1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

3 loại sữa công thức từ sữa dê cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi

Sữa công thức từ sữa dê có ưu điểm là chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng lại dễ hấp thụ, đặc biệt phù hợp với những bé có cơ địa dị ứng đạm sữa bò với các biểu hiện quấy khóc, nôn trớ, đau bụng, đi ngoài, chậm tăng cân,…

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa công thức làm từ sữa dê ít phổ biến hơn sữa công thức làm từ sữa bò nhưng lại có những ưu điểm vượt trội hơn khiến nhiều mẹ ưa thích. Đặc biệt sữa công thức làm từ sữa dê là sản phẩm dinh dưỡng hoàn toàn an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong trường hợp bé bị dị ứng đạm sữa bò vì 50% trẻ em dị ứng đạm sữa bò cũng dị ứng đạm đậu nành.

Nhược điểm của sữa bột làm từ sữa dê là có ít dòng sản phẩm cho các mẹ lựa chọn. Ngoài ra, giá thành của sữa bột làm từ sữa dê thường cao hơn nhiều so với sữa bột từ sữa bò hay sữa đậu nành. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa bột từ sữa dê cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi thì có thể tham khảo các sản phẩm dưới đây:

Sữa dê Kabrita 1

sữa bột công thức

Sữa dê Kabrita 1

Sữa dê Kabrita 1 là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi được sản xuất tại Hà Lan. Sản phẩm này chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng lại dễ hấp thụ với cơ thể và hệ tiêu hóa non nớt của trẻ nhỏ. Ngoài ra, sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những bé có cơ địa dị ứng đạm sữa bò.Sữa dê dễ tiêu hóa hơn sữa bò. Ngoài ra, khi uống sữa dê sẽ tạo ra ít chất nhầy hơn trong quá trình tiêu hóa so với trường hợp uống sữa bò.

Giá tham khảo: 345.000 đồng/ hộp 450g

Sữa dê Goatlac 1

sữa bột

Sữa dê Goatlac 1

Sữa bột từ sữa dê Goatlac 1 là sản phẩm dinh dưỡng dùng bổ sung hoặc thay thế cho trẻ sơ sinh trong giai đoạn từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sản phẩm này được sản xuất từ nguồn sữa dê nhập khẩu từ châu Âumột trong những khu vực có quy trình kiểm tra chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm khó tính nhất thế giới.Sữa dê Goatlac 1 là giải pháp tốt nhất dành cho trẻ dị ứng các sản phẩm từ sữa bò (dị ứng đạm sữa bò với các biểu hiện quấy khóc, nôn trớ, đau bụng, đi ngoài, chậm tăng cân,…)

Trong sữa dê có sẵn gốc đường oligosaccharides (một prebiotic được tìm thấy trong sữa mẹ) còn được gọi là chất xơ hoàn tan giúp hạn chế táo bón, kích thích tăng sinh hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột. Ngoài ra, sữa dê giàu canxi, phospho, sắt, magie có giá trị sinh học cao đồng thời giàu vitamin A, vitamin B- các yếu tố rất cần thiết cho quá trình tạo xương và tăng trưởng chiều cao ở trẻ. Đặc biệt, sữa dê Goatlac 1 có công thức sữa tăng cường Taurine và Choline, hai dưỡng chất cần thiết giúp cho hoạt động của não bộ, hệ thần kinh và thị giác giúp bé thông minh hơn.

Giá tham khảo: 283.000 đồng/ hộp 400g

Sữa dê Nanny Vitacare Nga số 1

sữa công thức

Sữa dê Nanny Vitacare Nga số 1

Sữa bột công thức từ sữa dê Nanny Vitacare Nga số 1 là sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi được sản xuất với công thức và phương pháp sản xuất hoàn toàn tự nhiên từ New Zealand giúp trẻ sơ sinh có thể hấp thụ tốt nhất ngay từ nhỏ. Sản phẩm này được sản xuất trên thành phần chính là sữa dê thuần khiết, giàu DHA, vitamin và khoáng chất giúp bé yêu của bạn thông minh, mau lớn và khỏe mạnh. Nanny Vitacare Nga số 1 có đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết cho nhu cầu phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí não của trẻ em.hơn. Đặc biệt, sữa dê có dạng mềm hơn so với sữa bò vì thế Nanny sẽ giúp trẻ dễ tiêu hoá và hấp thu dinh dưỡng hơn, không bị táo bón.

Giá tham khảo: 485.000 đồng/ hộp 400g

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Sữa công thức làm từ sữa dê liệu có an toàn với trẻ sơ sinh?

Sữa công thức làm từ sữa dê liệu có an toàn với trẻ sơ sinh?

Sữa bột công thức Nan và sữa Aptamil loại nào tốt cho trẻ sơ sinh ?

Sữa bột công thức Nan và sữa Aptamil loại nào tốt cho trẻ sơ sinh ?

Top 5 sữa bột tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh từ  0 - 6 tháng tuổi

Top 5 sữa bột tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh từ 0 - 6 tháng tuổi

Sữa bột Nestle Nan Pro 1 cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi

Sữa bột Nestle Nan Pro 1 cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi

Những loại sữa bột an toàn với trẻ dị ứng đạm sữa bò

Những loại sữa bột an toàn với trẻ dị ứng đạm sữa bò

Sữa Meiji và Nan : sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh ?

Sữa Meiji và Nan : sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất