Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

4 lý do mẹ nên mua ghế rung dạng lưới cho bé

Thay vì mua nôi đưa - ghế rung điện tự động đắt đỏ thì bạn nên mua ghế rung dạng lưới cho bé bởi 4 lý do sau:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đôi nét về ghế rung dạng lưới cho bé

  • Ghế rung còn gọi là nôi đưa là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho mẹ trong quá trình chăm sóc con ở độ tuổi sơ sinh tới 3 tuổi.
  • Có ghế rung trẻ em, mẹ sẽ bớt được những đêm ngồi ôm con, ru con ngủ mệt mỏi không được nghỉ ngơi. Đồng thời hỗ trợ mẹ những lúc con chơi, con ăn, con ngủ vào ban ngày được sâu, lâu và ngon giấc hơn để thoải mái tinh thần, phát triển thể chất và trí não toàn diện. Do đó, rất nhiều mẹ bỉm sữa đang quan tâm tới các loại sản phẩm ghế rung cho bé này.
  • Trên thị trường có rất nhiều loại ghế rung cho bé sơ sinh như: ghế rung dạng lưới, ghế rung chữ A, ghế rung nhún cho bé, ghế rung chân cong, ghế rung điện tự động đưa nôi, ghế rung di động,… để đáp ứng đa dạng các nhu cầu của các mẹ bỉm sữa chăm con.
  • Ghế rung dạng lưới cho bé là loại ghế rung nhún cơ học được hoạt động theo nguyên lý khoa học tự rung khi bé cử động hoặc có mẹ tác động vào nên không ảnh hưởng tới trí não của trẻ. Đồng thời chất liệu vải bọc vào khung ghế là dạng vải lưới giúp thông thoáng, dễ chịu và mát mẻ cho bé nên các mẹ gọi chung là ghế rung lưới cho bé.
  4 lý do mẹ nên mua ghế rung dạng lưới cho bé
  4 lý do mẹ nên mua ghế rung dạng lưới cho bé

  4 lý do mẹ nên mua ghế rung dạng lưới cho bé

  Nếu mẹ đang muốn mua ghế rung cho trẻ và băn khoăn không biết ghế rung dạng lưới cho bé có tốt không, nên mua không thì 4 lý do sau sẽ thuyết phục mẹ:

  1. Ghế rung dạng lưới cho bé rất đa dạng mẫu mã, thiết kế

  Trên thị trường hiện nay, do có cấu tạo thiết kế rất đơn giản chỉ gồm phần khung bằng kim loại và phần vải lưới bọc bên ngoài nên ghế rung dạng lưới cho bé rất đa dạng mẫu mã, màu sắc cho các mẹ lựa chọn. Ngoài ra, mẹ cũng có thể chọn lựa giữa các loại ghế rung dạng lưới cho bé chân chữ A đủ, chữ A thiếu và chân cong tùy theo ngân sách tài chính.

  Trong 3 loại ghế rung dạng lưới này thì loại ghế rung chân cong vẫn được các mẹ ưu tiên lựa chọn nhất vì có thêm chế độ bập bênh. Đồng thời thiết kế chân cong cũng giúp chiếc ghế rung có độ thoải hơn nên sẽ khiến bé nằm, ngồi dễ chịu hơn một chút. Còn loại ghế rung chữ A đủ và thiếu thì thô cứng hơn, đơn giản hơn và hơi dốc hơn nhưng giá lại rẻ hơn.

  Ghế rung dạng lưới cho bé rất đa dạng mẫu mã, thiết kế
  Ghế rung dạng lưới cho bé rất đa dạng mẫu mã, thiết kế

  2. Ghế rung dạng lưới cho bé rất thích hợp để sử dụng vào mùa hè

  Do chất liệu vải bọc khung ghế rung được làm từ vải lưới nên rất thoáng mát và thích hợp nhất khi cho bé sử dụng vào mùa hè, còn mùa đông thì chất liệu này sẽ có thể hơi mỏng manh. Nếu mẹ đảm bảo mặc đủ ấm cho trẻ thì đây cũng không phải vấn đề quá to tát cần quan tâm tới.

  3. So với ghế rung điện tự động thì ghế rung lưới cho bé an toàn hơn

  Do sử dụng cơ chế tự rung theo nguyên lý khoa học tức là khi trẻ cử động, xoay người hoặc có mẹ tác động lực thì ghế sẽ tự rung, khi trẻ bước vào giấc ngủ say ghế rung sẽ dần dần ổn định không rung nữa để bé ngủ ngon hơn. Khác với ghế rung lưới cho bé, các loại ghế rung điện tự động sẽ có thêm một hệ thống điều khiển gắn vào phần ghế. Hệ thống điều khiển này có thể chạy bằng nguồn điện là pin và có sạc được với dung lược điện thấp như sạc điện thoại hay dùng.

  Tuy nhiên so với các loại ghế rung điện thì ghế rung nhún dạng lưới này vẫn an toàn hơn, tránh được các tình trạng chập cháy hay phát nổ khó lường trước được. Đây cũng là điều nên cân nhắc kỹ trước khi chọn mua ghế rung loại nào để sử dụng.

  4. Giá ghế rung dạng lưới cho bé rất rẻ

  Giá ghế rung dạng lưới cho bé rất rẻ
  Giá ghế rung dạng lưới cho bé rất rẻ

  Nếu như các loại ghế rung điện giá thành khá đắt đỏ thường dao động trong khoảng trên 1 triệu vnđ thì giá ghế rung dạng lưới cho bé rất rẻ chỉ dao động trong khoảng từ 150.000 vnđ – hơn 300.000 vnđ/ chiếc nên rất vừa túi với hầu hết các mẹ bỉm sữa.

  Trên đây là 4 lý do mẹ nên mua ghế rung dạng lưới cho bé sử dụng. Vẫn biết có ghế rung mẹ sẽ chăm bé đỡ vất vả, tuy nhiên khi sử dụng mẹ cũng đừng quá lạm dụng sản phẩm mà để bé một mình trên ghế sẽ rất nguy hiểm hay phó mặc việc ru con ngủ, dỗ con ăn, chơi với con cho chiếc ghế rung sẽ khiến bé buồn và tủi thân hơn nhé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất