3 nguyên nhân dẫn đến việc thay mặt kính bếp từ Hafele

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Dù là một sản phẩm cao cấp đến từ Châu Âu nhưng theo thời gian sử dụng, bếp từ Hafele cũng rất khó để có thể tránh khỏi việc phải thay mặt kính. Vậy hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu 3 nguyên nhân dẫn đến việc thay mặt kính bếp từ Hafele qua bài viết này bạn nhé.

Bếp từ Hafele có lẽ đã không còn là thương hiệu xa lạ với nhiều người dân Việt Nam khi sản phẩm này không chỉ mang lại cho người tiêu dùng rất nhiều sự lựa chọn tác vụ trong nấu nướng mà còn cung cấp một vẻ đẹp thẩm mỹ cực kỳ sang trọng, tinh tế và đầy hiện đại.

Có khá nhiều lý do dẫn đến việc thay mặt kính bếp từ Hafele, tuy nhiên 3 nguyên nhân phổ biến nhất chính là sự hư hại, thời gian và yếu tố an toàn. 

Thay mặt kính bếp từ Hafele do hư hại 

Nguyên nhân đầu tiên dẫn đến việc thay mặt kính bếp từ Hafele chính là do sự hư hại của phần mặt kính trong quá trình sử dụng. Mặc dù bếp từ Hafele thường sử dụng các loại mặt kính có chất lượng cao chuyên dùng cho những dòng bếp cao cấp như Schott Ceran có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt cực tốt nhưng điều này không ngoại trừ khả năng sản phẩm vẫn có thể hư hại trong quá trình sử dụng. Việc hư hại điển hình có thể kể đến như mặt kính bị nứt vỡ, bị trầy xước quá nhiều hoặc không còn khả năng chịu lực, chịu nhiệt. 

Thay mặt kính bếp từ Hafele do hư hại 
Thay mặt kính bếp từ Hafele do hư hại

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng, chúng ta cần phải thay mặt kính bếp từ Hafele ngay khi nhận thấy các dấu hiệu hư hại trên bộ phận này của sản phẩm. Khi mặt kính bị nứt vỡ, chúng ta sẽ nhìn thấy rất rõ những đường nứt kéo dài trên bề mặt. Điều này không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của một sản phẩm đến từ Châu Âu mà đôi khi còn có thể gây ra nguy hiểm cho người dùng khi kính quá nóng có thể mang tới những rủi ro nhất định khi đun nấu. 

Thay mặt kính bếp từ Hafele do thời gian

Bên cạnh yếu tố hư hại trong quá trình sử dụng thì việc thay mặt kính bếp từ Hafele cũng có thể đến từ nguyên nhân thời gian sử dụng. Theo đó, mỗi linh kiện của những chiếc bếp từ sẽ có tuổi thọ và thời gian sử dụng nhất định. Mặt kính cũng không ngoại lệ. Việc sử dụng một cách giữ gìn cẩn thận của người dùng sẽ chỉ giúp kéo dài tuổi thọ của linh kiện thêm một khoảng thời gian chứ không thể hoàn toàn khắc phục được thực tế này. Vì vậy, đến một khoảng thời gian nhất định, chúng ta sẽ cần thay mặt kính bếp từ Hafele. 

Thay mặt kính bếp từ Hafele do thời gian
Thay mặt kính bếp từ Hafele do thời gian

Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, tùy thuộc theo điều kiện sử dụng cũng như thời gian sử dụng của mỗi gia đình mà chúng ta sẽ tiến hành việc thay mặt kính bếp từ Hafele. Nếu như sử dụng trong thời gian dài ở nhiệt độ cao và thường xuyên đun nấu với công suất lớn, người dùng nên thay mới mặt kính của sản phẩm mỗi năm 1 lần định kỳ để đảm bảo chiếc bếp từ của mình hoạt động tốt, không gặp vấn đề nguy hiểm. Tuy nhiên, để xác định thời gian thay mặt kính bếp từ Hafele hợp lý nhất, người dùng có thể tham khảo tư vấn từ địa chỉ phân phối sản phẩm mà gia đình đã lựa chọn. 

Thay mặt kính bếp từ Hafele do yếu tố an toàn

Cuối cùng, trường hợp phổ biến dẫn đến phải thay mặt kính bếp từ Hafele chính là do yếu tố an toàn. Có thể bạn chưa biết, trong một số trường hợp nhất định, việc thay mặt kính bếp từ Hafele sẽ đảm bảo sự an toàn của người dùng trong quá trình nấu nướng. Đặc biệt là khi bếp quá nóng dẫn đến quá tải ngắt nguồn và không thể tái khởi động thì lúc này, việc cần làm là chúng ta sẽ tìm đến sự trợ giúp của các kỹ thuật viên có kinh nghiệm.

Thay mặt kính bếp từ Hafele do yếu tố an toàn
Thay mặt kính bếp từ Hafele do yếu tố an toàn

Hầu hết các kỹ thuật viên sẽ đưa ra lựa chọn sửa chữa tại chỗ kèm theo thay mặt kính bếp từ Hafele bởi khi bếp đã quá nóng, quá tải và không thể tiếp tục hoạt động, điều này có nghĩa một số linh kiện của sản phẩm nếu tiếp tục được đun nấu sẽ tạo ra những sự không an toàn đối với người dùng. Vì vậy, việc thay mới sẽ đảm bảo được tính bảo vệ cao hơn, duy trì việc nấu nướng được đảm bảo tốt nhất.

Trên đây chính là 3 nguyên nhân dẫn đến việc thay mặt kính bếp từ Hafele. Đừng quên chia sẻ với bạn bè và người thân của mình để mọi người cùng được biết bạn nhé. Chúc bạn đọc một tuần làm việc vui vẻ và nhiều thành công.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mặt kính bếp từ và những điều cần biết khi thay sản phẩm

Mặt kính bếp từ và những điều cần biết khi thay sản phẩm

Bếp từ là một thiết bị phổ biến bởi sự an toàn và tiện lợi của mình. Tuy nhiên sau khi sử dụng một thời gian, vì một số lý do chủ quan hoặc khách quan thì chúng ta sẽ cần phải thay mặt kính bếp từ. Cùng Websosanh.vn tìm hiểu các loại mặt kính bếp từ có hiện nay nhé.

Tin tức về Bếp các loại

Bếp từ Bosch PXC275FC1E: 3 vùng nấu linh hoạt, công suất mạnh mẽ

Bếp từ Bosch PXC275FC1E: 3 vùng nấu linh hoạt, công suất mạnh mẽ

Trải qua nhiều năm phát triển và đổi mới, bếp từ đã từng bước khẳng định vị thế của mình đối với những người yêu thích nấu ăn. Bếp từ Bosch PXC275FC1E là minh chứng rõ ràng cho thấy sự tiến bộ và sự đổi mới trong thiết kế và công nghệ. Cùng Websosanh.vn đi tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này nhé.