Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

3 lợi ích tuyệt vời khi dùng nôi em bé ngủ ba mẹ nên biết

Không thể bỏ qua những lợi ích tuyệt vời mà nôi em bé ngủ mang lại. Dòng sản phẩm là giải pháp giúp các mẹ tiết kiệm thời gian và công sức. Sử dụng nôi cho bé giúp các con hình thành thói quen tốt ngay từ nhỏ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nôi cho em bé ngày càng được các mẹ lựa chọn. Bởi sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho bé. Đồng thời giúp bé tiết kiệm công sức và thời gian trong việc chăm con. Vậy những lợi ích khi dùng nôi em bé ngủ là gì?

  1. Lợi ích của việc dùng nôi em bé ngủ

  Theo kinh nghiệm dân gian cũng như các bác sĩ cho thấy việc dùng nôi cho bé ngủ giúp bé ngủ sâu và dài giấc hơn. Cụ thể khi dùng nôi cho bé ngủ có các công dụng sau:

  1.1 Tập cho con tự ngủ ngon 

  Không ít bà mẹ hiện đại áp dụng việc cho con nằm nôi từ lúc mới chào đời. Tất nhiên là khi dùng nôi cho bé việc nuôi con bằng sữa mẹ sẽ có chút bất tiện. Nhưng bù lại mẹ tỉnh táo hơn khi cho con bú đêm ở những tháng đầu. Đến lúc bé khoảng 1 tuổi có thể cho bé nằm ngủ riêng. Ba mẹ có thể cho bé nằm giường riêng ở phòng riêng. 

  nôi em bé ngủ
  Dùng nôi em bé giúp con tự ngủ ngoan

  Sử dụng nôi giúp tự đưa bé vào giấc ngủ mà không cần phụ thuộc từ người lớn. Tránh được các thói quen xấu của bé như đòi bé, bú lặt vặt hoặc bám lấy mẹ quá mức. Thế nên thời gian đầu mẹ cần phải kiên trì. Việc cho bé nằm nôi sớm giúp mẹ đỡ mệt mỏi hơn, có thêm thời gian cho bản thân.

  1.2 Tạo thói quen tự lập từ nhỏ

  Sử dụng nôi em bé ngủ giúp bé hình thành thói quen tự ngủ. Tạo tính tự giác, tự lập cho bé từ khi còn nhỏ. Đây là cách giúp bé lớn hơn một chút có thể ngủ riêng mà không cần tới người lớn. Hình thành thói quen sống tích cực. Giúp bé trong tương lai có thể tự sắp xếp thời gian sống và tự bản thân làm mọi việc tốt hơn.

  nôi em bé ngủ
  Sử dụng nôi em bé ngủ giúp con hình thành tính tự lập trong tương lai

  1.3 Giúp bé tự vui chơi

  Nôi em bé nằm không chỉ dùng để ngủ, nằm mà đây còn là nơi cho bé vui chơi. Lúc này bé sẽ vui chơi ngay trên chính chiếc giường nôi. Bởi có nhiều bé có thói quen luôn phải có người bồng bé và nói chuyện. Do đó mà dùng nôi giúp con tự vui chơi không cần người bồng bế. Giúp cho ba mẹ có thể làm việc mà không cần canh chừng bé. Tạo thói quen tự chơi một mình mà không cần có người cùng chơi.

  nôi em bé ngủ
  Bé tự vui chơi trên nôi mà không cần người bồng bế

  2. Thời điểm thích hợp cho bé nằm nôi

  Mẹ có thể cho con nằm nôi ngay từ khi con mới chào đời. Lúc này con chưa hình thành bất kỳ một thói quen nào nên bé dễ dàng thích nghi. Bên cạnh đó, nôi chỉ thích hợp cho bé giai đoạn chưa biết ngồi. Khi bé biết ngồi bò nên chuyển sang giường cũi hoặc giường riêng để bé thoải mái và an toàn hơn.

  3. Các loại nôi em bé ngủ phổ biến hiện nay

  Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nôi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nổi bật trong đó có các loại nôi sử dụng rộng rãi như:

  Nôi em bé bằng gỗ làm từ chất liệu gỗ tự nhiên an toàn và thân thiện môi trường và sức khỏe của bé.

  Nôi điện chạy bằng năng lượng điện, hoàn toàn tự động.

  Nôi vải làm từ chất liệu vải với lớp lưới. Sản phẩm có độ đàn hồi cao, khung nôi làm bằng thép hợp kim hoặc bằng gỗ nên rất an toàn.

  – Nôi bằng mây tre đan hoàn toàn từ dây mây có độ đàn hồi và độ dẻo cao.

  – Nôi em bé trên thị trường thường có thiết kế mềm mại. Sản phẩm hỗ trợ đưa nôi giúp các bé ngủ ngon và sâu giấc hơn. Nôi thích hợp cho các bé từ 0-1 tuổi để các bé có nơi nằm ngủ mềm mại phát triển xương khớp ổn định.

  Trên đây là những lợi ích và các loại phổ biến của nôi em bé ngủ. Hy vọng bài viết của cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn đã cung cấp cho bạn thêm kiến thức hữu ích về nôi trẻ em.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất