Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

3 tủ lạnh mini Toshiba giá tốt được ưa chuộng nhất hiện nay

Với thiết kế đẹp mắt và áp dụng nhiều công nghệ hiện đại hàng đầu, các dòng tủ lạnh mini Toshiba sẽ là lựa chọn tốt cho người dùng

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tủ lạnh mini Toshiba được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng với việc được trang bị công nghệ hiện đại và mức dung tích đủ để cho 1-3 người sử dụng, đồng thời rất tiết kiệm điện.

Cùng Websosanh điểm danh những dòng tủ lạnh mini Toshiba được tìm mua nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Tủ lạnh mini Toshiba 50l GR-V50

Dung tích: 50 lít

Giá: 2,670,000 đồng

Tủ lạnh mini Toshiba 50l GR-V50

Tủ lạnh mini Toshiba 50l GR-V50

Với dung tích nhỏ, dòng tủ lạnh mini Toshiba GR-V50 sẽ là sự lựa chọn cho những người sống 1 mình hoặc việc trang bị trong các phòng của khách sạn, nhà nghỉ.

Thiết kế sang trọng, thông minh kèm theo cả ngăn làm đá, ngăn chứa rau quả, ngăn chứa trứng, ngăn chứa đồ uống, sữa…tủ lạnh mini Toshiba 1 cánh này sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng, tuy nhiên mức dung tích hạn chế nên chỉ phù hợp cho 1 người sử dụng

Tủ lạnh mini Toshiba 90l GR-V90

Dung tích: 90 lít

Giá: 3,250,000 đồng

Tủ lạnh mini Toshiba 90l GR-V90

Tủ lạnh mini Toshiba 90l GR-V90

Nếu như bạn đang cần tìm tủ lạnh mini dung tích phù hợp cho 2 người sử dụng thì chắc chắn tủ lạnh mini Toshiba GR-V90 sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt cho bạn.

Sự thông minh trong thiết kế các ngăn chứa, do đó chỉ với dung tích 90 lít, tủ lạnh này có tới tổng cộng 7 ngăn chứa, phù hợp cho nhiều loại thực phẩm khác nhau, đặc biệt là sự tận dụng tối đa diện tích cánh cửa tủ giúp người dùng cới nới được khá nhiều không gian để chứa thực phẩm.

Tủ lạnh mini Toshiba 88l GR-V906VN

Dung tích: 88 lít

Giá: 4,300,000 đồng

Tủ lạnh mini Toshiba 88l GR-V906VN

Tủ lạnh mini Toshiba 88l GR-V906VN

Dòng tủ lạnh mini 1 cánh với công nghệ làm lạnh trực tiếp, sử dụng gas lạnh R134A giúp không gian trong tủ lạnh luôn được duy trì nhiệt độ lý tưởng, giúp giữ thực phẩm luôn ở trạng thái tươi ngon nhất.

Với dung tích chưa gần 88 lít, cùng thiết kế các ngăn chứa hiện đại, tủ lạnh mini Toshiba 88l GR-V906VN sẽ đáp ứng nhu cầu chứa thực phẩm của gia đình từ dưới 2 người.

Để xem thêm các dòng tủ lạnh Toshiba khác, truy cập tủ lạnh Toshiba giá rẻ

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất