Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

4 lý do bạn nên chọn giường ngủ trẻ em bằng gỗ

Giường ngủ trẻ em bằng gỗ có gì mà thu hút các bậc phụ huynh chọn mua nhiều tới vậy? Nếu bạn cũng đang băn khoăn vấn đề này thì đây chính là 4 lý do bạn nên chọn mua một chiếc giường ngủ bằng gỗ cho bé:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Giường ngủ trẻ em bằng gỗ có nhiều chức năng thú vị

  Nôi – cũi – giường là những sản phẩm gắn liền với giấc ngủ của trẻ ngay từ khi lọt lòng. Do trẻ lớn rất nhanh nên nếu gia đình không có nhiều điều kiện để mua riêng từng sản phẩm nôi – cũi – giường thật tốt thì bạn có thể xem xét lựa chọn một sản phẩm giường cũi trẻ em bằng gỗ đa năng đóng vai trò 3-4 chức năng trong một để đảm bảo đem tới nhiều thú vị cho trẻ. Theo đó, một chiếc giường ngủ trẻ em bằng gỗ đa năng thường được tích hợp nhiều chức năng trong một như:

  • Là nôi ngủ cho bé trong độ tuổi từ 0-1 tuổi.
  • Là cũi gỗ cho bé từ 1-2 tuổi.
  • Là giường gỗ cho trẻ từ 3-5 tuổi.
  • và là ghế Sofa cho trẻ ngồi từ 5 tuổi trở lên.
  giường trẻ em thông minh
  Cũi gỗ đa năng dùng cho bé từ 0-5 tuổi

  Không chỉ nhiều chức năng thú vị mà các sản phẩm giường ngủ trẻ em bằng gỗ này còn rất dễ dàng tháo lắp linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế của bé và gia đình.

  2. Giường ngủ trẻ em bằng gỗ được làm từ chất liệu an toàn

  Trên thị trường có nhiều chất liệu sản xuất giường cho bé như nhựa, vải, sắt,… để đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng cho khách hàng. Tuy nhiên, không khí ngày càng ô nhiễm, môi trường ô nhiễm và có nhiều nguồn thực phẩm độc hại từ nhựa. Do đó mà ba mẹ thường chọn nguyên liệu gỗ an toàn và thân thiện môi trường.

  giường trẻ em thông minh
  Thiết kế cũi gỗ an toàn cho bé

  Để đảm bảo độ an toàn hơn cho sản phẩm, sau khi gỗ được ép hoặc cắt gọt, mài nhẵn, uốn, ghép thành khung chúng còn được sơn vài lớp sơn chống mối mọt, cong vênh sơn làm bóng, sơn giả nhựa để sản phẩm vừa trông đẹp về mặt thẩm mỹ lại giữ được độ bền lâu hơn với thời gian.

  3. Giường ngủ trẻ em bằng gỗ đem tới tiện lợi

  Trên thị trường hiện nay, có nhiều thiết kế giường gỗ thông minh không chỉ gập gọn được mà nhiều mẫu giường tầng còn cho phép tháo rời các tầng với nhau để trở thành giường đơn cho các bé ngủ thoải mái và an toàn hơn.

  Bên cạnh đó, nhiều mẫu giường kết hợp nôi cũi còn được trang bị thêm bàn thay tã, để đồ cho mẹ tiện pha sữa, thay tã cho trẻ hay dùng làm bàn ăn dặm cho trẻ khi trẻ đã biết ngồi.

  Đặc biệt với các mẫu giường đa năng cho phép kéo ra thành chiếc giường lớn sẽ giúp đảm bảo cho trẻ sử dụng được chiếc giường này trong thời gian dài hơn từ 0 – 5 năm. Nếu không dùng để nằm nữa thì bạn cũng có thể biến chúng thành một chiếc ghế ngồi chơi cho trẻ không lãng phí tẹo nào.

  giường trẻ em thông minh
  Cũi gỗ đa năng tháo lắp dễ dàng

  4. Giá giường ngủ trẻ em bằng gỗ không quá cao

  Hiện nay, giá giường ngủ trẻ em bằng gỗ thường chỉ dao động trong khoảng từ hơn 3-10 triệu vnđ/ chiếc. Mức giá này được cho là không quá cao với thu nhập của phần đông người tiêu dùng Việt. Nếu tính toán chi li thì so với việc bỏ tiền ra mua nôi – cũi – giường cho con trong suốt 5 năm đầu đời thì bạn cũng có thể xem xét tới việc chọn mua một chiếc giường ngủ trẻ em bằng gỗ có nhiều tính năng trong một để sử dụng trong nhiều năm.

  giường ngủ trẻ em bằng gỗ
  Cũi gỗ đa năng tiết kiệm chi phí mua giường cho bé

  Qua 4 lý do trên hẳn bạn đã muốn mua một chiếc giường trẻ em bằng gỗ cho bé sử dụng. Còn nếu chưa vì một lý do nào đấy bạn có thể xem xét tới phương án lựa chọn các loại giường ngủ trẻ em bằng chất liệu khác như: nhựa, sắt, inox,… để sử dụng cho bé và tối ưu chi phí hơn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất