bao nhiêu tiền mua xe đẩy cho bé?

Một trong những yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi quyết định chọn mua xe đẩy cho bé là tình hình tài chính của gia đình. Hiện nay, thị trường xe đẩy trẻ em rất đa dạng và phong phú với nhiều mẫu mã, thương hiệu và các mức giá khác nhau.Bên cạnh những nhãn hiệu hàng đầu, vẫn có những thương hiệu ít nổi tiêng hơn nhưng vẫn có nhiều tính năng và mẫu mã cho bạn chọn lựa, đặc biệt, giá thành cũng “mềm” hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc xem liệu một chiếc xe đẩy như thế nào sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và bé. Nếu bạn mua xe đẩy để thường xuyên đưa bé đi xa cùng như đi du lịch, dã ngoại thì nên chọn loại xe đẩy có thiết kế nhỏ, gọn nhưng chắc chắn. Còn nếu bạn thường xuyên đưa bé đi công viên, đi siêu thị cùng thì nên quan tâm đến những mẫu xe đẩy nhiều tiện ích, có túi để đồ, bàn ăn cho bé,…

Xe đẩy như thế nào thì an toàn cho bé?

xe đẩy trẻ em

Xe đẩy như thế nào thì an toàn cho bé?

Trong tất cả các yếu tố cấu thành nên xe đẩy em bé như mẫu mã, trọng lượng,… thì độ an toàn vẫn là yếu tố cần xem xét trước tiên. Khi chọn mua xe đẩy, bạn nên kiểm tra những yêu cầu an toàn sau đây:

– Kiểm tra phần đai an toàn, tốt nhất nên chọn đai chữ T

– Nếu xe đẩy có phần tay vịn, nên lựa loại có thể xếp gọn dễ dàng

– Xe đẩy không nên có những phần góc cạnh, hay những chỗ bé có thể chọc nhón tay vào

– Chỗ nâng đỡ hai chân của bé phải vừa vặn, hẹp vừa phải để bé không bị trượt xuống

– Phần tay đẩy dành cho mẹ nên chọn loại cao bằng thắt lưng hoặc thấp hơn để dễ điều chỉnh.

– Nên chọn xe có chốt an toàn dự phòng, đề phòng hệ thống thắng/ phanh xe bị hỏng

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất