Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

3 tủ lạnh mini 1 cánh dung tích 50l được ưa chuộng nhất hiện nay

Với dung tích phù hợp cho 1 người sử dụng cùng thiết kế đẹp mắt, và mức giá rẻ chỉ khoảng 2 triệu đồng nên các dòng tủ lạnh mini dung tích 50 lít dưới đây được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Các dòng tủ lạnh mini 50 lít đặc biệt phù hợp cho những người sống 1 mình, các bạn học sinh, sinh viên thuê nhà tại các thành phố lớn. Với thiết kế nhỏ gọn, khả năng giữ lạnh tốt tủ lạnh mini dung tích 50 lít sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều đối tượng.

Dưới đây là những chiếc tủ lạnh mini dung tích 50 lít tốt nhất trên thị trường hiện nay cho bạn lựa chọn

Tủ lạnh mini Aqua 50l AQR – 55AR

Dung tích: 53 lít

Giá: 2,250,000 đồng

Tủ lạnh mini Aqua 50l AQR - 55AR

Tủ lạnh mini Aqua 50l AQR – 55AR

Tủ lạnh mini Aqua AQR 0 55AR là dòng tủ lạnh mini 1 cánh, với công nghệ làm lạnh trực tiếp giúp duy trì nhiệt độ trong tủ lạnh và bảo quản thực phẩm tốt hơn. Với 3 ngăn chưa cùng 2 ngăn tại cánh cửa giúp tối ưu hóa khả năng chứa nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Ngăn trên cùng cũng có khả năng làm đá nhưng công suất không lớn lắn, chỉ đủ sử dụng cho 1 người, ngoài ra người dùng cũng có thể tùy chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh nhằm đạt được mức nhiệt tối ưu nhất.

Tủ lạnh mini Funiki 50l FR 51CD

Dung tích: 51 lít

Giá: 2,100,000 đồng

Tủ lạnh mini Funiki 50l FR 51CD

Tủ lạnh mini Funiki 50l FR 51CD

Funiki là thương hiệu tủ lạnh mini được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng nhờ thiết kế thông minh, đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian. Dòng tủ lạnh mini 1 canshc Funiki FR 51CD cũng là một trong những dòng tủ lạnh mini dung tích 50 lít được nhiều người tiêu dụng ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

So với tủ lạnh Aqua AQR 55AR trên đây, tủ lạnh mini Funiki FR 51CD mở rộng hơn chút diện tích chứa đồ với việc nới rộng ngăn chứa đồ trên cánh tủ, do đó người dùng có thể sử dụng để chứa nước ngọt, sữa, hoặc trứng tốt hơn.

Tủ lạnh mini 1 cánh Midea HS-65L 50 lít

Dung tích: 50 lít

Giá: 2,150,000 đồng

Tủ lạnh mini 1 cánh Midea HS-65L 50 lít

Tủ lạnh mini 1 cánh Midea HS-65L 50 lít

Mặc dù là thương hiệu tủ lạnh Trung Quốc, nhưng dòng tủ lạnh mini Midea được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sử dụng.

So với cả 2 dòng tủ lạnh mini trên đây, tủ lạnh Midea HD-65L có được sự cứng cáp, đơn giản nhưng lại rất tiện dụng với các ngăn chứa được tối ưu hóa, bỏ đi các chi tiết rườm rà làm tăng thêm dung tích chứa thực phẩm. Dòng tủ lạnh mini 1 cửa này còn được bảo hành chính hãng tới 24 tháng, do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng khi mua và sử dụng.

Trên đây là 3 mẫu tủ lạnh mini 50 lít được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay, để có thêm nhiều lựa chọn, bạn truy cập tủ lạnh mini 50l

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất