Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tuần

3 tính năng cần chú ý khi mua máy sấy quần áo đa năng giá rẻ

Khi mua máy sấy quần áo đa năng, bạn cần chọn loại máy sấy có khối lượng sấy khô quần áo phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy sấy quần áo đa năng giá rẻ là một trong những giải pháp sấy khô quần áo tốt nhất trong những ngày trời mùa đông mưa gió ẩm ướt. Tuy nhiên, nếu không để ý, có thể bạn sẽ phải thất vọng khi mua máy sấy quần áo này.

Để mua được máy sấy quần áo đa năng giá rẻ tốt nhất để sử dụng, dưới dây Websosanh cho bạn một số lời khuyên để có kinh nghiệm trong quá trình mua máy sấy quần áo này.

máy sấy quần áo đa năng giá rẻ

Kinh nghiệm mua máy sấy quần áo đa năng giá rẻ

Khối lượng sấy của máy sấy quần áo đa năng

Khối lượng sấy của máy là bao nhiêu là điều trước tiên cần quan tâm khi mua máy sấy quần áo đa năng. Khả năng sấy của máy tất nhiên phải đáp ứng được lượng quần áo giặt hàng ngày của gia đình bạn. Cụ thể, khối lượng sấy của máy sấy thường thấp hơn khối lượng giặt khoảng 2kg quần áo khô. Vì thế, nếu máy giặt nhà bạn có khối lượng 7 kg, thì máy sấy ít nhất phải có khối lượng 5 kg.

Đối với các gia đình có ít người, hoặc bạn chỉ sống 1 mình thì nên chọn những dòng máy sấy quần áo đa năng mini với khối lượng sấy khoảng từ 3 – 5kg. Trong khi đó, các gia đình có đông thành viên hơn thì nên chọn các dòng máy sấy quần áo có khối lượng sấy lớn hơn để có thể đáp ứng nhu cầu sấy quần áo của gia đình mình.

Chú ý đến các tính năng chăm sóc vải của máy sấy quần áo đa năng

Các máy sấy quần áo đa năng giá rẻ thường kèm theo các tính năng chăm sóc vải như làm thẳng nếp nhăn, lưu mùi hương quần áo, diệt khuẩn trên quần áo…Nếu bạn quan tâm đến vấn đề nào thì nên tìm những máy giặt có tính năng đó.

Cụ thể, bạn nên chọn những dòng máy sấy quần áo đa năng có khả năng tạo tia UV để diệt vi khuẩn, nấm mốc trên quần áo như các dòng máy sấy quần áo Nonan, máy sấy quần áo Panasonic…Hoặc các dòng máy sấy quần áo tăng cường lưu hương trên quần áo như máy sấy quần áo Kangaroo, máy sấy quần áo Sunhouse….

Thời gian sấy của máy sấy quần áo đa năng

Thời gian sấy là một yếu tố cũng cần xem xét trong quá trình mua máy sấy quần áo đa năng giá rẻ. Cụ thể, thời gian sấy quần áo lâu thì bạn phải chờ lâu, còn thời gian sấy quần áo nhanh hơn thì bạn sẽ bớt thời gian chờ đợi hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến sự phù hợp của máy sấy quần áo đối với từng loại vải cũng như loại quần áo khác nhau.

Bạn nên chọn các dòng máy sấy có thể điều chỉnh mức nhiệt độ sấy, cũng như thời gian sấy để phù hợp với từng loại vải khác nhau như trên máy sấy quần áo đa năng Kangaroo, hoặc máy sấy quần áo Panasonnic

Trên đây là một số tính năng cần chú ý khi mua máy sấy quần áo đa năng giá rẻ, mong rằng với những thông tin này, bạn có thêm kinh nghiệm để mua máy sấy quần áo tốt nhất để sử dụng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy coment dưới đây để chúng tôi có thể trợ giúp cho bạn!

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất